CÔNG NHẬN TOÀN CẦU

UBIS hoạt động dưới sự ủy quyền của “Service de I ‘Enseignement Prive, Department de I’lnstruction publique”, cơ quan có thẩm quyền của Liên Bang Thụy Sĩ, nơi có tầm ảnh hưởng bao quát về lĩnh vực giáo dục tư nhân ở Geneva.

Bên cạnh đó, UBIS được chứng nhận bởi eduQua, (một tổ chức chứng nhận quốc gia) và cũng là tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ đầu tiên được chứng nhận  ISO 29990 . Chứng nhận này cung cấp cơ sở cho một hệ thống quản lý liên quan đặc biệt hướng đến giáo dục và cải tiến liên tục hệ thống quản lý, các quy trình và dịch vụ. UBIS tự hào là Tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ đầu tiên được chứng nhận ISO 29990 (được công nhận vào năm 2010) đã được công nhận đầy đủ về việc cung cấp các chương trình Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế ở Hoa Kỳ và nước ngoài.

UBIS cung cấp các chương trình quốc tế được thiết kế theo Hệ thống Chuyển đổi Tín chỉ Châu Âu (ECTS).

UBIS cũng là thành viên của Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (ECBE), Hội đồng Các Trường Quốc tế Châu Âu (ECIS) và Thành viên của  Liên đoàn des Enterprises Romande (FER)

Năm 2013, UBIS trở thành thành viên liên kết chính thức của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD).

Hơn nữa UBIS đã nhận được chứng nhận chuyên biệt cho các chương trình kinh doanh của mình thông qua  Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE)  tọa lạc tại 11374 Strang Line Road ở Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ vào năm 2011 và tái công nhận vào năm 2020.

Bấm vào đây  để xem danh sách các chương trình được IACBE công nhận. IACBE là đơn vị dẫn đầu trong việc công nhận chương trình giáo dục dựa trên sứ mệnh, kết quả trong giáo dục và quản lý của các trường.

UBIS hiện có hơn 40 đối tác đại học trên khắp thế giới tại hơn 30 quốc gia khác nhau. Những mối quan hệ đối tác này mang đến cho Người tham gia của chúng tôi cơ hội học tập trong một môi trường học tập đa dạng phong phú và mở rộng mạng lưới của họ thông qua cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu của UBIS.

Tương lai của quản lý con người là một chiến lược trọng tâm của UBIS. Đó là những đặc tính mà chúng tôi chuẩn bị cho những học viên của mình để họ có thể vượt qua những thách thức toàn cầu, dự đoán tình hình kinh tế của ngày mai và dự đoán nhu cầu thực sự của khu vực doanh nghiệp.

Vì lý do này, UBIS là một phần của Federation des Entre – prises Romandes (Hiệp hội Nhà tuyển dụng Thụy Sĩ); cũng như Diễn đàn FutureWork (FWF), một tổ chức tư vấn toàn cầu gồm hơn 20 chuyên gia tư vấn độc lập dành cho việc xem xét, nghiên cứu, báo cáo và phản hồi các vấn đề xung quanh tương lai của công việc.

Theo đuổi sứ mệnh mang tri thức đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp, UBIS mong muốn mở rộng quan hệ đối tác với các tập đoàn và doanh nhân trên toàn thế giới. UBIS cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm liên minh với các trường đại học và tổ chức học thuật có cùng chí hướng: Cung cấp cho nhiều người tham gia hơn cơ hội được hưởng lợi từ nền giáo dục Thụy Sĩ, phát triển hồ sơ chuyên môn và học thuật của họ và cải thiện cơ hội thành công chung của họ trong tương lai.

Vào năm 2020, chương trình MBA của UBIS đã giành được vị trí thứ 7 trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của tạp chí CEO. Tạp chí CEO dành riêng để cung cấp cho các nhà quản lý cấp trung và cấp cao mới nổi những dữ liệu nghiên cứu thông tin và cập nhật nhất hiện có.

Năm 2021 được xếp hạng 11 toàn cầu và một trong những chương trình MBA tốt nhất Châu Âu (Tiger 1) theo tạp chí CEO.

