Học viên nghĩ về chương trình MBA UBIS ?

Tại UBIS Việt Nam, chúng tôi luôn quan tâm đến cảm nhận của học viên về chương trình đào tạo. Song song với các buổi học là những các khảo sát để đánh giá mức độ hài lòng của học viên. Đó là nền tảng để chúng tôi có thể lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các học viên và cải thiện tốt hơn.

Xem thêm video Đăng ký

tại việt nam – học viên mba ubis đang công tác tại đâu?

Tại Việt Nam chương trình MBA UBIS đã có hơn 1,300 sinh viên đã và đang theo học. Sinh viên MBA UBIS là nhưng nhà quản lý, lãnh đạo nhiều hoài bão đến từ hàng trăm doanh nghiệp khác nhau.

LÊ MINH BẢO CHÂU

Thạc Sĩ QTKD (MBA) – Khóa 39, Quản lý Khách Sạn và Giảng viên khoa KS-NH tại trường CĐ Nghề Du lịch Saigon và trường Cao Đẳng nghề Việt – Úc

“Trong quá trình học tôi thấy giáo trình học rất chuyên sâu và hữu ích, cùng với kho tài liệu phong phú. Các giảng viên và đội ngũ hỗ trợ học thuật của Viện IDEAS rất chu đáo và tuyệt vời.”

TRẦN THỊ PHƯƠNG THANH

Thạc Sĩ QTKD – Khóa 41, Học viện Quốc tế Thái Bình Dương

Trong quá trình vừa học, vừa làm việc, vừa chăm sóc gia đình có lúc tôi gặp nhiều khó khăn nhưng với sự hỗ trợ của Viện IDEAS đã giúp tôi hoàn thành xuất sắc chương trình MBA của mình. Tôi ấn tượng với các giảng viên của Viện IDEAS và tất cả các bạn hỗ trợ học thuật của Viện cũng rất nhiệt tình. Từ chương trình MBA tôi đã gặp gỡ rất nhiều người bạn có cùng định hướng với mình.

NGÔ VĂN LONG

Thạc Sĩ QTKD – Khóa 35, Công ty Bao bì Liên Sinh

“Tôi thấy chương trình MBA UBIS khá chặt chẽ…Với những bài assignment, midterm assignment, final assignment, timeline rất rõ ràng và cách đánh giá rất sát với năng lực của sinh viên. Đồng thời, nhân viên IDEAS đã hỗ trợ rất tốt cho học viên, mỗi khi tôi có điều không rõ ràng hoặc thắc mắc về timeline muốn hỏi thì nhân viên hỗ trợ 24/24.”

TRẦN THANH HẢI

Thạc Sĩ QTKD (MBA) – Khóa 39, Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH
ScanCom Việt Nam

“Tôi không thể nào tưởng tượng rằng sự hỗ trợ của IDEAS rất tốt, những lúc khó khăn về mặt kỹ thuật hay muốn trau dồi thêm kiến thức tôi đều nhận được sự đóng góp hỗ trợ nhiệt tình của các bạn, đặc biệt về mặt chuyên môn….Các nội dung học của UBIS đào tạo rất thực tế và được cập nhật các kiến thức cũng như công nghệ từ thị trường cho tới quản trị. Tôi thấy chương trình UBIS rất phù hợp cho những nhà quản trị, những nhà kinh doanh nên tôi tiếp tục đăng ký học với bằng MBA thứ 2. ”

TRẦN THANH THƯƠNG

Thạc Sĩ QTKD (MBA) – Khóa 24, Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC Vũng Tàu, Đạt Danh Hiệu xuất sắc Summa Cum Laude (intake 24)

“Có thể có nhiều người nghĩ rằng: “Học MBA là học quản trị kinh doanh, để chúng ta quản trị một doanh nghiệp và làm chủ doanh nghiệp”. Điều đó theo tôi là hoàn toàn chính xác, không có gì sai cả. Nhưng với những gì học được từ chương trình MBA của UBIS và IBM, thì MBA theo tôi ngoài quản trị doanh nghiệp, MBA còn giúp chúng ta quản trị cuộc sống, quản trị gia đình, quản trị bạn bè và các mối quan hệ xã hội. MBA mang đến cho chúng ta những giá trị sống, những bài học về đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với gia đình, với đồng nghiệp, với khách hàng, đối tác, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.”

ĐỖ NGUYÊN PHƯƠNG

Công ty TNHH ESTec Việt Nam, Đạt Danh hiệu xuất sắc Magna Cum Laude (intake 25)

“Chương trình MBA UBIS đã giúp tôi tiếp cận được với môi trường giảng dạy và học tập Quốc tế. Kiến thức từ chương trình và những kinh nghiệm mà các giảng viên chia sẻ rất hữu ích và thực tế. Tôi được cập nhật kiến thức mới liên tục. Tôi rất biết ơn sự tận tình của đội ngũ hỗ trợ học thuật Viện IBM đã giúp tôi đạt được thành tích xuất sắc như hôm nay.”

ĐẶNG MẬU ĐÂY

Thạc Sĩ QTKD (MBA)  – Khóa 28, Giám đốc Công ty Nhân Khôi

“Chương trình MBA UBIS có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình cùng với chương trình học thuật mới mẻ, luôn thay đổi và cập nhật các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng ngành nghề của từng học viên. Thời gian học được sắp xếp và thay đổi linh hoạt phù hợp với những người luôn bận rộn công việc như tôi. Đội ngũ hỗ trợ học thuật rất nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, tạo khác biệt so với các trung tâm khác”

LÊ CHÍ THÀNH

Thạc Sĩ QTKD (MBA) – Khóa 28, Business Development Manager – Công ty VWR International

“3 điều tôi tâm đắc nhất về chương trình MBA UBIS: 1. Mô hình học tập rất là khác biệt, hiệu quả, phù hợp với tính chất công việc và thời gian làm việc của tôi. 2.Sự nhiệt tình và hiệu quả của đội ngũ hỗ trợ học thuật Viện IBM. 3. Điều quan trọng nhất đó chính là tôi có cơ hội gặp gỡ được những tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như IT, Industry, Pharmacy,… và cả lĩnh vực khoa học sự sống mà tôi đang làm việc Các anh chị học viên rất giỏi, điều này giúp tôi mở rộng được mối quan hệ rất là nhiều.”

NGÔ HOÀNG ĐÔNG

Thạc Sĩ QTKD (MBA) – Khóa 26, Công Ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam

“Giáo trình của Đại học UBIS rất là chuyên sâu và hữu ích. Một giáo trình thiết thực giúp cho học viên áp dụng vào trong thực tế, cụ thể là việc lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm.”

UBIS cung cấp dịch vụ giáo dục cho nhiều loại hình đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

Dưới đây chỉ là một số ví dụ về sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi hiện đang giữ chức vụ khác nhau trong xã hội: