UBIS University

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS (University of Business and International Studies) đặt tại Geneva, Thuỵ Sĩ – một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn của thế giới. UBIS hiện là nơi học tập của hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

UBIS cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quan Hệ Quốc Tế và các chương trình đào tạo chuyên tu (Industry Specific Programs). Trường đã xây dựng một chương trình kết hợp giữa du học Châu Á, thực tập và trải nghiệm môi trường làm việc tại Châu Âu nhằm giúp cho sinh viên có được những kiến thức thực tiễn nhất, nâng cao khả năng ngoại ngữ và thiết lập một tác phong làm việc thật sự chuyên nghiệp, chuẩn mực. Học viên có thể học ngay tại Geneva hoặc học thông qua hệ thống đào tạo từ xa với bằng cấp giá trị ngang nhau.

Với tôn chỉ mở rộng hệ thống chất lượng, UBIS không ngừng vươn đến các đối tác tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm tiếp thu các thành nghiên cứu, đào tạo, và sự sáng tạo trong truyền đạt tri thức. Đối tác giáo dục và nghiên cứu khoa học của UBIS tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi đều là những tổ chức giáo dục và khoa học chuyên sâu, có uy tín tại khu vực, và kiểm định rõ ràng.

Sứ mệnh

UBIS cam kết nâng cao chất lượng, bình ổn học phí và tạo điều kiện tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên trên toàn cầu. Tại UBIS, chúng tôi mong muốn tạo ra, xây dựng và tăng sự thịnh vượng lâu dài cho công dân toàn cầu bằng cách truyền cảm hứng và nâng cao quyền tự quyết thông qua giáo dục.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là giúp mọi công dân toàn cầu đều có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng mà họ mong muốn. 

Trường đại học UBIS là một tổ chức học tập quan tâm đến từng sinh viên trong một môi trường quốc tế và đa văn hóa, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất nhờ đội Giáo sư và giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tận tâm, đồng thời sử dụng các công nghệ học tập và cập nhật liên tục. 

Trong tất cả các hoạt động của mình, chúng tôi sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn học thuật và đạo đức cao nhất.

Như chúng ta thấy kết quả dạy, học tập chất lượng cao là yếu tố khác biệt chính và là điều cần thiết để thành công. Chúng tôi sẽ tập trung cao độ vào việc đảm bảo, duy trì chất lượng cao nhất các tiêu chuẩn giáo dục thiết thực nhất trên toàn cầu trong cộng đồng giáo dục quốc tế.  

Để theo đuổi tầm nhìn này, Trường Đại học UBIS sẽ:

Cung cấp cho sinh viên nền tảng học thuật vững chắc và khuyến khích sinh viên hứng thú học tập thông qua việc tiếp cận thông tin bằng công học tập hiện đại.

Cung cấp các nguồn lực giáo dục thích hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu học tập trong một hệ thống tuyển sinh đa dạng.

 • Khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng lãnh đạo trong môi trường học tập toàn cầu và áp dụng cho các hoạt động trong kinh doanh thực tế.
 • Trở thành nhà cung cấp giáo dục được lựa chọn số 1 cho các tập đoàn, các nhà quản lý nhân sự và đào tạo tại các thị trường được chỉ định của chúng tôi.
 • Tối đa hóa các cơ hội học tập nảy sinh từ môi trường đa văn hóa.
 • Theo đuổi các hoạt động nghiên cứu, phát triển và đổi mới sẽ góp phần giải quyết các vấn đề về xã hội, môi trường và kinh tế.
 • Đặt tầm quan trọng cao nhất vào sự phát triển của đội ngũ giảng viên và nhân viên.

Chứng Chỉ & Kiểm Định Quốc Tế

UBIS hoạt động dưới sự ủy quyền của “Service de I ‘Enseignement Prive, Department de I’lnstruction publique”, cơ quan có thẩm quyền của Liên Bang Thụy Sĩ, nơi có tầm ảnh hưởng bao quát về lĩnh vực giáo dục tư nhân ở Geneva.

Bên cạnh đó, UBIS được chứng nhận bởi eduQua, (một tổ chức chứng nhận quốc gia) và cũng là tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ đầu tiên được chứng nhận  ISO 29990 . Chứng nhận này cung cấp cơ sở cho một hệ thống quản lý liên quan đặc biệt hướng đến giáo dục và cải tiến liên tục hệ thống quản lý, các quy trình và dịch vụ. UBIS tự hào là Tổ chức Giáo dục Thụy Sĩ đầu tiên được chứng nhận ISO 29990 (được công nhận vào năm 2010) đã được công nhận đầy đủ về việc cung cấp các chương trình Kinh doanh và Quan hệ Quốc tế ở Hoa Kỳ và nước ngoài.

