Nội dung đào tạo của một chương trình MBA rất đa dạng, gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh. Nó cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được công việc quản lý kinh doanh đầy phức tạp trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay. Theo đó, cấu trúc các môn học cũng được xây dựng có chiều sâu và rộng mở hơn song song với hướng phát triển của công nghệ 4.0 giúp học viên có được một tầm nhìn bao quát và hiện đại.

Tất cả các môn học trong MBA đều nhằm mang lại kiến thức, rèn giũa kỹ năng quản lý, quản trị doanh nghiệp. Cụ thể, MBA UBIS gồm 13 môn học và 01 khóa luận tốt nghiệp. Chương trình bao gồm hầu như tất cả các môn học liên quan đến kinh doanh: Quản trị chiến lược, Marketing toàn cầu, Tài chính, Kế toán, Phương pháp nghiên cứu, Lãnh đạo và khởi nghiệp,…

Cùng TSSAC tìm hiểu và tăng tốc sự nghiệp cùng 5 môn học thực sự giá trị và hữu ích trong chương trình MBA UBIS dành cho các cấp quản lý, quản trị sau đây:

  • Môn học Global Marketing (Marketing toàn cầu):

Khóa học sẽ truyền tải cho học viên các kiến thức về cạnh tranh trong môi trường toàn cầu, việc hoạch định; định giá, tiếp thị và định hướng tiến trình thâm nhập sản phẩm dịch vụ vào thị trường nước ngoài thông qua các khía cạnh: văn hóa của thị trường toàn cầu, đánh giá các cơ hội thị trường, phát triển và hiệu quả ứng dụng các chiến lược marketing toàn cầu.

mon-hoc-trong-chuong-trinh-MBA-UBIS-3

  • Môn học Strategic Management (Quản trị chiến lược)

Môn học này trong chương trình MBA UBIS giúp học viên nghiên cứu cách thức một tổ chức hoạch định và vận hành những chiến lược của họ. Các chiến lược phù hợp sẽ được xác định trước. Nhận thức phổ quát về tình hình thực tế là mặc dù hoạch định chiến lược là một quá trình hệ thống nhưng nó thường được thực hiện dựa trên những thông tin không đúng và sai lệnh. Môn học vì vậy tập trung nghiên cứu về quản lý rủi ro, giới thiệu về việc áp dụng, phát triển các mô hình hoạch định đa tình huống. Môn học đa phần dựa trên việc nghiên cứu tình huống thực tế.

mon-hoc-trong-chuong-trinh-MBA-UBIS-1

  • Môn học Strategic Marketing (Chiến lược Marketing)

Môn học này nhằm mục đích hỗ trợ học viên trở thành một nhà tiếp thị chiến lược, để họ có thể tạo ra, thực hiện các kế hoạch tiếp thị nhằm xây dựng các doanh nghiệp mạnh mẽ và bền vững. Mục tiêu chính là giúp học viên phát triển các kỹ năng trong việc phân tích tình hình của doanh nghiệp và xây dựng, triển khai, giám sát các chiến lược tiếp thị.

Từ đó, tập trung cụ thể vào các vấn đề như lựa chọn các phân khúc cạnh tranh, phát triển các chiến lược khác biệt hóa; định vị và phân bổ nguồn lực, thiết kế sản phẩm, thiết lập và quản lý giá, phát triển và quản lý kênh phân phối, quản lý và khuyến khích đổi mới, phát triển và quản lý chiến lược quảng cáo.

  • Digital Marketing Strategy: Môn học cực kỳ hữu ích dành cho những ai đang ấp ủ cũng như mong muốn phát triển kinh doanh trong thời đại 4.0 hiện nay

Học viên sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản về thiết kế chiến lược tiếp thị số, cân nhắc thực hiện và cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các kênh và nền tảng tiếp thị số khác nhau, từ đó có kiến thức toàn diện về cách phát triển một chiến lược tiếp thị số tích hợp, từ xây dựng đến thực hiện.

mon-hoc-trong-chuong-trinh-MBA-UBIS-4

Môn học sẽ bao gồm các chủ đề sau: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Pay Per Click (PPC), Các loại quảng cáo trực tuyến, Tiếp thị qua email, tiếp thị lan truyền trực tuyến PR, Tiếp thị liên kết, Phương tiện truyền thông xã hội, thực hành, Quản trị thương hiệu trực tuyến và phân tích dữ liệu.

  • Entrepreneurship (Khởi nghiệp)

Khởi nghiệp được định nghĩa là việc thiết kế và thực hiện chiến lược kinh doanh có tính đến các giả định về rủi ro và trách nhiệm. Một phần không thể thiếu trong khởi nghiệp là khả năng phát triển và thực hiện chiến lược kinh doanh. Môn học này cung cấp cho học viên về các yếu tố dẫn đến việc tạo ra kế hoạch kinh doanh mới và đặc điểm của một doanh nhân thành công. Học viên sẽ được hướng dẫn để bắt đầu một dự án kinh doanh hoặc phát triển một doanh nghiệp. Học viên sẽ xem xét các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh và sự tương tác giữa tiếp thị, phân phối, sản xuất, nguồn nhân lực, tài chính và kế toán theo cách thực hành, được hướng dẫn từng bước điều chỉnh chiến lược của mình một cách khéo léo khi khám phá bản chất các quyết định của mình trong đời sống thực bao gồm cân nhắc các phương án có sẵn; liên kết với các phần khác của doanh nghiệp; giải quyết xung đột và đạt được hiệu quả mong đợi.

mon-hoc-trong-chuong-trinh-MBA-UBIS-2

Với nền tảng kỹ năng và kiến thức vững chắc mà học viên thu thập được trong chương trình MBA UBIS, học viên sẽ định hình được cho bản thân kế hoạch phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chúc anh chị luôn vững tin trong quyết định của bản thân để thành công trong cuộc sống và công việc!

  • macbook dành cho khóa 42

Học MBA Nhận Ngay MACBOOK AIR – Phần Qùa Hấp Dẫn Dành Riêng Cho Khóa 42

Tháng Mười Một 18th, 2020|0 Comments

HỌC MBA TẠI VIỆT NAM SỞ HỮU BẰNG CHUẨN THỤY SĨ  Nhận ngay MACBOOK AIR 13 INCH 2020 256GB GOLD Áp dụng khi đóng hết toàn bộ học phí trong 1 đợt trước ngày [...]

  • Lưu Phan Hoàng Phúc

TSSAC Vinh Danh Chuyên Viên Tư Vấn Xuất Sắc – Chương Trình MBA Quốc tế Khóa 41

Tháng Mười Một 16th, 2020|0 Comments

Công tác tuyển sinh học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Trường Đại học UBIS - Thụy Sĩ Khóa 41 đã khép lại với thành tích xuất sắc, [...]

  • K42

Nắm bắt cơ hội cuối cùng để trở thành Thạc sĩ QTKD Quốc tế năm 2020

Tháng Mười Một 9th, 2020|0 Comments

Chỉ với 7.500USD - Học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ được hưởng toàn bộ những đặc quyền sau: 1. Thời gian học tập linh hoạt: Ưu tiên tối đa cho người học [...]

  • Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020

Chương Trình Thiện Nguyện Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

Tháng Mười Một 9th, 2020|0 Comments

Trong những ngày qua, miền Trung đang phải hứng chịu trận lũ lịch sử, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho dân cư nơi đây. Phát huy nét đẹp truyền thống [...]