1. Giới thiệu chung

Là đất nước nhỏ bé với tổng trên dưới 8,5 triệu dân, Thụy Sĩ sở hữu tới 2 trường Đại học trong Top 20 trường hàng đầu (QS Ranking) và đứng thứ 7 trong top 200 Thế giới (QS ranking lẫn THE ranking). Điều này minh chứng Thụy Sĩ là đất nước có trình độ đào tạo tốt hơn rất nhiều những nước lớn hơn có nền kinh tế phát triển, có hệ thống đào tạo bậc nhất ở Châu Âu.

mba-ubis-thuy-si-0

University of Business and International Studies (UBIS University) là trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Thụy Sỹ. UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và Quan Hệ Quốc Tế.

Chương trình MBA của Trường UBIS Thụy Sĩ triển khai hơn 40 quốc gia trên Thế giới nằm trong Top 3 chương trình MBA trực tuyến theo xếp hạng của Tạp chí CEO. Hiện ở Việt Nam có gần 1000 học viên đang theo học.

mba-ubis-thuy-si-1

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UBIS được thiết kế theo xu hướng giáo dục kinh doanh hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của thị trường nhân lực quản lý ngày nay, qua đó giúp học viên có được những kiến thức thực tiễn nhất, nâng cao khả năng ngoại ngữ, phát triển năng lực, thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.

MBA UBIS Thụy Sĩ đã được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín, hàng đầu thế giới như ISO, Eduqua, IACBE,… Bằng do trường đại học UBIS – Thụy Sĩ cấp, được hợp thức hóa lãnh sự và có giá trị quốc tế. Bằng cấp của hình thức du học trực tiếp và đào tạo từ xa ngang nhau.

 1. Thời gian học chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ

 • Thời gian học:18 tháng
 • Số môn:13 môn + 01 luận văn
 • Mỗi tháng học 1 môn vào 3 ngày chủ nhật cuối tuần
 • Mỗi môn học gồm:

– 3 bài Quizz (trắc nghiệm): chiếm 30% số điểm. Mỗi bài quiz tương đương với một buổi học. Hình thức trắc nghiệm tiếng anh 10-15 câu và sẽ được giảng viên hướng dẫn vào cuối buổi học.

– 1 bài Discussion question (câu hỏi mở): chiếm 10%. Câu hỏi mở đòi hỏi học viên trình bày quan điểm cá nhân về 1 vấn đề, tầm 5-7 dòng bằng tiếng anh.

– 1 bài Final Assignment (tiểu luận): chiếm 60%. Bài tiểu luận viết bằng tiếng anh khoảng 10 – 12 trang, chuẩn APA, có cung cấp cho học viên making guide (dàn bài), sample (bài mẫu), slide bài giảng, ebook (tất cả đều có song ngữ).

=> Tổng bài Quizz + Final > 70/100 điểm, học viên sẽ đạt điểm qua môn. Sẽ có trợ lý chương trình thông báo nhắc lịch học, deadline để học viên nộp bài đúng hạn.

 1. Mô hình học tập khác biệt

Đến với MBA UBIS Thụy Sĩ, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình học tập linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của học viên:

 • Hình thức học Online: Học qua hệ thống chuẩn quốc tế của UBIS và được kiểm định bởi các tổ chức hàng đầu thế giới. Toàn bộ quá trình làm bài và nộp bài của học viên đều trên hệ thống.
 • Kết hợp với lớp huấn luyện, bồi dưỡng chuyên đề quản trị kinh doanh quốc tế do Viện IBM (là đối tác khoa học của Trường ĐH UBIS Thụy Sĩ) tổ chức vào các ngày chủ nhật cuối tuần nhằm bổ sung kiến thức trong quá trình theo học chương trình MBA toàn cầu của UBIS.
 • ĐẶC BIỆT, học viên sẽ được hỗ trợ từ đội hỗ trợ học thuật của Viện IBM về nội dung bài học, cách làm bài, gửi bài, kiểm tra đạo văn, đáp án và chỉnh sửa lỗi tiếng anh giúp các anh chị học viên tự tin hơn trong việc nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng một cách rõ rệt.

mba-ubis-thuy-si

 1. Yêu cầu đầu vào

  Tốt nghiệp Đại học (tất cả các chuyên ngành)Kinh nghiệm làm việc: 2 năm trở lên

  Đạt một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:

