Chương trình MBA UBIS hiện tại đang triển khai trên toàn thế giới và được IACBE (Hội đồng Kiểm định chất lượng Quốc tế các Chương trình đào tạo Quản trị Kinh Doanh) và EDUQUA (chứng nhận chất lượng đào tạo Thụy Sĩ) kiểm định và công nhận đồng thời đạt chứng nhận ISO 29990:2010 – Chứng chỉ chất lượng quốc tế về đào tạo phi truyền thống. Với mô hình trực tuyến, học viên trên toàn thế giới có thể học tại bất cứ đâu miễn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu vào của trường.

Tại Việt Nam, hiện đang có rất nhiều học viên đã và đăng ký tham gia chương trình với mong muốn tích lũy được kiến thức quản trị quốc tế và tiếp cận bộ giáo trình mới nhất của Châu Âu mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí để sang tận Thụy Sĩ để học.

Vy chương trình này có đưc B Giáo dc và Đào to Vit Nam công nhn không?

Chương trình MBA UBIS tổ chức theo hình thức online (trực tuyến). Tính đến đầu năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chưa công nhận các chương trình trực tuyến do trường nước ngoài tổ chức.

Nếu không được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, vậy chương trình có vi phạm pháp luật Việt Nam không?

Nghị định 73/2012 quy định phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng bao gồm: “Các liên kết đào tạo, thành lập cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập văn phòng đại diện giáo dục nước ngoài tại Việt Nam.”

Nghị định 86/2018 có phạm vi điều chỉnh và đối tượng  áp dụng bao gồm: liên kết giáo dục và đào tạo với nước ngoài; cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài; văn phòng đại diện giáo dục nước ngoài tại Việt Nam. Nghị định này có bổ sung thêm quy định về hình thức được phép liên kết đào tạo với nước ngoài tuy nhiên vẫn không đề cập đến các chương trình đào tạo Online của các tổ chức nước ngoài không theo hình thức liên kết.

Như đã nêu ở trên, bản chất chương trình MBA UBIS là chương trình trực tuyến (không phải liên kết đào tạo) nên xét về pháp luật là không vi phạm, giá trị sử dụng bằng cấp quốc tế vẫn bình thường (Các trường hợp cần Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam thì không nên học chương trình này).

Trong quá trình học trực tuyến với trường Đại học UBIS Thụy Sĩ, tôi muốn thêm các tài liệu tham khảo, hỏi ý kiến các chuyên gia để có đủ kiến thức để theo học chương trình này, tại Việt Nam có tổ chức nào giúp tôi được việc này không?

Bạn có thể liên hệ Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế – IBM, họ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế và quản trị, họ có thể bổ sung thêm kiến thức cho bạn để bạn phục vụ mục tiêu đó, hoặc thậm chí là điều hành chính doanh nghiệp của bạn hiện tại. Đây là dịch vụ tốn phí và bạn có thể không chọn nếu như cảm thấy tự tin về kiến thức của mình hoặc không muốn tốn thêm phí khi tham gia chương trình MBA UBIS.

Kết thúc chương trình là làm Lun văn, vy có phi bo v lun văn không? Hình thc như thế nào?

Kết thúc 13 môn học là 13 vấn đề gặp về trong công tác quản trị và điều hành một doanh nghiệp, học viên được yêu cầu hệ thống kiến thức của 13 môn học thành một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh (luận văn) và trình bày với hội đồng của UBIS (thuyết trình trực tiếp hoặc ghi hình và gửi cho trường). Trường UBIS sẽ đánh giá luận văn của bạn thông qua bài viết và video ghi hình theo thang điểm và các tiêu chí đã được công bố từ trước.

Trong quá trình hc vi UBIS nếu có thc mc hay khó khăn gì vi Trưng, hc viên s liên h ai đ gii quyết khó khăn?

mba-ubis-hinh2

Học viên có thể liên hệ trực tiếp với trường thông qua email, số điện thoại quốc tế, hệ thống online của UBIS hoặc nhờ TSSAC kết nối bạn với trường.

Kết qu đt đưc và giá tr ln nht khi hc viên tham gia chương trình này là gì?

mba-ubis-hinh3

Cấp độ thạc sĩ không còn là cấp độ ngồi trên lớp nghe giảng nữa, mà là học viên tự nghiên cứu các vấn đề thuộc chuyên ngành mình học và đưa ra phương pháp giải quyết. Ngoài lợi điểm về tiết kiệm chi phí và thời gian, chương trình MBA UBIS trực tuyến sẽ giúp cho học viên chủ động trong quá trình nghiên cứu, không lệ thuộc vào bài giảng của chuyên gia. Học viên sau khi học xong có thể áp dụng ngay vào thực tế chính công việc của mình đang làm. Nếu học viên không chủ động, không tự nghiên cứu thì rất khó có thể vượt qua yêu cầu của trường, nên chất lượng học viên tốt nghiệp của Đại học UBIS cực kỳ tốt, và đó cũng là thước đo chất lượng góp phần UBIS đạt các kiểm định quốc tế như IACBE.

TSSAC VINH DANH CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN XUẤT SẮC QUÝ I/2020

Tháng Tư 8th, 2020|0 Comments

Sự bùng phát và lây lan của đại dịch toàn cầu COVID-19 từ đầu năm đến giờ gây ra mối đe dọa không nhỏ đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Tại Việt [...]

TIẾT KIỆM ĐẾN 650USD VỚI GÓI HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT MÙA DỊCH CORONA

Tháng Tư 7th, 2020|0 Comments

Với MBA UBIS THỤY SĨ, AI CŨNG CÓ THỂ THAY ĐỔI HỌC VỊ - NÂNG LƯƠNG THĂNG CẤP Nhanh tay đăng ký trước ngày 30/04/2020 để nhận ƯU ĐÃI trong mùa dịch Corona:   ĐĂNG KÝ [...]

  • su-kien-truc-tuyen-5

Sự kiện trực tuyến “Nhập môn MBA UBIS” Khóa 38

Tháng Tư 6th, 2020|0 Comments

Chủ nhật ngày 05/04 vừa rồi, sự kiện trực tuyến "Nhập môn MBA" do UBIS & IBM phối hợp tổ chức qua hệ thống zoom meeting đã diễn ra thành công tốt đẹp với [...]

  • su-kien-truc-tuyen-nhap-mon-mba-ubis

Sự kiện trực tuyến: “Nhập Môn MBA UBIS Khóa 38”

Tháng Ba 26th, 2020|0 Comments

🎓 Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 hết sức căng thẳng trong thời điểm hiện tại, UBIS & IBM quyết định tổ chức sự kiện trực tuyến "NHẬP MÔN MBA UBIS Khóa 38" qua hệ thống [...]