1. Giới thiệu chung

Là đất nước nhỏ bé với tổng trên dưới 8,5 triệu dân, Thụy Sĩ sở hữu tới 2 trường Đại học trong Top 20 trường hàng đầu (QS Ranking) và đứng thứ 7 trong top 200 Thế giới (QS ranking lẫn THE ranking). Điều này minh chứng Thụy Sĩ là đất nước có trình độ đào tạo tốt hơn rất nhiều những nước lớn hơn có nền kinh tế phát triển, có hệ thống đào tạo bậc nhất ở Châu Âu.

mba-ubis-thuy-si-0

University of Business and International Studies (UBIS University) là trường đại học hàng đầu đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Thụy Sỹ. UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và Quan Hệ Quốc Tế.

Chương trình MBA của Trường UBIS Thụy Sĩ triển khai hơn 40 quốc gia trên Thế giới nằm trong Top 7 chương trình MBA trực tuyến theo xếp hạng của Tạp chí CEO năm 2020. Hiện ở Việt Nam có hơn 1000 học viên đang theo học.

mba-ubis-thuy-si-1

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UBIS được thiết kế theo xu hướng giáo dục kinh doanh hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của thị trường nhân lực quản lý ngày nay, qua đó giúp học viên có được những kiến thức thực tiễn nhất, nâng cao khả năng ngoại ngữ, phát triển năng lực, thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.

MBA UBIS Thụy Sĩ đã được kiểm định bởi các tổ chức giáo dục uy tín, hàng đầu thế giới như ISO, Eduqua, IACBE,… Bằng do trường đại học UBIS – Thụy Sĩ cấp, được hợp thức hóa lãnh sự và có giá trị quốc tế. Bằng cấp của hình thức du học trực tiếp và đào tạo từ xa ngang nhau.

 1. Thời gian học chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ

 • Thời gian học:18 tháng
 • Số môn:13 môn + 01 luận văn
 • Mỗi tháng học 1 môn vào 3 ngày chủ nhật cuối tuần
 • UBIS xây dựng mô hình học cho từng môn như sau:

+ Ngày 1: Tổng quan về môn học: Mục tiêu là để học viên nắm được môn học này liên quan đến lĩnh vực gì trong quản trị kinh doanh, những cơ sở lý thuyết nền tảng của môn học này là gì, những chủ đề nào sẽ được nghiên cứu hay đề cập trong môn học này. Kết thúc buổi học, học viên có thể hệ thống hóa kiến thức, nắm được lý thuyết cơ bản của lĩnh vực đó, đồng thời có thể hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm theo yêu cầu của trường.

+ Ngày 2: Xử lý tình huống – Giảng viên sẽ chọn các chủ đề để chia sẻ và cùng học viên giải quyết vấn đề đó. Buổi này mang tính ứng dụng và phát huy ý tưởng xử lý tình huống từ học viên.

+ Ngày 3: Hướng dẫn làm bài (có thể hệ thống lại kiến thức theo yêu cầu của UBIS để hoàn tất môn học).

 1. Mô hình học tập khác biệt

Đến với MBA UBIS Thụy Sĩ, học viên sẽ được trải nghiệm mô hình học tập linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của học viên:

 • Hình thức học Online: Học qua hệ thống chuẩn quốc tế của UBIS và được kiểm định bởi các tổ chức hàng đầu thế giới. Toàn bộ quá trình làm bài và nộp bài của học viên đều trên hệ thống.
 • Kết hợp với lớp huấn luyện, bồi dưỡng chuyên đề quản trị kinh doanh quốc tế do Viện IBM (là đối tác khoa học của Trường ĐH UBIS Thụy Sĩ) tổ chức vào các ngày chủ nhật cuối tuần nhằm bổ sung kiến thức trong quá trình theo học chương trình MBA toàn cầu của UBIS.
 • ĐẶC BIỆT, học viên sẽ được hỗ trợ từ đội hỗ trợ học thuật của Viện IBM về nội dung bài học, cách làm bài, gửi bài, kiểm tra đạo văn, đáp án và chỉnh sửa lỗi tiếng anh giúp các anh chị học viên tự tin hơn trong việc nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng một cách rõ rệt.

