counter2
Xếp hạng chất lượng

Ngày càng nhiều người trẻ tại Việt Nam chọn học các chương trình MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) online kết hợp offline vì hình thức học này mang đến nhiều lợi ích.

Tại Việt Nam, nhiều đơn vị giáo dục đã và đang cung cấp các chương trình MBA online chất lượng. Theo đà tăng trưởng, ngày càng nhiều người trẻ và các nhà quản lý tại Việt Nam chọn học các chương trình MBA online kết hợp offline khi cách thức này mang đến cho người học nhiều lợi ích.

Học viên tham dự lớp chuyên đề tại Việt Nam

Học viên tham dự lớp chuyên đề được tổ chức bởi Đơn vị hỗ trợ học thuật tại Việt Nam

Các Chương Trình MBA Ở Việt Nam

Hiện nay, đã có đông đảo đơn vị, tổ chức, trường Đại học tại Việt Nam cung cấp các chương trình MBA online và offline. Một số sẽ triển khai theo hình thức liên kết với các trường Đại học ở nước ngoài. Một số khác thì cung cấp chương trình MBA được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế đã được thông qua các quy định kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, giờ đây người học đã có thể tham gia các khóa học MBA online thay vì học trực tiếp. Một số đơn vị sẽ cung cấp các khóa online uy tín, có bằng cấp được công nhận quốc tế, điển hình như chương trình MBA của Trường Đại học UBIS.

Ưu Điểm Khi Học MBA Online Kết Hợp Offline

Tối ưu hóa thời gian biểu

Nhiều người trẻ hiện nay ưu tiên chọn các chương trình MBA online kết hợp với offline vì sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Thông thường, một chương trình MBA sẽ kéo dài khoảng 18 đến 22 tháng, trong đó đã bao gồm cả thời gian làm đề án tốt nghiệp. Vì vậy, việc chọn học online phần nào giải quyết được bài toán cân bằng thời gian đi làm và học MBA ở Việt Nam.

MBA Online Kết Hợp Offline giúp tối ưu thời gian

Chương trình MBA online kết hợp offline giúp tối ưu thời gian biểu

Ngoài ra, khi theo đuổi các chương trình MBA online kết hợp offline, người học cũng có thể tham gia các hội thảo, buổi gặp gỡ với các chuyên gia đầu ngành do đơn vị đào tạo tổ chức để nâng cao kiến thức cũng như học tập các kinh nghiệm thực chiến.

Giải quyết vấn đề về tài chính

Học MBA ở Việt Nam thông qua các chương trình kết hợp online và offline còn giúp các bạn tiết kiệm được khoản học phí khổng lồ. Các chương trình MBA online tạo điều kiện để người học có thể học ở bất kỳ nơi nào. Học viên có thể học toàn thời gian tại Việt Nam nhưng vẫn lấy bằng từ trường Đại học uy tín ở nước ngoài.

Ví dụ như chương trình MBA từ Trường Đại học UBIS tại Việt Nam, học phí chỉ còn bằng 40% so với chi phí gốc khi sinh học viên đi du học. Theo đó, học viên chỉ cần đóng 8.700 USD khi đăng ký thông qua TSSAC có trụ sở tại Việt Nam.

Xây dựng mạng lưới rộng khắp

Một trong những lợi ích của chương trình MBA nói chung và của UBIS nói riêng là cơ hội để học viên xây dựng các mối quan hệ với bạn học và giảng viên – những người có thể trở thành cộng sự, đối tác quan trọng trong tương lai.

MBA Online Kết Hợp Offline giúp xây dựng mạng lưới mối quan hệ

Chương trình MBA online kết hợp offline giúp xây dựng networking chất lượng

Khi tham gia bất kỳ chương trình MBA online kết hợp offline từ các trường Đại học có trụ sở tại nước ngoài, người học sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn học và giảng viên quốc tế. Nhờ đó, thế giới quan và tư duy của học viên sẽ trở nên phong phú hơn và cơ hội phát triển cũng được mở rộng hơn.

Học Chương Trình MBA Online Kết Hợp Offline Của Trường Đại Học UBIS

Đối với những bạn có mong muốn học MBA ở Việt Nam, chương trình Thạc sỹ Kinh doanh của Trường Đại học UBIS có lẽ không còn quá xa lạ. UBIS (University of Business Innovation and Sustainability) là một trong những trường Đại học đi đầu trong việc cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh. Không chỉ vậy, trường còn nổi tiếng với các chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lễ vinh danh học viên chương trình MBA đại học UBIS tại Việt Nam

Lễ vinh danh học viên chương trình MBA đại học UBIS tại Việt Nam

Tại Việt Nam, chương trình MBA UBIS được tổ chức 100% trực tuyến (live-class) thông qua hệ thống Moodle chuẩn e-campus. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống học thuật LMS tích hợp các nội dung bài giảng, tài liệu học tập, video lớp học, bài thi,… được quản lý bởi Viện IDEAS – đơn vị hỗ trợ của UBIS, nhằm tối ưu chất lượng đào tạo theo hình thức học online.

Bên cạnh đó, nhằm tối ưu lộ trình và chất lượng học tập của học viên MBA UBIS, Hội đồng chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ học thuật của Viện IDEAS sẽ trực tiếp đồng hành cùng học viên Việt Nam trong suốt quá trình tham gia chương trình đào tạo. Đây được xem là một ưu điểm rất lớn từ một chương trình chuẩn quốc tế.

TSSAC (Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du Học)

Chương trình MBA tại UBIS hiện đang tuyển sinh với mức học phí ưu đãi. Để tìm hiểu về chương trình học, vui lòng liên hệ hotline: 028 2244 2244 hoặc truy cập ubis-geneva.org để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

 

Xếp hạng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *