Để tiếp cận có chiều sâu với các công nghệ quản trị hiện đại và sau đó ứng dụng mạnh mẽ vào điều hành thành công doanh nghiệp hay tổ chức, khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) đang được nhiều người chọn lựa. Những năm gần đây, các chương trình MBA, đặc biệt MBA quốc tế, xuất hiện với đa dạng hình thức đào tạo, từ du học, học tập trung trong nước, liên kết quốc tế đến đào tạo từ xa, cụ thể là các khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến, học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh online. Mỗi phương thức đều có những ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào bối cảnh và cảm nhận của mỗi người.

Nếu là một nhà quản lý, lãnh đạo, bạn không thể bỏ hết công việc để sang nước ngoài học lấy tấm bằng MBA hay thậm chí học trong nước. Khi đó, mô hình học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ xa sẽ hiệu quả hơn nhiều. Người học có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn mang về tấm bằng danh giá.

Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh qua mạng hay còn gọi là học Thạc sĩ online có tính linh hoạt cao, rất phù hợp với những cá nhân luôn muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình nhưng vẫn muốn giữ công việc hoặc duy trì thu nhập, giải trí và cuộc sống hiện tại. Với một thiết bị có kết nối internet, học viên có thể học bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào, thậm chí dù bạn đang phục vụ trong quân đội, bạn vẫn có thể hoàn thành chương trình MBA.

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truc-tuyen-2

Khó khăn của học viên Việt Nam khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến

Những khó khăn điển hình có thể kể đến khi học Thạc sĩ trực tuyến là rào cản ngôn ngữ, kiến thức chuyên môn,… Chính vì vậy, tìm kiếm một tổ chức giúp phá bỏ những cản trở đó là điều thực sự cần thiết trên hành trình chạm đến tấm bằng MBA. Xu hướng hiện nay của học viên Việt Nam là tìm đến những đơn vị hỗ trợ học thuật nhằm tiết kiệm quỹ thời gian, đồng thời mang lại hiệu quả hữu hiệu cho quá trình học tập. Một trong những đơn vị hỗ trợ học thuật đó là Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM), đồng thời cũng là đối tác khoa học của UBIS tại khu vực châu Á.

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truc-tuyen-3

Hiện Đại học UBIS (University of Business & International Studies) tại Geneva – top 3 trên thế giới về việc đào tạo MBA (theo tạp chí CEO) đã triển khai tuyển sinh Thạc sĩ trực tuyến – MBA toàn cầu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truc-tuyen-1

Đến với Chương trình MBA của Trường UBIS Thụy Sĩ – Chương trình nằm trong Top 3 thế giới của lĩnh vực học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến theo xếp hạng của tạp chí CEO, bạn sẽ được:

 • Tương tác trên hệ thống:

Toàn bộ quá trình làm bài và nộp bài của học viên đều trên hệ thống giúp cho học viên dễ dàng, tiện lợi và chủ động hơn về thời gian khi theo đuổi chương trình.

 • Tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức:

Các lớp huấn luyện diễn ra vào các ngày chủ nhật cuối tuần giúp học viên bổ sung kiến thức và đủ trình độ để tham gia chương trình MBA – UBIS.

 • Hỗ trợ học thuật:

Hệ thống hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt. Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.

Với hình thức du học tại chỗ kết hợp, hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình tại Việt Nam, học viên sẽ tiếp cận được toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, đang được các nước phát triển áp dụng.

Trong bối cảnh thị trường lao động đang thiếu hụt đội ngũ nhân sự có chuyên môn và bằng cấp cao như hiện nay, nếu không tự nâng tầm, bạn có thể tụt hậu hoặc phải đứng bên lề quỹ đạo của các quy trình thăng tiến. Sở hữu tấm bằng MBA quốc tế sẽ giúp người học để gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ từ bộ phận tuyển sinh một cách tốt nhất:

TSSAC – ĐẠI DIỆN UBIS TẠI VIỆT NAM

 • Hotline: 028.2244.2244
 • Đăng ký hồ sơ trực tiếp tại: ubis-geneva.org
 • Nộp hồ sơ tại: 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, Tp HCM.
 • Tuyen-sinh-khoa-32

Thông Báo Tuyển Sinh Chương Trình MBA UBIS Thụy Sĩ Khóa 32

October 9th, 2018|0 Comments

Xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng kéo theo sự khốc liệt cạnh tranh trong tất cả lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Để nâng cao [...]

 • nhap-mon-mba-5

Nhập môn MBA Quốc tế UBIS tại Việt Nam Khóa 31 – 29/9/2018

October 2nd, 2018|0 Comments

Thứ 7 ngày 29/9/2018, lớp MBA, khóa 31, chương trình MBA Quốc tế của Đại học UBIS (Thụy Sĩ) tại Việt Nam đã có buổi học đầu tiên – “ Nhập môn MBA “, được tổ [...]

 • tuyen-sinh-mba-khoa-31-800

Thông Báo Tuyển Sinh Chương Trình MBA UBIS Thụy Sĩ Khóa 31

July 4th, 2018|0 Comments

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế của Trường UBIS – Thụy Sĩ Việt Nam ngày càng được khẳng định thông qua chất lượng đào tạo, giảng dạy và đã trở [...]

 • tuyen-sinh-mba-ubis-30

Thông Báo Tuyển Sinh Chương Trình MBA UBIS Khóa 30

May 10th, 2018|0 Comments

Chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh  Trường Đại học UBIS Thụy SĩChương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế của Trường UBIS Thụy Sĩ triển khai hơn 40 quốc gia [...]

 • chuong-trinh-hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-4

Những Số Liệu Cụ Thể Về Chương Trình Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

April 26th, 2018|0 Comments

Theo số liệu mới nhất có được, tại Mỹ, có nhiều bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực kinh doanh hơn bất cứ lĩnh vực nào khác với hơn 189.000 bằng trong năm 2013 – [...]

 • hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-ra-lam-gi

Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Ra Làm Gì ?

April 23rd, 2018|0 Comments

Chương Trình Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Dành Cho Ai ? Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) không phải phù hợp với tất cả mọi người. MBA dành cho [...]