1/ CHEA – (Council for Higher Education Accreditation)

CÔNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ CỦA BẰNG MBA UBIS THỤY SĨ

CHEA là hội đồng Kiểm định Chất lượng Giáo dục Đại học. CHEA là một hiệp hội phi lợi nhuận bao gồm 3.000 trường đào tại cấp đại học. Là một trong hai cơ quan công nhận (Accrediting Agencies) các Hiệp hội Kiểm định của Mỹ bao gồm: Bộ Giáo dục liên bang (USDE) và Hội đồng Kiểm định Đại Học (CHEA), trong đó USDE là cơ quan nhà nước và CHEA là cơ quan độc lập được các trường và các tổ chức kiểm định thừa nhận.

Website của CHEA: http://chea.org/

Thông tin của UBIS trên website của CHEA (Xem tại đây)

2/ Kiểm định IACBE

CÔNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ CỦA BẰNG MBA UBIS THỤY SĨ
Hội đồng Kiểm định chất lượng Quốc tế các Chương trình đào tạo Quản trị Kinh Doanh (International Accreditation Council for Business Education – IACBE) thành lập vào năm 1997. IACBE là một cơ quan kiểm định chuyên nghiệp với tiêu chí căn bản dựa trên chất lượng đầu ra của các chương trình đào tạo về quản trị kinh doanh. Để biết thêm chi tiết về IACBE, vui lòng tham khảo trang web www.iacbe.org

Việc UBIS đạt kiểm định IACBE năm 2013 chứng minh rằng: Quy trình giảng dạy và học tập tại UBIS có chất lượng giáo dục vượt trội; đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt; và cam kết liên tục phát triển. (Tham khảo kiểm định tại đây)

3/ Chứng nhận ISO 29990:2010

CÔNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ CỦA BẰNG MBA UBIS THỤY SĨ

ISO 29990:2010 là chứng chỉ chất lượng quốc tế về đào tạo phi truyền thống, là hình thức kết hợp giữa hệ thống học tập trực tuyến và trên lớp với sự trợ giảng của giảng viên. Chứng chỉ ISO 29990:2010 chứng minh được lợi thế cạnh tranh của chương trình đào tạo đồng thời khẳng định cam kết lâu dài của một tổ chức trong việc cung cấp các dịch vụ đào tạo chất lượng cao.

UBIS tự hào là Tổ chức giáo dục Thụy Sĩ đầu tiên nhận chứng nhận ISO 29990. Việc đạt được chứng nhận này khẳng định bước tiến mới của UBIS trong quá trình khẳng định Chất lượng Đào tạo trên toàn thế giới.

4/Chứng nhận chất lượng đào tạo Thụy Sĩ EduQua

CÔNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ CỦA BẰNG MBA UBIS THỤY SĨ

EduQua là chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục được công nhận chính thức của Thụy Sĩ; được áp dụng để kiểm tra chất lượng giáo dục hệ thống các trường tư. Tiêu chuẩn và mục tiêu của EDUQA do 5 cơ quan pháp lý của Thụy Sĩ là Bộ Giáo dục Đào tạo; Bộ Kinh tế; Bộ Lao động; Bộ Đào tạo Nghiệp vụ và liên đoàn giáo dục tại chức đề ra.
Mỗi chứng chỉ Eduqua có giá trị cao nhất trong vòng 3 năm, và cứ mỗi sau 3 năm các trường phải được kiểm tra duy trì chất lượng và cấp lại chứng chỉ Eduqua mới. Hiện tại, ở Thụy Sĩ có khoảng 900 cơ sở đào tại có chứng nhận EduQua.

Thông tin của UBIS trên website của Eduqua (Tại đây)

5/European Foundation for Management Development – EFMD

CÔNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH QUỐC TẾ CỦA BẰNG MBA UBIS THỤY SĨ

UBIS tự hào gia nhập vào Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu EFMD – một trong những mạng lưới các Trường đào tạo Kinh Doanh nổi tiếng và có uy tín. Hiện EFDM có 900 tổ chức thành viên bao gồm các trường học; doanh nghiệp và tổ chức công tới từ 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. EFDM được công nhận trên toàn cầu như một tổ chức hàng đầu trong việc kiểm định chất lượng các trường kinh doanh; chương trình đào tạo kinh doanh; các trường đại học và các khóa học trực tuyến. (Xem thông tin các tổ chức thành viên của EFDM tại đây)