Tại sao nên học MBA về Quản Trị kinh doanh?

Học MBA về Quản trị kinh doanh là một cách tuyệt vời để bắt đầu với tư cách là một doanh nhân.  Bạn sẽ học cách trở thành một người nhanh nhẹn, suy nghĩ nhanh chóng, xác định vấn đề và tìm ra giải pháp trong kinh doanh.

Việc học MBA sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng quản lý cốt lõi bạn để phát triển sự nghiệp của mình. Đặc biệt về khởi nghiệp, chương trình học MBA sẽ dạy bạn cách thúc đẩy sự đổi mới, cho dù bạn là một quản lý hay là một Startup bắt đầu kinh doanh.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Học MBA – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là gì?

Các chương trình MBA về Khởi nghiệp bao gồm các chương trình dành riêng cho chuyên gia chẳng hạn như MBA của UBIS University với trọng tâm khóa học về khả năng quản trị và lãnh đạo.

Các khóa học bao gồm giáo trình MBA cốt lõi đồng thời cung cấp các mô-đun chuyên môn giúp phát triển chuyên môn kinh doanh của bạn. Các môn MBA cốt lõi bao gồm:

 • Introduction to Global Business
 • Financial Management Theory and Practice
 • Business Analytics, Data Analysis & Decision Making
 • Managerial Economics
 • Operations, Supply Chain and Project Management
 • Strategic Management, Competitiveness & Globalization
 • Strategic Human Resources Management
 • Marketing Strategy
 • Managing a Contemporary Business Information System
 • Business Sustainability, Ethics and Social Responsibility

Các môn chuyên ngành trong kinh doanh sẽ bao gồm:

 • Executive Leadership
 • Future Decisionmaking and Management Science
 • Managing Organizational Diversity
 • The Management of Technology and Innovation

Nikolaus Franke, giám đốc học thuật của WU về Khởi nghiệp cho biết. “Việc học thực sự diễn ra khi học viên áp dụng kiến ​​thức đã học vào các vấn đề thực tế. Nó được thực hiện thông qua luyện tập ”.

Chương trình MBA của Trường Đại học UBIS được CEO Manager xếp hạng top các trường kinh doanh tốt nhất Châu âu. