Thụy Sĩ là quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng cao, không chỉ phù hợp với các sinh viên trong nước mà còn thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế.

Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm đến 40% tổng số sinh viên của trường và con số này đang có xu hướng ngày càng tăng dần lên.

chat luong giao duc thuy si eduqua 1

Hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới và các chương trình đào tạo đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt nên càng thu hút sinh viên quốc tế. Một trong những liên đoàn kiểm tra và đánh giá chất lượng giáo dục Thụy sĩ là EduQua.

chat luong giao duc thuy si Eduqua

Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS đặt tại Geneva (Thuỵ Sĩ) được công nhận về chất lượng EduQua.
EduQua là chứng nhận đạt chuẩn chất lượng đầu tiên được công nhận chính thức của Thụy Sĩ. Hiện nay EduQua đã được chính thức áp dụng kiểm tra chất lượng giáo dục hệ thống các trường tư, đây là tiêu chuẩn điều kiện và mục tiêu đề ra do 5 liên đoàn chính thức.

eduqua chat luong giao duc Thuy Si

1. Bộ giáo dục đào tạo BBT
2. Bộ Kinh Tế SECO
3. Bộ Lao Động VSAA
4. Bộ đào tạo nghiệp vụ SBBK
5. Liên đoàn giáo dục tại chức SVAB.

Mỗi chứng chỉ Eduaqua có giá trị cao nhất trong vòng 3 năm, và cứ mỗi sau 3 năm các trường phải được kiểm tra duy trì chất lượng và cấp lại chứng chỉ Eduqua mới. Hiện nay Thụy sĩ có hơn 900 trường học, học viện được công nhận chất lượng Eduqua.

  • hanh-trinh-ket-noi

Hành Trình Kết Nối MBA UBIS 2020

Tháng Mười 6th, 2020|0 Comments

Hành trình kết nối MBA UBIS là chương trình dành riêng cho cộng đồng Alumni IBM – UBIS do Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ và Viện IBM đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2020 tại [...]

Thông báo đăng ký tham gia sự kiện ngày 31/10/2020

Tháng Chín 21st, 2020|0 Comments

1. Chương trình "Lễ vinh danh học viên tiêu biểu năm 2020": - Thời gian: 14:00, Thứ Bảy -  Ngày 31/10/2020 - Địa điểm: Lầu 4, Sảnh Winter, Trung tâm hội nghị GALA 415 Hoàng [...]

  • webinar

WEBINAR MBA UBIS: Thảo luận cùng Dr. Alexander Pulte

Tháng Chín 15th, 2020|0 Comments

Live "Webinar MBA UBIS" là chuỗi sự kiện trao đổi trực tuyến nhằm mang đến những chia sẻ thú vị, trải nghiệm thực tế và giải đáp các thắc mắc xoay quanh quá trình chinh [...]

Đăng ký giờ học Tiếng Anh Online (EC UBIS)

Tháng Chín 10th, 2020|0 Comments