Nhà tuyển dụng nghĩ gì về MBA trực tuyến?

Nhiều Master tương lai nhận định rằng chương trình MBA online là sự phù hợp cho họ về tính linh hoạt và không mất qua nhiều thời gian. Bên cạnh đó, họ lo lắng rằng các nhà tuyển dụng sẽ không coi trọng một chương trình MBA trực tuyến. 

Thực tế, một số nhà tuyển dụng coi bằng MBA trực tuyến là một tài sản vì nó thể hiện tính tự chủ về thời gian, khả năng làm việc trên môi trường trực tuyến và tính tự lập

Kathryn Lee, giám đốc nhân sự Fiat Chrysler phát biểu tại Financial Times vào năm 2018 rằng:

“Sinh viên MBA trực tuyến cũng cạnh tranh như những người tham gia các lớp học trực tiếp tại trường. Việc đó cho thấy hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay đều coi sinh viên MBA trực tuyến cũng có tính cạnh tranh như sinh viên học MBA truyền thống”

Lee nói thêm rằng “Họ thể hiện những phẩm chất quan trọng ở những người mà chúng tôi thuê, tính cam kết trong công việc mạnh mẽ, kỹ năng quản lý dự án và tư duy phản biện. Động lực vươn tới thành công của sinh viên trực tuyến nằm ở kỹ năng quản lý thời gian xuất sắc kèm với bản chất đầy khát vọng và sự cam kết trong việc học”

Theo Jordan Friedman tại US News and World Report nói rằng:

Các nhà tuyển dụng nghĩ nhiều hơn về cách các khóa học trực tuyến hoạt động như thế nào, khả năng học và hoàn thành công việc ở mức cam kết cá nhân và  tương tác giữa sinh viên và giảng viên trên môi trường mạng hơn là về hình thức tổ chức các lớp học

Đó là lý do tại sao, điều quan trọng nhất khi tìm một chương trình MBA trực tuyến là phải có nhiều cơ hội để kết nối, trao đổi và tương tác trong môi trường trực tuyến.

Nhiều doanh nghiệp đã tuyển dụng những ứng viên có bằng MBA thông qua mạng lưới nghề nghiệp và mối quan hệ các sinh viên có được trong quá trình học. Với MBA UBIS, mạng lưới học viên đã lên đến 1.200 người tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc được công nhận bởi các tổ chức uy tín với quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Là minh chứng cho thấy bằng cấp của hình thức trực tuyến và truyền thống đều được coi trọng. 

Theo Jonathan Moules tại Financial Times, tốc độ tăng trưởng của các chương trình học MBA trực tuyến đang vượt xa các chương trình MBA truyền thống.

Nhà tuyển dụng nghĩ gì về MBA trực tuyến (1)

 Nhu cầu tham gia vào chương trình MBA trực tuyến ngày càng tăng, cho thấy rằng các nhà tuyển dụng đã xem bằng cấp MBA trực tuyến là một lựa chọn thích hợp để bổ sung nhân sự cho tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Mức lương của sinh viên tốt nghiệp chương trình MBA trực tuyến tăng bao nhiêu

Mức tăng lương trung bình cho cả sinh viên MBA truyền thống và trực tuyến rất khác nhau. Tuy nhiên, rõ ràng là dữ liệu tổng hợp cho thấy rằng. Sinh viên MBA trực tuyến có xu hướng nhận được lợi ích về tiền đáng kể từ khoản đầu tư cho việc học của họ.

Báo cáo mức tăng lương trung bình của sinh viên MBA trực tuyến tăng 22% sau khi tốt nghiệp 

Nhà tuyển dụng nghĩ gì về MBA trực tuyến

Nhà tuyển dụng nghĩ gì về MBA trực tuyến

Những lần tăng lương này thường xảy ra thông qua việc thăng chức hoặc tăng lương tại một công ty hiện tại. Nếu chuyển sang một công cùng cấp độ hoặc bằng cách đảm nhận một vị trí cao hơn trong một ngành mới thì mức lương nhận được là hoàn toàn cao hơn nhiều. 

