Khai giảng chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ Khóa 36 cùng với sự đồng hành của Viện IBM trong việc hỗ trợ học thuật cho các anh chị học viên đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chủ nhật tuần vừa rồi.

Mở đầu sự kiện bằng những chia sẻ của Viện trưởng Viện IBM TS. Phạm Quang Vinh về định hướng cũng như mục tiêu chính mà các anh chị học viên cần phải theo đuổi trên chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức của mình.

 

Hình thức học tập kết hợp online và offline (các lớp huấn luyện chuyên đề QTKD Quốc tế vào cuối tuần) tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các cấp quản lý, quản trị luôn bận rộn, không có nhiều thời gian, có thể vừa học vừa làm, nắm vững hơn về kiến thức kinh doanh hiện đại, tiên tiến để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

ĐẶC BIỆT, VOUCHER 1000 USD có 1 không 2 đã tìm được chủ nhân vào sự kiện khai giảng MBA UBIS ý nghĩa lần này với chương trình bốc thăm trúng thưởng tổ chức công khai và phát trực tiếp cho các anh chị học viên ở tất cả các chi nhánh.

*** XIN CHÚC MỪNG anh Dương Thanh Trông với giải thưởng lớn nhất Voucher 1000 USD ***

TSSAC cũng xin chúc mừng các anh chị học viên đạt những giải thưởng phụ sau:

  • Anh Peter Phú Phạm với Voucher 300 USD
  • Anh Ngô Văn Tài với Voucher 300 USD
  • Anh Nguyễn Khương với Voucher 200 USD
  • Chị Đỗ Thị Thùy Linh với Voucher 200 USD
  • Chị Phạm Võ Thanh Vân với Voucher 200 USD

Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị học viên đã may mắn nhận được các giải thưởng hấp dẫn chỉ duy nhất trong khóa 36 này từ TSSAC.

Đây cũng là dịp để các anh chị cùng khóa làm quen, kết nối và hỗ trợ nhau trong suốt quá trình học tập.

khai-giang-mba-ubis-khoa-36-13

Chúc các anh chị học viên nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc chương trình học sắp tới!

  • thac-si-nguyen-van-hung-1

Thạc sĩ Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công ty CP Bất động sản Golden Land: “Tuổi trẻ đôi khi táo bạo. Nhưng nếu bạn táo bạo mà “lý tính” một chút thì sẽ thành công!”

Tháng Mười Một 12th, 2019|0 Comments

Câu chuyện của anh được chúng tôi trích dẫn từ bài phỏng vấn trên báo Doanh nhân Sài Gòn được đăng ngày 09/11/2019: Thạc sĩ Nguyễn Văn Hùng quê ở Gia Lai, vào TP.HCM [...]

IBM đồng hành cùng sự kiện “Khai giảng MBA UBIS Khóa 36” tại VN

Tháng Mười Một 4th, 2019|0 Comments

Khai giảng chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ Khóa 36 cùng với sự đồng hành của Viện IBM trong việc hỗ trợ học thuật cho các anh chị học viên đã diễn ra thành công [...]

  • tuyen-sinh-thac-si-QTKD-khoa37-600-400

Chớp ngay CƠ HỘI CUỐI CÙNG để trở thành Thạc sĩ QTKD Quốc tế năm 2019!

Tháng Mười 28th, 2019|0 Comments

CHỈ TỪ  44.203.500 VNĐ - Học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ được hưởng toàn bộ những đặc quyền sau: Thời gian học tập: Ưu tiên tối đa cho người học có công [...]

  • thac-si-vo-van-bang-mba-ubis-thuy-si

Thạc sĩ Võ Văn Bằng: “Những kiến thức tôi có được không chỉ tạo ra giá trị cho bản thân mà còn cho người khác.”

Tháng Mười 16th, 2019|0 Comments

Năm 2007, anh Võ Văn Bằng tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa và chính thức gia nhập DAT ở vị trí Kỹ sư Kỹ thuật Tự động hóa. Liên tiếp chinh phục nhiều [...]