  IELTS 5.5

  TOEIC 630

  TOEFL 500 (PBT) / 213 (CBT) / 70 (iBT)

  Hoặc các chứng chỉ tương đương (B1, bằng cử nhân ngôn ngữ Anh,…). Các chứng chỉ này phải được cấp bởi các tổ chức uy tín được Quốc tế công nhận như sau: Hội Đồng Anh, IDP, IIG tại Việt Nam

  Hoặc học viên là cựu sinh viên đã tốt nghiệp các chương trình giảng dạy bằng ngôn ngữ Tiếng Anh tại các trường Đại học
  * Học viên chưa có một trong những chứng chỉ trên sẽ được bổ sung trong vòng 06 tháng kể từ ngày nhập học.

 2. Hồ sơ đăng ký

  • Bằng Đại học (tất cả các chuyên ngành)
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc: 2 năm trở lên.
  • Đơn đăng ký (theo mẫu)
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)
  • Chứng chỉ Tiếng Anh

  * Học viên chưa có một trong những hồ sơ trên sẽ được bổ sung trong vòng 06 tháng kể từ ngày bắt đầu học.

 3. Học phí và lộ trình đóng học phí

Tổng học phí chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã áp dụng Chương trình HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ĐÔNG NAM Á (AEDP) dành riêng cho học viên Việt Nam là 7.000 USD khi đăng ký thông qua TSSAC

LỘ TRÌNH HỖ TRỢ ĐÓNG HỌC PHÍ:

Chia thành 3 đợt đóng:

mba-ubis-thuy-si-4

Hiện tại, chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đang tiếp tục tuyển sinh khóa 37 – Khóa cuối cùng trong năm 2019. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 26/12/2019. Nhanh tay đăng ký để sở hữu Tấm bằng Thạc sĩ QTKD Quốc tế – “Tấm vé thông hành” giá trị, bổ trợ tốt cho công việc sau này cũng như là cơ sở để tiếp tục học lên tiến sĩ ngay hôm nay !!!

TSSAC Việt Nam

Hotline 028 2244 2244

 

 • cau-chuyen-khoi-nghiep-2

Thạc sĩ Diệp Gia Huy Cùng Câu Chuyện Khởi Nghiệp Nước Yến Tăng Lực

Tháng Hai 25th, 2020|0 Comments

Anh Diệp Gia Huy - Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hưng Cát tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Khóa 24 của [...]

 • dba-ubis-thuy-si

GIẢM TRỰC TIẾP 1850.USD HỌC PHÍ DBA UBIS DÀNH RIÊNG CHO CỰU HV MBA UBIS

Tháng Hai 20th, 2020|0 Comments

Khác Biệt Vượt Trội Của Chương Trình DBA UBIS Thụy Sĩ  Khác biệt về chương trình: Được triển khai thành 4 Seminar do các Giáo sư đến từ Châu Âu trực tiếp phụ trách. [...]

 • hoc-thac-si-qtkd-quoc-te

Định Vị Mục Tiêu Học Thạc Sĩ QTKD Quốc tế – MBA UBIS Thụy Sĩ

Tháng Hai 19th, 2020|0 Comments

Mục tiêu phát triển bản thân và sự nghiệp: Chương trình học thạc sĩ QTKD quốc tế của Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ sẽ "đưa" học viên đến với những kiến thức sâu [...]

 • voucher-giam-truc-tiep-850usd-hoc-phi

Chính Sách Ưu Đãi Dành Riêng Khóa 38 – Nhận ngay VOUCHER 850USD!

Tháng Hai 12th, 2020|0 Comments

CẬP NHẬT CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHÓA 38  Chương trình THẠC SĨ QTKD - Trường ĐH UBIS THỤY SĨ Nhận ngay VOUCHER giảm trực tiếp 850USD học phí Áp dụng khi đóng hết toàn [...]

 • hoc-mba-online-3

Lợi Điểm Khi Học MBA Online Trong Mùa Dịch Cúm Corona

Tháng Hai 10th, 2020|0 Comments

Để phòng, chống sự lây lan của dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, ngay sau đợt nghỉ Tết Nguyên Đán 2020, hầu hết trường học trên cả nước [...]