TSSAC & UBIS vô cùng vui mừng và vinh hạnh khi được chào đón 19 anh chị học viên khóa 36 gia nhập và trở thành một trong những thế hệ học viên Quốc tế với đầy tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai.

Để có được thành công trong công tác tuyển sinh không thể không kể đến sự nỗ lực hết mình của các phòng ban trong công ty, đặc biệt là các bạn tư vấn viên – những người trực tiếp liên hệ hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình các anh chị trở thành học viên chương trình Thạc sĩ QTKD của Trường UBIS Thụy Sĩ.

TSSAC xin chúc mừng bạn Lê Thị Kim Quyên – Chuyên viên tư vấn chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã đạt được thành tích xuất sắc với số lượng tuyển sinh là 6 học viên trong khóa 36. Bạn đã hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình là nối nhịp cầu tri thức – vươn tầm sự nghiệp đến với các anh chị học viên của chương trình.

chuyen-vien-tu-van-xuat-sac-khoa-37-1

Hoạt động vinh danh khen thưởng chuyên viên tư vấn xuất sắc – Lê Thị Kim Quyên được tổ chức vào ngày 14/11/2019!

Hoạt động này nhằm động viên, khuyến khích các cá nhân trong tổ chức cố gắng phấn đấu hơn nữa để đạt thành tích xuất sắc nhất. Đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra.

Quyên chia sẻ: “Em rất vui khi nhận được thành tích chuyên viên tư vấn xuất sắc trong khóa này. Vì là một trong những nhân viên trẻ tuổi nhất công ty nên em không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, em tự nhủ là phải cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt mục tiêu của phòng đã đề ra. Em đã thành công với sự quyết tâm và nỗ lực của mình! Càng làm em càng thấy yêu công việc này hơn bởi nó giúp em tự tin trong giao tiếp, thuyết phục khách hàng cũng như nâng cao các kiến thức liên quan. Em xin chân thành cảm ơn Sếp Nhung, chị Hồng, chị Phúc, anh Lộc và các chị bên Marketing đã hỗ trợ em rất nhiều trong công việc để em có thể đạt được kết quả như hôm nay. Em xin chân thành cảm ơn!”

TSSAC một lần nữa xin chúc mừng bạn và hy vọng đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như các phòng ban khác sẽ không ngừng phấn đấu và bứt phá trong khóa 37 – Thử thách cuối cùng của năm 2019!

Trân trọng,

Tìm hiểu Thông tin tuyển sinh Khóa 37 tại đây.

 

 

 

 

 

  • macbook dành cho khóa 43

Học MBA UBIS Khóa 43 Nhận Ngay MACBOOK Thời Thượng

Tháng Một 6th, 2021|0 Comments

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học UBIS Thụy Sĩ thông báo tuyển sinh Khóa 43 - Khóa đầu tiên của năm 2021 cùng sự kiện ưu đãi [...]

  • Lê Thị Kim Quyên

Chúc Mừng Lê Thị Kim Quyên – Chuyên Viên Tư Vấn Xuất Sắc Khóa 42_MBA UBIS

Tháng Mười Hai 31st, 2020|0 Comments

TSSAC & UBIS vô cùng vui mừng và vinh hạnh khi được chào đón các anh chị học viên Khóa 42 gia nhập và trở thành một trong những thế hệ học viên Quốc [...]

  • 17

Khởi Động Khóa 42 Chương Trình MBA UBIS Cùng Chuyên Đề “Nhập Môn MBA UBIS”

Tháng Mười Hai 29th, 2020|0 Comments

Sáng Chủ Nhật ngày 27/12/2020, sự kiện Khai giảng MBA UBIS Khóa 42 cùng với sự đồng hành của Viện IBM trong việc hỗ trợ học thuật cho các anh chị học viên đã [...]

  • web5

Christmas Coming – Rinh Ngay Qùa Khủng Cùng MBA UBIS

Tháng Mười Hai 9th, 2020|0 Comments

HỌC MBA TẠI VIỆT NAM SỞ HỮU BẰNG CHUẨN THỤY SĨ  Nhận ngay COMBO APPLE  1 Apple Watch S6 40mm + 1 Airpods Pro Áp dụng khi hoàn tất học phí trọn khóa 42 trước [...]