Gặp gỡ học viên MBA UBIS: Lê Trung

  • Khóa học: Intake 21
  • Vị trí: Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng (INF miền Nam, FPT Telecom)
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Trương trình theo học: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh – Đại học UBIS Thụy Sĩ

Hãy cho chúng tôi biết tại sao anh lại chọn học MBA. 

Thạc Sĩ Lê Trung chia sẽ anh quyết định tham dự khóa học MBA này vì 2 mục tiêu nghề nghiệp chính:

Thứ nhất là trong một môi trường kinh doanh ngày càng biến động khôn lương. Việc trau dồi và tiếp thu những kiến thức mới là điều không cần bàn cải. Theo học một khóa MBA là một lựa chọn đúng đắn để nâng cao kỹ năng và các kiến thức quản trị trong kinh doanh của tôi.

Thạc sĩ UBIS - LÊ TRUNG

Thứ hai là ngoài thu được những kiến thức vô giá từ khóa MBA,  sở có được một tấm bằng MBA mang tầm cỡ quốc tế cũng là một niềm vui không kém. Tấm bằng MBA được xem như một minh chứng chứng về sự nỗ lực trong hành trình nâng cao tri thức bản thân.

Hãy cho chúng tôi biết điều gì đã đưa anh đến với UBIS. Cụ thể là bằng MBA của UBIS Thụy Sĩ 

Trong buổi phỏng vấn năm 2017, Thạc sĩ Lê Trung – Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng (INF miền Nam, FPT Telecom) chia sẻ 3 lý do chính để anh chọn MBA UBIS

  • Thứ nhất: Nội dung giảng dạy của MBA UBIS rất là đầy đủ về mặt chuyên môn cũng như tính áp dụng thực tế.
  • Thứ hai: Với một người bận rộn trong công việc, gia đình và nhiều vấn đề cần giải quyết. Tính linh hoạt trong thời gian là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp người học dễ dàng tiếp cận tri thức nhưng vẫn đảm bảo được quỹ thời gian dành cho các công việc hằng ngày.
  • Thứ ba, đặc biệt là chi phí rất là hợp lý.

Theo anh cảm nhận giáo trình của đại học UBIS như thế nào 

Nội dung theo tôi đánh giá chuyên nghiệp, các thầy cô có kiến thức khi mà hỗ trợ học tập có kiến thức là tốt mình học được rất nhiều thứ và cả các bạn bè xung nữa kết bạn được với nhiều người.

Là những người bận rộn trong công việc và vừa học chương trình MBA Quốc Tế. Anh gặp những khó khăn gì 

Thạc Sĩ Lê Trung cũng chia sẻ thêm khó khăn chung của những người vừa học vừa làm nên là có những lúc những giai đoạn then chốt trong công viẹc. Công ty có những dự án quan trọng buộc anh phải đáp ứng. Vào những lúc đó việc trích quá nhiều thời gian để hoàn thành bài luận cuối khóa là một điều không tưởng. Nhưng với tinh thần, ý chí và sự quyết tâm cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ Viện IBM tôi cũng hoàn tất và vượt qua.

Anh nhận xét thế nào về đội ngũ hỗ trợ học thuật tại Viện IBM.

Thạc Sĩ Lê Trung có thêm đôi lời nhân xét về đội ngũ hỗ trợ học thuật của Viện IBM. Viện IBM có một đội ngủ năng động và tuyệt vời. Đội ngũ này đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Mặc dù công việc hàng ngày rất là bận. Về  điểm nổi bật của chương trình MBA của trường UBIS Thụy Sĩ là gần như là các cái kỹ năng tôi cần trong công việc đã được gói gọn trong các môn học và cảm thấy rất hài lòng.