COFFEE TALK: XÂY DỰNG NETWORK CHO BẢN THÂN

Tại sao Thương hiệu Cá nhân lại Quan trọng hơn Bao giờ hết

Dù bạn có biết hay không thì bạn cũng đã có một thương hiệu cá nhân. Khi bạn vào trang cá nhân của chính mình điều gì sẽ là thứ nổi bật? Những điều bạn thấy có ấn tượng? Thông tin bạn đang chia sẻ trên LinkedIn, Facebook và các trang mạng xã hội khác có nhất quán với hình tượng bạn đang xây dựng không? Cho dù bạn đang trong một mối quan hệ mới hay một cuộc phỏng vấn xin việc, rất có thể sẽ có người truy cập vào trang cá nhân của bạn để tìm hiểu thêm về con người của bạn. Câu hỏi đặt ra là bạn muốn người khác nghĩ gì về mình?

Đã có thời chỉ những người nổi tiếng hay những công ty lớn mới có thương hiệu riêng. May mắn thay, với sự gia tăng của phương tiện truyền thông xã hội và nền kinh tế kỹ thuật số, việc xây dựng thương hiệu cá nhân đã trở nên dễ dàng đối với tất cả chúng ta. Các doanh nghiệp vs KOLs vẫn đang xây dựng thương hiệu cho riêng mình và kiếm được nhiều tiền. Còn bạn tại sao bạn không thể làm điều tương tự?

Thương hiệu cá nhân cũng giống như thương hiệu doanh nghiệp. Thay vì tiếp thị một doanh nghiệp thì bạn tiếp thị chính mình. Cho dù bạn là một doanh nhân, một diễn giả hay một nhà tiếp thị đầy tham vọng, bạn có thể nhanh chóng xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển công việc của mình. Việc xây dựng thương hiệu bản thân không xảy ra trong một sớm một chiều. Bí quyết thành công nằm ở chỗ bạn phải biết đầu tư nguồn lực và sử dụng các công cụ thích hợp để có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, thật khác biệt khi chuyển đổi tên của mình thành một thương hiệu có uy tín. 

Cần một số cảm hứng? 

Theo Jeff Bezos – người sáng lập Amazon “Thương hiệu của bạn là những gì mọi người nói về bạn khi bạn không ở trong phòng.”  (Nguồn: Forbes) 

Thương hiệu cá nhân là sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng, hình ảnh và kinh nghiệm tạo nên con người của bạn. Đó là cách bạn thể hiện mình với thế giới. Xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả sẽ giúp bạn khác biệt với phần mờ nhạt còn lại của thế giới, cho phép bạn tạo niềm tin với các khách hàng và nhà tuyển dụng tiềm năng

Thấu hiểu được nhu cầu trên, cũng như mong muốn đồng hành cùng với các doanh nhân, các nhà quản lý trong giai đoạn hiện nay, Viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM)Trung tâm Nghiên cứu tư vấn hỗ trợ sáng tạo khoa học kỹ thuật TPHCM (RICH) đồng tổ chức buổi sự kiện với chủ đề Xây dựng Network cho bản thân. Thông qua buổi sự kiện này, chúng tôi mong muốn gợi mở những góc nhìn và đi sâu hơn vào lý do tại sao thương hiệu cá nhân là cần thiết và tại sao nó đáng để bạn dành thời gian.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

COFFEE TALK

XÂY DỰNG NETWORK CHO BẢN THÂN

Thời gian 9h00 AM Thứ Bảy, ngày 08/01/2022
Địa điểm Zoom Online và Cafe RICH (Tầng trệt Tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM)
Tổ chức Viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM)Trung tâm Nghiên cứu tư vấn hỗ trợ sáng tạo khoa học kỹ thuật TPHCM (RICH)
 Speaker Tiến Sĩ Phạm Quang Vinh – Viện Trưởng Viện Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế IBM

Ms: Nguyễn Thị Bích Ngọc – CEO Công ty TNHH Truyền Thông và Công Nghệ BNJ

Phí tham dự  Sự kiện hoàn toàn miễn phí
 Đặc biệt Tặng Cà Phê miễn phí khi tham dự sự kiện
ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ

09:00 AM

Thứ Bảy, Ngày 08/01/2022

Để bảo đảm tính tương tác, nên quy mô của Sự kiện được giới hạn. Do vậy, BTC xin phép được ưu tiên cho  những Quý vị đăng ký sớm hơn.