Năm 2007, anh Võ Văn Bằng tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa và chính thức gia nhập DAT ở vị trí Kỹ sư Kỹ thuật Tự động hóa.

Liên tiếp chinh phục nhiều vị trí mới trong sự nghiệp, Giám đốc Kỹ thuật Võ Văn Bằng vẫn không “ngủ quên trên chiến thắng”, anh tâm niệm khi không ngừng thử thách bản thân, cuộc sống sẽ trở nên đầy thú vị và tạo ra được những giá trị tuyệt vời cho chính mình cũng như người xung quanh.

Tháng 03/2018, anh Võ Văn Bằng quyết định theo đuổi khóa học MBA của Trường Đại học UBIS (Thụy Sĩ).

Cũng như hầu hết các anh chị học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ, anh Bằng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian và làm quen với chương trình học quốc tế, giáo trình tiếng Anh – trong khi anh lại là người chuyên về kỹ thuật. Vốn là người chưa bao giờ đầu hàng trước thử thách, anh Bằng áp dụng phương thức làm việc đã đem lại sự thành công cho anh trong nhiều năm qua: làm mọi cách để hoàn thành nhanh nhất có thể phần việc được giao, sau đó tìm ra những điểm chưa hoàn hảo và nghĩ cách cải tiến chúng.

thac-si-vo-van-bang-mba-ubis-thuy-si-3

Cứ như vậy, anh Bằng tiếp tục kiên trì với sự lựa chọn của mình. Sau 18 tháng miệt mài nghiên cứu, học tập và nỗ lực bảo vệ luận án trước Hội đồng Khoa học UBIS Thụy Sĩ, anh Bằng đã xuất sắc được UBIS trao bằng tốt nghiệp MBA vào ngày 03/10/2019.

Th.S Võ Văn Bằng chia sẻ: “Những kiến thức tôi có được không chỉ tạo ra giá trị cho bản thân mà còn cho người khác.”

Chuyến đi nhận Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD UBIS tại Thụy Sĩ

Hơn 18 tháng học tập và nghiên cứu chương trình MBA của trường UBIS Thụy Sĩ, quả thật là điều không dễ dàng. Thời khắc tốt nghiệp tại “đất nước hạnh phúc nhất thế giới” – Thụy Sĩ chắc hẳn đã đọng lại trong anh nhiều xúc cảm khó quên.

thac-si-vo-van-bang-mba-ubis-thuy-si-1

Thạc sĩ Võ Văn Bằng đã có những chia sẻ hết sức chân thành sau chuyến đi: “Muốn gặp và cám ơn từng anh chị em mình quá, chuyến trải nghiệm rất tuyệt vời. Anh Toàn đa tài và tâm huyết, Tánh nhiệt tình đầy trách nhiệm, đội mình ai cũng dễ thương và gần gũi hết, Bằng cám ơn cả nhà mình nha. Chúc anh Toán tiếp tục những chuyến đi an toàn vui vẻ, chúc anh chị em mình có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Giữ liên lạc nha mọi người.”

thac-si-vo-van-bang-mba-ubis-thuy-si

Thành công của Th.S Võ Văn Bằng không chỉ đến từ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc lẫn cuộc sống mà còn đến từ sự đồng hành của gia đình trong những giai đoạn khó khăn, thử thách anh phải vượt qua.

thac-si-vo-van-bang-mba-ubis-thuy-si-2

Hạnh phúc đơn giản là được chia sẻ cùng người thương những niềm vui, những nỗi buồn; những chông gai, những “trái chín ngọt ngào” cho mỗi hành trình trong cuộc đời.

Hãy cùng MBA UBIS Thụy Sĩ tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và những người bạn “tuy lạ mà quen” nhé !

Tuyển sinh Chương trình MBA UBIS Khóa 36:

– Bắt đầu tuyển sinh: 12/08/2019

– Thời hạn hoàn tất hồ sơ: 25/10/2019

– Khai giảng 27/10/2019 (dự kiến)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm bài viết về Thạc sĩ Võ Văn Bằng tại đây

  • thac-si-nguyen-van-hung-1

Thạc sĩ Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công ty CP Bất động sản Golden Land: “Tuổi trẻ đôi khi táo bạo. Nhưng nếu bạn táo bạo mà “lý tính” một chút thì sẽ thành công!”

Tháng Mười Một 12th, 2019|0 Comments

Câu chuyện của anh được chúng tôi trích dẫn từ bài phỏng vấn trên báo Doanh nhân Sài Gòn được đăng ngày 09/11/2019: Thạc sĩ Nguyễn Văn Hùng quê ở Gia Lai, vào TP.HCM [...]

IBM đồng hành cùng sự kiện “Khai giảng MBA UBIS Khóa 36” tại VN

Tháng Mười Một 4th, 2019|0 Comments

Khai giảng chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ Khóa 36 cùng với sự đồng hành của Viện IBM trong việc hỗ trợ học thuật cho các anh chị học viên đã diễn ra thành công [...]

  • tuyen-sinh-thac-si-QTKD-khoa37-600-400

Chớp ngay CƠ HỘI CUỐI CÙNG để trở thành Thạc sĩ QTKD Quốc tế năm 2019!

Tháng Mười 28th, 2019|0 Comments

CHỈ TỪ  44.203.500 VNĐ - Học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ được hưởng toàn bộ những đặc quyền sau: Thời gian học tập: Ưu tiên tối đa cho người học có công [...]

  • thac-si-vo-van-bang-mba-ubis-thuy-si

Thạc sĩ Võ Văn Bằng: “Những kiến thức tôi có được không chỉ tạo ra giá trị cho bản thân mà còn cho người khác.”

Tháng Mười 16th, 2019|0 Comments

Năm 2007, anh Võ Văn Bằng tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa và chính thức gia nhập DAT ở vị trí Kỹ sư Kỹ thuật Tự động hóa. Liên tiếp chinh phục nhiều [...]

  • chuong-trinh-tu-thien-vong-tay-nhan-ai-lan-thu-7-nam-2019

Cập nhật thông tin chương trình từ thiện “Vòng tay nhân ái” lần thứ 7

Tháng Mười 10th, 2019|0 Comments

Thân gửi Quý anh chị học viên, Với tâm nguyện chia sẻ phần nào khó khăn mà bà con dân tộc thiểu số xã Tu Tra – Đơn Dương phải đối mặt, Viện Quản [...]

  • y-tuong-kinh-doanh-dot-pha-ubis

Ý Tưởng Kinh Doanh Đột Phá Từ Học Sinh Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Tháng Mười 9th, 2019|0 Comments

Ý tưởng kinh doanh đột phá từ những cục xà bông nhiều màu sắc với những nội dung truyền tải sáng tạo mang tính đặc trưng dành riêng cho học sinh từng lớp của [...]