Ngày 26/11, tại tòa nhà Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minnh đã trao tặng 1 phần quà đặc biệt trị giá 1000$ cho học viên mới Khóa 42. Đây là phần quà đặc biệt dành riêng cho học viên Khóa 42 khi đã hoàn tất hồ sơ và đóng học phí trong 1 lần trước ngày 25/11 vừa qua.

Phần quà trao tặng dành riêng cho Khóa 42 là một MACBOOK AIR 2020 13 INCH 256GB đã thuộc về anh Vũ Tất Thành. Hiện tại anh đang giữ vị trí Lead Solution Architect tại Oracle Việt Nam.

 

Tại đây, Anh Thành cũng chia sẻ đôi điều về cơ duyên đến với chương trình MBA UBIS: “Thật ra, anh có ý định đi du học tại Newzealand đã lâu và dự định đi vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, vì một số vấn đề trong đó có về dịch COVID-19 nên phải tạm hoãn lại việc du học của anh. Và sau khi anh tham khảo một số nơi, anh cảm thấy chương trình MBA của UBIS rất phù hợp với bản thân anh, không quá nặng về học thuật như các chương trình khác nhưng có đầy đủ các kiến thức cũng như module cần thiết cho công việc startup sau này của anh.”

Một lần nữa, TSSAC và MBA UBIS Thụy Sĩ xin chúc mừng anh đã trở thành học viên MBA UBIS và vinh hạnh được đồng hành cùng anh trong quá trình chinh phục MBA sắp tới.

  • macbook dành cho khóa 43

Học MBA UBIS Khóa 43 Nhận Ngay MACBOOK Thời Thượng

Tháng Một 6th, 2021|0 Comments

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học UBIS Thụy Sĩ thông báo tuyển sinh Khóa 43 - Khóa đầu tiên của năm 2021 cùng sự kiện ưu đãi [...]