Hôm qua, ngày 09/06/2019, các anh chị học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã có buổi học về môn “Entrepreneurship – Khởi Nghiệp” với sự chia sẻ đến từ Ms. Anh Ni NwinThạc sĩ Khoa học quản lý công tác xã hội, Hoa Kỳ. Không khí của buổi học sôi động hơn với đề tài “Khởi Nghiệp” cùng cách dẫn dắt hết sức thú vị của cô Anh Ni Nwin.

khởi nghiệp

Trong thời gian gần đây, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đã bộc lộ tiềm năng phát triển rất lớn. Việt Nam đứng đầu thế giới về chỉ số “Tinh thần khởi nghiệp” với 91% người Việt được khảo sát cho biết họ xem chuyện bắt đầu một công việc kinh doanh mới như một cơ hội nghề nghiệp đáng ao ước. Thế nhưng, theo thực tế thống kê, hơn 80% công ty khởi nghiệp thất bại.

Môn học này giúp học viên nắm được các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh và sự tương tác giữa tiếp thị, phân phối, sản xuất, nguồn nhân lực, tài chính và kế toán. Học viên được hướng dẫn từng bước điều chỉnh chiến lược phát triển doanh nghiệp một cách khôn ngoan để thành công trong việc tạo ra các dự án kinh doanh mới.

khoi-nghiep-2

Học viên phải phân tích tình huống liên tục, học cách lập kế hoạch phù hợp cho một dự án và chiến lược để cải thiện nó và sau đó thực hiện chiến lược đó trong tương lai.

Tiến trình khởi nghiệp từ ý tưởng, xây dựng kế hoạch và ứng dụng thực tiễn, nhận diện những tố chất cần thiết để xây dựng một đội nhóm vững mạnh ngay trong giai đoạn khởi sự cũng như cập nhật những diễn biến đa chiều trong thời kỳ hội nhập 4.0, từ đó xây dựng kế hoạch phát triển doanh nghiệp ổn định, lâu dài là những nội dung và thông tin quan trọng mà môn học truyền tải cho học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ.

khởi nghiệp-3

khoi-nghiep-0

“Nếu xem các doanh nghiệp xuất phát điểm từ khởi nghiệp là một cây tuổi xuân thì chương trình MBA UBIS sẽ là hạt mầm chất lượng nhất, kèm theo tất cả nguyên liệu để ươm mầm, chăm sóc.”

Trân trọng,

  • khởi nghiệp-1

Môn Học ” Entrepreneurship – Khởi Nghiệp ” Của Chương Trình MBA UBIS

June 10th, 2019|0 Comments

Hôm qua, ngày 09/06/2019, các anh chị học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã có buổi học về môn “Entrepreneurship - Khởi Nghiệp” với sự chia sẻ đến từ Ms. Anh Ni Nwin [...]

  • nhan-vien-xuat-sac-khoa-34

Vinh Danh Chuyên Viên Tư Vấn Xuất Sắc Khóa 34 – MBA UBIS Thụy Sĩ

June 4th, 2019|0 Comments

Một khóa tuyển sinh nữa đã khép lại với tổng số lượng học viên mới tham gia chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ vượt chỉ tiêu đề ra. TSSAC rất vinh dự khi được [...]

  • thac-si-QTKD-quoc-te-khoa-35

Tuyển Sinh Chương Trình Thạc Sĩ QTKD Quốc Tế Khóa 35

June 4th, 2019|0 Comments

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (MBA) của Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ thuộc Global Top 3 chương trình MBA trực tuyến theo xếp hạng của Tạp chí CEO [...]

  • nhap-mon-MBA-34-2

Nhập Môn MBA UBIS Thụy Sĩ Khóa 34 – Ngày 02/06/2019

June 3rd, 2019|0 Comments

Ngày 2/6/2019 vừa qua là ngày khai giảng chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ Khóa 34 với môn học đầu tiên "Nhập môn MBA" - Định hướng học tập. Môn học giúp quý anh [...]