Học MBA mảnh ghép hoàn hảo cho các nhà điều hành

Tháng Mười Hai 23rd, 2021|0 Comments

Sự kiện: Coffee Talk #1

Tháng Mười Hai 15th, 2021|0 Comments

DBA UBIS INTAKE 4

Tháng Mười Hai 7th, 2021|0 Comments

Vậy nên lấy bằng MBA trực tuyến hay truyền thống sẽ phù hợp sự phát triển nghề nghiệp của bạn?

Cả hai chương trình MBA truyền thống và trực tuyến đều có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bạn về cơ bản. Ngoài việc cung cấp cho bạn các kỹ năng tư duy phản biện và kiến ​​thức chính mà bạn sẽ cần để phát triển trong sự nghiệp hiện tại hoặc bắt đầu một sự nghiệp kinh doanh mới. Chương trình MBA có thể củng cố sự tự tin của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo và mở rộng mạng lưới quan hệ của bạn.

Các chương trình MBA truyền thống đôi khi được ưu tiên hơn đối với những sinh có nhu cầu cần hướng dẫn hơn chi tiết hơn về các môn học. Một số chương trình MBA truyền thống cung cấp nhiều cơ sở vật chất như khuông viên, thư viện, … và hoạt động trong khuôn viên trường hơn.

MBA Trực Tuyến

MBA Trực Tuyến

Đọc: MBA UBIS – Sự trỗi dậy của giáo dục trực tuyến

Tuy nhiên, chúng không linh hoạt như hầu hết các chương trình MBA trực tuyến và chúng có xu hướng thu hút sinh viên trẻ hơn với kinh nghiệm làm việc trung bình ít hơn.

Trong khi đó, các chương trình Thạc Sĩ QTKD trực tuyến như chương trình của đại học UBIS hay đại học EIU mà TSSAC đang cung cấp là lựa chọn tốt nhất cho những người có tư duy độc lập, năng động, những người làm việc tốt theo tốc độ của riêng họ.

Chúng cũng có thể mang lại lợi ích cho những sinh viên muốn hoàn thành chương trình kinh doanh tốt nghiệp nhanh hơn. Những người có nghĩa vụ gia đình hoặc công việc mà họ không thể làm gián đoạn. Hoặc những người phát triển mạnh trong môi trường học tập linh hoạt, dựa trên công nghệ.

Học trực tuyến: Xu hướng bắt buộc trong thời đại mới.

Học trực tuyến: Xu hướng bắt buộc trong thời đại mới.

Đọc: Học trực tuyến: Xu hướng bắt buộc trong thời đại mới

Điều đặc biệt ở chương trình MBA UBIS hay MBA EIU là học viên sẽ trau dồi kiến thức từ các buổi học hoàn toàn trực tuyến dựa trên các nền tảng công nghệ CENGAGE, Moodle, … Sau đó sẽ họp mặt, tranh luận, đưa ra quan điểm và nhận về các đánh giá từ đồng môn cũng như các chuyên gia kinh tế của Viện IBM. Đây không khác gì là một sự kết hợp giữa MBA Trực tuyến với MBA trực tiếp.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chương trình MBA trực tuyến của UBIS có thể trở thành người thay đổi cuộc chơi trong sự nghiệp kinh doanh của bạn?

Xem chi tiêt tại:

Quantic.edu

Sự kiện: Coffee Talk #2

Tháng Một 4th, 2022|0 Comments

Gặp gỡ học viên MBA UBIS: Thạc Sĩ Lê Trung

Tháng Mười Hai 30th, 2021|0 Comments

Gặp gỡ học viên MBA UBIS: Thạc Sĩ Nguyễn Mai Huy

Tháng Mười Hai 27th, 2021|0 Comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn đã có bằng cử nhân*
Không