UBIS University

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS (University of Business and International Studies) đặt tại Geneva, Thuỵ Sĩ – một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS hiện là nơi học tập của hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quan Hệ Quốc Tế và các chương trình đào tạo chuyên tu (Industry Specific Programs). Trường đã xây dựng một chương trình kết hợp giữa du học Châu Á, thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc tại Châu Âu nhằm giúp cho sinh viên có được những kiến thức thực tiễn nhất, nâng cao khả năng ngoại ngữ và thiết lập một tác phong làm việc thật sự chuyên nghiệp, chuẩn mực. Học viên có thể học ngay tại Geneva hoặc học thông qua hệ thống đào tạo từ xa với bằng cấp giá trị ngang nhau.

Với tôn chỉ mở rộng hệ thống chất lượng, UBIS không ngừng vươn đến các đối tác tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm tiếp thu các thành nghiên cứu, đào tạo, và sự sáng tạo trong truyền đạt tri thức. Đối tác giáo dục và nghiên cứu khoa học của UBIS tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi đều là những tổ chức giáo dục và khoa học chuyên sâu, có uy tín tại khu vực, và kiểm định rõ ràng.

Chứng Chỉ & Kiểm Định Quốc Tế

chung chi chau au ECTS-logo

Hệ thống tích lũy tín chỉ Châu Âu (ECTS)

UBIS là một tổ chức giáo dục đại học đã đăng ký cung cấp các chương trình quốc tế được công nhận theo Hệ thống tích lũy tín chỉ Châu Âu (ECTS).

university-of-potomac-logo

Đại học Potomac (ECTS)

Được khu vực công nhận bởi Uỷ ban Trung học Hoa Kỳ về Giáo dục Đại học. Ủy ban Giáo dục Đại học Hoa Kỳ là cơ quan kiểm định thể chế được Bộ Giáo dục và Hội đồng Chứng nhận Giáo dục Đại học Hoa Kỳ công nhận.

eduqua-edu-thuy-si-ubis

Chứng nhận Eduqua

UBIS được công nhận chất lượng Thụy Sĩ

IACBE-Accreditation-logo

Hội đồng Quốc tế về Quản trị Kinh doanh (IACBE)

Đại học Kinh doanh và Nghiên cứu Quốc tế (UBIS) đã nhận được sự công nhận chuyên môn về các chương trình kinh doanh của mình thông qua Hội đồng Quốc tế về Quản trị Kinh doanh (IACBE) tại 11374 Strang Line Road tại Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ. Các chương trình kinh doanh ở các trình độ sau được công nhận bởi IACBE:

  • Master of Arts in International Relations
  • Master of Business Administration
  • Bachelor of Arts in International Relations
  • Bachelor of Business Administration
chung nhan ISO-299902010-logo

Chứng nhận ISO 29990

Cung cấp cơ sở cho một hệ thống quản lý phù hợp nhằm giáo dục và cải tiến liên tục hệ thống quản lý, quy trình và dịch vụ.

UBIS tự hào là Tổ chức Giáo dục Thụy Sỹ đầu tiên được chứng nhận ISO 29990 tính đến ngày 14 tháng 6 năm 2013, UBIS đã được công nhận đầy đủ về việc cung cấp các chương trình Quan hệ Quốc tế và Kinh doanh ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài.

CHEA-university-logo

Hội đồng Giáo dục Đại học CHEA

CHEA – một tổ chức quốc gia vận động và tiếng nói của tổ chức để tự điều chỉnh chất lượng học thuật thông qua kiểm định, CHEA là một hiệp hội của 3.000 trường cao đẳng – đại học cấp bằng và công nhận 60 tổ chức công nhận và chương trình

  • Member of Federation des Enterprises Romande
  • Member of the European Council for Business Education
  • Member of the European Council of International Schools
  • UBIS is an Associate Member of the European Foundation for Management Development (EFMD).

Ban điều hành

Dr. Rodrigo MUNOZ
Dr. Rodrigo MUNOZProvost
Anne-Liis LAANE-SAEZ
Anne-Liis LAANE-SAEZDeputy Director
Dr. Viola KREBS
Dr. Viola KREBSDean
Dr. Alexander PULTE
Dr. Alexander PULTEHonorary Dean
Dr. Svetlana MITEREVA
Dr. Svetlana MITEREVAAssistant Dean Online
Daniel ROURA
Daniel ROURAKey Account & Operations Manager
Christelle BOSQUET
Christelle BOSQUETAdministrative Assistant
Vincent ZUBILLER
Vincent ZUBILLERRegistrar
Tam Anh TRAN
Tam Anh TRANInternational Program Manager – AEC Region
Tatjana VLASOVA
Tatjana VLASOVARussia Representative