mba-ubis-thuy-si

 1. Yêu cầu đầu vào

  Tốt nghiệp Đại học (tất cả các chuyên ngành)Kinh nghiệm làm việc: 2 năm trở lên

  Đạt một trong những chứng chỉ tiếng Anh sau:

  IELTS 5.5

  TOEIC 630

  TOEFL 500 (PBT) / 213 (CBT) / 70 (iBT)

  Hoặc các chứng chỉ tương đương (B1, bằng cử nhân ngôn ngữ Anh,…). Các chứng chỉ này phải được cấp bởi các tổ chức uy tín được Quốc tế công nhận như sau: Hội Đồng Anh, IDP, IIG tại Việt Nam

  Hoặc học viên là cựu sinh viên đã tốt nghiệp các chương trình giảng dạy bằng ngôn ngữ Tiếng Anh tại các trường Đại học
  * Học viên chưa có một trong những chứng chỉ trên sẽ được bổ sung trong vòng 06 tháng kể từ ngày nhập học.

 2. Hồ sơ đăng ký

  • Bằng Đại học (tất cả các chuyên ngành) và bảng điểm.
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc: 2 năm trở lên.
  • Chứng mình nhân dân hoặc passport
  • Chứng chỉ Tiếng Anh

  * Học viên chưa có một trong những hồ sơ trên sẽ được bổ sung trong vòng 06 tháng kể từ ngày bắt đầu học.

 3. Học phí và lộ trình đóng học phí

Tổng học phí chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã áp dụng Chương trình HỌC BỔNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ĐÔNG NAM Á (AEDP) dành riêng cho học viên Việt Nam là 7.500 USD khi đăng ký thông qua TSSAC. Học viên được hỗ trợ các lộ trình đóng học phí khác nhau phù hợp với từng nhu cầu tài chính của học  viên.

Hiện tại, chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đang tiếp tục tuyển sinh khóa 39 với chính sách ưu đãi Vàng nằm trong gói hỗ trợ đặc biệt trong mùa dịch Covid-19. Nhanh tay đăng ký để sở hữu Tấm bằng Thạc sĩ QTKD Quốc tế – “Tấm vé thông hành” giá trị, bổ trợ tốt cho công việc sau này cũng như là cơ sở để tiếp tục học lên tiến sĩ ngay hôm nay !!!

TSSAC Việt Nam

Hotline 028 2244 2244

 

4 lý do tại sao mạng lưới MBA lại quan trọng – MBA Networking

Tháng Chín 24th, 2021|0 Comments

4 lý do tại sao mạng lưới MBA lại quan trọng Các cuộc khảo sát cho thấy một trong những lý do chính khiến nhiều sinh viên chọn chương trình [...]

 • DÁM LẬP NGHIỆP KINH DOANH ONLINE - THDÁM LẬP NGHIỆP KINH DOANH ONLINE - THỰC CHIẾN GUMACỰC CHIẾN GUMAC

DÁM LẬP NGHIỆP KINH DOANH ONLINE – THỰC CHIẾN GUMAC

Tháng Chín 15th, 2021|0 Comments

Trong buổi Talkshows 7 của UBIN- UBIS International Networking với Viện IBM sẽ là đơn vị đồng hành của. Lấy cảm hứng từ câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ DÁM LẬP NGHIỆP đến [...]

Lợi ích lâu dài của học Kinh doanh

Tháng Chín 14th, 2021|0 Comments

Học Kinh Doanh có lợi ích gì? Học kinh doanh có khó? Học kinh doanh có phải ra phải kinh doanh? Tại UBIS, chúng tôi mong muốn sinh viên của mình tận dụng tối đa [...]

 • lợi ích của học online

3 lợi ích không tưởng của giáo dục từ xa – Học Online

Tháng Chín 7th, 2021|0 Comments

Công nghệ đang tạo ra một cuộc cách mạng thật sự trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (học online). Hiện tại với học online, các tài liệu học tập luôn được cập nhật [...]

Giáo dục Trực tuyến-Công nghệ đã thay đổi giáo dục như thế nào?

Tháng Tám 26th, 2021|0 Comments

Công nghệ đã thay đổi nền giáo dục như thế nào Công nghệ đã tác động đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống ngày nay và giáo dục trực tuyến cũng không [...]