UBIS University

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS (University of Business and International Studies) đặt tại Geneva, Thuỵ Sĩ – một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS hiện là nơi học tập của hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quan Hệ Quốc Tế và các chương trình đào tạo chuyên tu (Industry Specific Programs). Trường đã xây dựng một chương trình kết hợp giữa du học Châu Á, thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc tại Châu Âu nhằm giúp cho sinh viên có được những kiến thức thực tiễn nhất, nâng cao khả năng ngoại ngữ và thiết lập một tác phong làm việc thật sự chuyên nghiệp, chuẩn mực. Học viên có thể học ngay tại Geneva hoặc học thông qua hệ thống đào tạo từ xa với bằng cấp giá trị ngang nhau.

Với tôn chỉ mở rộng hệ thống chất lượng, UBIS không ngừng vươn đến các đối tác tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm tiếp thu các thành nghiên cứu, đào tạo, và sự sáng tạo trong truyền đạt tri thức. Đối tác giáo dục và nghiên cứu khoa học của UBIS tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi đều là những tổ chức giáo dục và khoa học chuyên sâu, có uy tín tại khu vực, và kiểm định rõ ràng.

Chứng Chỉ & Kiểm Định Quốc Tế

Hội đồng Quốc tế về Quản trị Kinh doanh (IACBE)

Đại học Kinh doanh và Nghiên cứu Quốc tế (UBIS) đã nhận được sự công nhận chuyên môn về các chương trình kinh doanh của mình thông qua Hội đồng Quốc tế về Quản trị Kinh doanh (IACBE) tại 11374 Strang Line Road tại Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ. Các chương trình kinh doanh ở các trình độ sau được công nhận bởi IACBE:

  • Master of Arts in International Relations
  • Master of Business Administration
  • Bachelor of Arts in International Relations
  • Bachelor of Business Administration

Hội đồng Giáo dục Đại học CHEA

CHEA – một tổ chức quốc gia vận động và tiếng nói của tổ chức để tự điều chỉnh chất lượng học thuật thông qua kiểm định, CHEA là một hiệp hội của 3.000 trường cao đẳng – đại học cấp bằng và công nhận 60 tổ chức công nhận và chương trình

Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu EFMD

UBIS tự hào gia nhập vào Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu EFMD – một trong những mạng lưới các Trường đào tạo Kinh Doanh nổi tiếng và có uy tín. Hiện EFDM có 900 tổ chức thành viên bao gồm các trường học; doanh nghiệp và tổ chức công tới từ 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. EFDM được công nhận trên toàn cầu như một tổ chức hàng đầu trong việc kiểm định chất lượng các trường kinh doanh; chương trình đào tạo kinh doanh; các trường đại học và các khóa học trực tuyến.

Hệ thống tích lũy tín chỉ Châu Âu (ECTS)

UBIS là một tổ chức giáo dục đại học đã đăng ký cung cấp các chương trình quốc tế được công nhận theo Hệ thống tích lũy tín chỉ Châu Âu (ECTS).

Chứng nhận Eduqua

EduQua là chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục được công nhận chính thức của Thụy Sĩ; được áp dụng để kiểm tra chất lượng giáo dục hệ thống các trường tư. Tiêu chuẩn và mục tiêu của EDUQA do 5 cơ quan pháp lý của Thụy Sĩ là Bộ Giáo dục Đào tạo; Bộ Kinh tế; Bộ Lao động; Bộ Đào tạo Nghiệp vụ và liên đoàn giáo dục tại chức đề ra.

Mỗi chứng chỉ Eduqua có giá trị cao nhất trong vòng 3 năm, và cứ mỗi sau 3 năm các trường phải được kiểm tra duy trì chất lượng và cấp lại chứng chỉ Eduqua mới. Hiện tại, ở Thụy Sĩ có khoảng 900 cơ sở đào tại có chứng nhận EduQua.

Chứng nhận ISO 29990

Cung cấp cơ sở cho một hệ thống quản lý phù hợp nhằm giáo dục và cải tiến liên tục hệ thống quản lý, quy trình và dịch vụ.

UBIS tự hào là Tổ chức Giáo dục Thụy Sỹ đầu tiên được chứng nhận ISO 29990 tính đến ngày 14 tháng 6 năm 2013, UBIS đã được công nhận đầy đủ về việc cung cấp các chương trình Quan hệ Quốc tế và Kinh doanh ở Hoa Kỳ và ở nước

ngoài.

Ban điều hành

Dr. Viola KREBS
Dr. Viola KREBS
Dr. Mariana Alba
Dr. Mariana Alba
Dr. Svetlana Mitereva
Dr. Svetlana Mitereva
Dr. Stuart Kewley
Dr. Stuart Kewley

 Academic Dean Europe and Professor of Business and International Relations

Professor in Entrepreneurship and Communications

Professor in Research Methodologies, Finance and Economics

Professor in Strategy & International Business

Professor Daniel Roura
Professor Daniel Roura
Dr Antonina Santalova
Dr Antonina Santalova
Dr. Vorravee Pattaravongvisut
Dr. Vorravee Pattaravongvisut
Dr. Tam Anh Tran
Dr. Tam Anh Tran

Key Accounts & Operations’ Manager

Professor in Social Policy, International Development & Methodology

Professsor in Business in Thailand and South East Asia

Professor in International Program Manager – AEC Region

Professor Sean Jasso
Professor Sean Jasso
Rafael Salazar
Rafael Salazar

Professor in International Business & Globalization Studies

Chief Revenue Officer