UBIS cung cấp các chương trình quốc tế được thiết kế theo Hệ thống Chuyển đổi Tín chỉ Châu Âu (ECTS).

UBIS cũng là thành viên của Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (ECBE), Hội đồng Các Trường Quốc tế Châu Âu (ECIS) và Thành viên của  Liên đoàn des Enterprises Romande (FER)

Năm 2013, UBIS trở thành thành viên liên kết chính thức của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD).

Hơn nữa UBIS đã nhận được chứng nhận chuyên biệt cho các chương trình kinh doanh của mình thông qua  Hội đồng Công nhận Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE)  tọa lạc tại 11374 Strang Line Road ở Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ vào năm 2011 và tái công nhận vào năm 2020.

Bấm vào đây  để xem danh sách các chương trình được IACBE công nhận. IACBE là đơn vị dẫn đầu trong việc công nhận chương trình giáo dục dựa trên sứ mệnh, kết quả trong giáo dục và quản lý của các trường.

UBIS hiện có hơn 40 đối tác đại học trên khắp thế giới tại hơn 30 quốc gia khác nhau. Những mối quan hệ đối tác này mang đến cho Người tham gia của chúng tôi cơ hội học tập trong một môi trường học tập đa dạng phong phú và mở rộng mạng lưới của họ thông qua cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu của UBIS.

Tương lai của quản lý con người là một chiến lược trọng tâm của UBIS. Đó là những đặc tính mà chúng tôi chuẩn bị cho những học viên của mình để họ có thể vượt qua những thách thức toàn cầu, dự đoán tình hình kinh tế của ngày mai và dự đoán nhu cầu thực sự của khu vực doanh nghiệp.

Vì lý do này, UBIS là một phần của Federation des Entre – prises Romandes (Hiệp hội Nhà tuyển dụng Thụy Sĩ). Cũng như Diễn đàn FutureWork (FWF), một tổ chức tư vấn toàn cầu gồm hơn 20 chuyên gia tư vấn độc lập dành cho việc xem xét, nghiên cứu, báo cáo và phản hồi các vấn đề xung quanh tương lai của công việc.

Theo đuổi sứ mệnh mang tri thức đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp, UBIS mong muốn mở rộng quan hệ đối tác với các tập đoàn và doanh nhân trên toàn thế giới. UBIS cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm liên minh với các trường đại học và tổ chức học thuật có cùng chí hướng: Cung cấp cho nhiều người tham gia hơn cơ hội được hưởng lợi từ nền giáo dục Thụy Sĩ, phát triển hồ sơ chuyên môn và học thuật của họ và cải thiện cơ hội thành công chung của họ trong tương lai.

Vào năm 2020, chương trình MBA của UBIS đã giành được vị trí thứ 7 trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu của tạp chí CEO. Tạp chí CEO dành riêng để cung cấp cho các nhà quản lý cấp trung và cấp cao mới nổi những dữ liệu nghiên cứu thông tin và cập nhật nhất hiện có.

Năm 2021 được xếp hạng 11 toàn cầu và một trong những chương trình MBA tốt nhất Châu Âu (Tier 1) theo tạp chí CEO.

Hội đồng Giáo dục Đại học CHEA

CHEA – một tổ chức quốc gia vận động và tiếng nói của tổ chức để tự điều chỉnh chất lượng học thuật thông qua kiểm định, CHEA là một hiệp hội của 3.000 trường cao đẳng – đại học cấp bằng và công nhận 60 tổ chức công nhận và chương trình

Chứng nhận Eduqua

EduQua là chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục được công nhận chính thức của Thụy Sĩ; được áp dụng để kiểm tra chất lượng giáo dục hệ thống các trường tư. Tiêu chuẩn và mục tiêu của EDUQA do 5 cơ quan pháp lý của Thụy Sĩ là Bộ Giáo dục Đào tạo; Bộ Kinh tế; Bộ Lao động; Bộ Đào tạo Nghiệp vụ và liên đoàn giáo dục tại chức đề ra.

