VỀ UBIS

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS (University of Business Innovation and Sustainability) đặt tại Washington DC – Hoa Kỳ – một trong những thủ phủ kinh tế, văn hóa và chính trị có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS hiện là nơi học tập của hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ chuyên về ngành Quản Trị Kinh Doanh và Quan Hệ Quốc Tế. Trường đã xây dựng một chương trình kết hợp giữa du học Châu Á, thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc tại Châu Âu nhằm giúp cho sinh viên có được những kiến thức thực tiễn nhất, nâng cao khả năng ngoại ngữ và thiết lập một tác phong làm việc thật sự chuyên nghiệp, chuẩn mực. Học viên có thể học ngay tại Geneva hoặc học thông qua hệ thống đào tạo từ xa với bằng cấp giá trị ngang nhau.

Với tôn chỉ mở rộng hệ thống chất lượng, UBIS không ngừng vươn đến các đối tác tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm tiếp thu các thành nghiên cứu, đào tạo, và sự sáng tạo trong truyền đạt tri thức. Đối tác giáo dục và nghiên cứu khoa học của UBIS tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi đều là những tổ chức giáo dục và khoa học chuyên sâu, có uy tín tại khu vực, và kiểm định rõ ràng.

SỨ MỆNH

UBIS cam kết nâng cao chất lượng, bình ổn học phí và tạo điều kiện tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên trên toàn cầu. Tại UBIS, chúng tôi mong muốn tạo ra, xây dựng và tăng sự thịnh vượng lâu dài cho công dân toàn cầu bằng cách truyền cảm hứng và nâng cao quyền tự quyết thông qua giáo dục.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp mọi công dân toàn cầu đều có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng mà họ mong muốn. 

Trường đại học UBIS là một tổ chức học tập quan tâm đến từng sinh viên trong một môi trường quốc tế và đa văn hóa, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất nhờ đội Giáo sư và giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tận tâm, đồng thời sử dụng các công nghệ học tập và cập nhật liên tục. 

Trong tất cả các hoạt động của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn học thuật và đạo đức cao nhất.

Như chúng ta thấy kết quả dạy, học tập chất lượng cao là yếu tố khác biệt chính và là điều cần thiết để thành công. Chúng tôi sẽ tập trung cao độ vào việc đảm bảo, duy trì chất lượng cao nhất các tiêu chuẩn giáo dục thiết thực nhất trên toàn cầu trong cộng đồng giáo dục quốc tế.  

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC TẦM NHÌN CHÚNG TÔI SẼ

ĐỐI TÁC – UNIVERSITY PARTNERS

Viện Nghiên Cứu Phát Triển và Trao Đổi Khoa Học Ứng Dụng – IDEAS

Viện IDEAS thuộc Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý TP Hồ Chí Minh (HASEM). Với sứ mệnh “Mang tinh hoa quản trị quốc tế đến cộng đồng doanh nghiệp Việt” Viện IDEAS đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc mang tinh hoa giáo dục Châu Âu đến với cộng đồng doanh trí Việt Nam. Qua quá trình hình thành và phát triển, IDEAS đã góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển nguồn nhân lực, không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc trước bối cảnh hội nhập toàn diện như hiện nay.

Chức năng chính:

Viện IDEAS là một tổ chức khoa học với chức năng nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh; huấn luyện, bồi dưỡng các chuyên đề và chuyển giao công nghệ.

Với 3 lĩnh vực hoạt động chính là hợp tác quốc tế, đào tạo và tư vấn doanh nghiệp

Ngoài ra IDEAS còn hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ sau:

  • Nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng trong lĩnh vực quản lý
  • Dịch vụ khoa học và công nghệ: tư vấn, chuyển giao kết quả nghiên cứu, thông tin khoa học và công nghệ, huấn luyện, bồi dưỡng chuyên môn theo lĩnh vực đăng ký (chỉ được cấp giấy chứng nhận, đối với việc cấp văn bằng, chứng chỉ phải được phép của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền)
  • Hợp tác trong và ngoài nước theo lĩnh vực đăng ký phù hợp với Luật đinh.

Công Ty Cổ Phần Dich Vụ Đào tạo và Tư vấn Du học – TSSAC

TSSAC là cơ quan pháp lý tại Việt Nam được ủy quyền cung cấp dịch vụ tư vấn chính thức cho sinh viên theo học chương trình du học và học tập từ xa. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, TSSAC luôn được tín nhiệm về sự chính trực và chuyên nghiệp trong việc giải quyết các yêu cầu từ học viên. Ngoài ra, TSSAC đã thành công trong việc cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng phù hợp với nền tảng sự nghiệp tương lai cũng như điều chỉnh các giải pháp đáp ứng nhu cầu cụ thể của học sinh. 

TSSAC thay mặt Viện IDEAS cung cấp các dịch vụ sau liên quan đến các chương trình của Đại học UBIS: 

Tư vấn giáo dục và hỗ trợ thủ tục nhập học 

  • Hỗ trợ đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh khi tham gia chương trình 
  • Định hướng cho sinh viên mới về phương pháp và yêu cầu học tập 
  • Điều hướng nhóm du học (ngắn hạn và dài hạn) 
  • Tiếp nhận thông tin phản hồi của địa phương, vì lợi ích của người học 
  • Và các dịch vụ đặc biệt khác 

Xem thông tin chi tiết về TSSAC TẠI ĐÂY