counter

Ngày 3/12/2021 vừa qua buổi Orientation DBA UBIS INTAKE 4 được tổ chức với sự tham gia của anh chị học viên cùng góp mặt của 5 đại diện từ Trường UBIS Thụy Sĩ  và Viện IBM đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Tại buổi Orientation DBA UBIS INTAKE 4 vừa qua các anh chị học viên đã được nghe các chia sẻ từ 5 đại diện cùng với rất nhiều lời khuyên vô cùng hữu ích.

DBA nỗ lực đầy tham vọng cho một tương lai đầy triển vọng.

Tiến sĩ Viola Krebs Trưởng khoa và Giáo sư Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế cho biết DBA là một nỗ lực đầy tham vọng và cô ấy tin những ứng viên DBA biết được mức độ quan trọng mà bằng DBA giúp ích đucợ cho tương lai của mình.

“Tôi đã đồng hành cùng bạn trong 10 năm qua và tôi đang phụ trách chương trình cử nhân,  chương trình thạc sĩ và tất nhiên cũng có  DBA. Tôi muốn nói với bạn rằng DBA là một nỗ lực đầy tham vọng mà bạn đang thực hiện. Là một điều rất quan trọng trong tương lai của các bạn. Vì vậy, hãy chọn chủ đề bằng cách suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn đam mê và những gì bạn muốn tìm hiểu thêm

Cuộc hành trình đầy thú vị nhưng không cô độc

Tiến sĩ Antonina Santalova – Giáo sư về Chính sách Xã hội, Phát triển Quốc tế & Phương pháp luận nói rằng DBA chắc chắn là một cuộc hành trình tìm kiếm sự học khai sáng đầy thú vị của các học viên. Trên cuộc hành trình này không ai bị bỏ lại đằng sau họ có những đồng môn, các giáo sư tại UBIS và đặc biệt là Viện IBM luôn luôn dõi theo và hỗ trợ mọi thứ có thể khi sinh viên cần đến

 “DBA là một cuộc hành trình rất hấp dẫn. Không ai hứa rằng chương trình DBA sẽ dễ dàng hoặc không nhưng nó chắc chắn là phiêu lưu thú vị. Vì vậy, tôi thực sự vui mừng vì bạn đã quyết định học DBA. Bạn biết đấy khi bạn tham gia cuộc hành trình này, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công. Và tôi muốn bạn biết các giảng viên của trường đại học UBIS sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn trong hành trình sắp tới.”

 Giám đốc kinh doanh UBIS – Rafael Salazar Orozco cũng khẳng định về sự hỗ trợ hết sức của các giảng viên đối với các sinh viên theo học DBA tại UBIS  Tôi biết chúng tôi có những thứ tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm tuyệt vời và bạn đã tận dụng tối đa cơ hội từ DBA UBIS mang lại. Hy vọng sẽ là một trải nghiệm phi thường khi theo đuổi hành trình DBA của mình. Và rất vui khi được tham gia cùng bạn trong hành trình này.”

Vai trò của Viện IBM

Trong buổi Orientation Tiến sĩ Stuart Kewley – Hiệu Trưởng Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ cũng chia sẻ về vai trò không thể bàn cãi của Viện IBM 

“Tôi đã làm việc với IBM trong một số năm để phát triển chương trình DBA UBIS. Chúng tôi rất vui khi được gặp gỡ tất cả sinh viên Việt Nam. Việt Nam là một nơi rất tuyệt vời và chúng tôi rất vui khi hợp tác với Viện IBM tại Việt Nam. Vì vậy một lần nữa tôi muốn chào đón tất cả các bạn và tôi hy vọng trong tương lai tôi sẽ có thể đích thân đến gặp các bạn. Tôi sẽ để người dẫn chương trình dẫn dắt các bạn trên con đường sắp tới và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, tôi rất sẵn lòng trả lời. Một cơ hội tuyệt vời để gặp tất cả các bạn. Đây sẽ là một hành trình rất thú vị mà chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện, tôi mong muốn được dạy các bạn và các bạn là học sinh của tôi trong tương lai. Chào mừng bạn đến với UBS DBA.”