Mỗi chứng chỉ Eduqua có giá trị cao nhất trong vòng 3 năm, và cứ mỗi sau 3 năm các trường phải được kiểm tra duy trì chất lượng và cấp lại chứng chỉ Eduqua mới. Hiện tại, ở Thụy Sĩ có khoảng 900 cơ sở đào tại có chứng nhận EduQua.

Hội đồng Quốc tế về Quản trị Kinh doanh (IACBE)

Đại học Kinh doanh và Nghiên cứu Quốc tế (UBIS) đã nhận được sự công nhận chuyên môn về các chương trình kinh doanh của mình thông qua Hội đồng Quốc tế về Quản trị Kinh doanh (IACBE) tại 11374 Strang Line Road tại Lenexa, Kansas, Hoa Kỳ. Các chương trình kinh doanh ở các trình độ sau được công nhận bởi IACBE:

 • Master of Arts in International Relations
 • Master of Business Administration
 • Bachelor of Arts in International Relations
 • Bachelor of Business Administration

Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu EFMD

UBIS tự hào gia nhập vào Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu EFMD – một trong những mạng lưới các Trường đào tạo Kinh Doanh nổi tiếng và có uy tín. Hiện EFDM có 900 tổ chức thành viên bao gồm các trường học; doanh nghiệp và tổ chức công tới từ 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. EFDM được công nhận trên toàn cầu như một tổ chức hàng đầu trong việc kiểm định chất lượng các trường kinh doanh; chương trình đào tạo kinh doanh; các trường đại học và các khóa học trực tuyến.

Chứng nhận ISO 29990

Cung cấp cơ sở cho một hệ thống quản lý phù hợp nhằm giáo dục và cải tiến liên tục hệ thống quản lý, quy trình và dịch vụ.

UBIS tự hào là Tổ chức Giáo dục Thụy Sỹ đầu tiên được chứng nhận ISO 29990 tính đến ngày 14 tháng 6 năm 2013, UBIS đã được công nhận đầy đủ về việc cung cấp các chương trình Quan hệ Quốc tế và Kinh doanh ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài.

Ban điều hành

Dr. Viola KREBS
Dr. Viola KREBS
Dr. Mariana Alba
Dr. Mariana Alba
Dr. Svetlana Mitereva
Dr. Svetlana Mitereva
Dr. Stuart Kewley
Dr. Stuart Kewley

 Academic Dean Europe and Professor of Business and International Relations

Professor in Entrepreneurship and Communications

Professor in Research Methodologies, Finance and Economics

Professor in Strategy & International Business

Professor Daniel Roura
Professor Daniel Roura
Dr Antonina Santalova
Dr Antonina Santalova
Dr. Vorravee Pattaravongvisut
Dr. Vorravee Pattaravongvisut
Dr. Tam Anh Tran
Dr. Tam Anh Tran

Key Accounts & Operations’ Manager

Professor in Social Policy, International Development & Methodology

Professsor in Business in Thailand and South East Asia

Professor in International Program Manager – AEC Region

Professor Sean Jasso
Professor Sean Jasso
Rafael Salazar
Rafael Salazar

Professor in International Business & Globalization Studies

Chief Revenue Officer

Đại diện tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Dich Vụ Đào tạo và Tư vấn Du học – TSSAC

TSSAC là cơ quan pháp lý tại Việt Nam được ủy quyền cung cấp dịch vụ tư vấn chính thức cho sinh viên theo học chương trình du học và học tập từ xa. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, TSSAC luôn được tín nhiệm về sự chính trực và chuyên nghiệp trong việc giải quyết các yêu cầu từ học viên. Ngoài ra, TSSAC đã thành công trong việc cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng phù hợp với nền tảng sự nghiệp tương lai cũng như điều chỉnh các giải pháp đáp ứng nhu cầu cụ thể của học sinh.

Đại diện UBIS tại Việt Nam

TSSAC thay mặt Viện IDEAS cung cấp các dịch vụ sau liên quan đến các chương trình của Đại học UBIS Thụy Sĩ:

Tư vấn giáo dục và hỗ trợ thủ tục nhập học

 • Hỗ trợ đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh khi tham gia chương trình
 • Định hướng cho sinh viên mới về phương pháp và yêu cầu học tập
 • Điều hướng nhóm du học (ngắn hạn và dài hạn)
 • Tiếp nhận thông tin phản hồi của địa phương, vì lợi ích của người học
 • Và các dịch vụ đặc biệt khác

Xem thông tin chi tiết về TSSAC TẠI ĐÂY