HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC VIÊN UBIS

Thụy Sĩ – đất nước được coi như “trái tim” của châu Âu, giáp với Ý, Áo, Đức Pháp và công quốc Liechtenstein. Vì vậy, Thụy Sĩ có nền kinh tế phát triển cao và là một trong những quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới.

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay, được học tập và trải nghiệm chương trình nước ngoài là điều mà chắc hẳn sẽ là lựa chọn ưu tiên khi bạn quyết định tham gia chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Nội dung học MBA thường rất sâu và rộng mở, tính ứng dụng cao, mang tính toàn cầu chứ không bị hạn chế trong phạm vi quốc gia nào.

Tuy nhiên sẽ có không ít những khó khăn khiến bạn phải đắn đo như về ngoại ngữ, học thuật, thời gian và trong đó không thể bỏ qua vấn đề chi phí học tập. Hiểu được vấn đề đó, trường UBIS Thụy Sĩ luôn có những chính sách cực ưu đãi cho học viên thông qua các học bổng MBA, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội sở hữu tấm bằng MBA quốc tế danh giá.

Chương trình học được thiết kế linh động kết hợp phương pháp học thảo luận, phản biện và ứng dụng giải quyết tình huống thực tế của doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, trách nhiệm doanh nghiệp và kỹ năng tư duy phản biện sắc bén.

Học bổng AEDP lên đến 75% Học phí “ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC VIÊN TẠI VIỆT NAM”

CÁC ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ

UBIS UNIVERSITY OF BUSINESS AND INTERNATIONAL STUDIES 

Avenue Blanc 46, Geneva, Switzerland
Phone: +41 (0) 22 732 62 82
Email: international.admissions@ubis-geneva.ch

TSSAC HỒ CHÍ MINH

224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM
Phone: 028.22.44.22.44

ANT VŨNG TÀU

102A, Lê Hồng Phong, P4, Tp Vũng Tàu
Phone: 0254.629.5678
Mobile: 0919.388.066

EODC BÌNH DƯƠNG

Tầng 4, Toà nhà biconsi, đường số 01, TTTM Bình Dương Square, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0935 141138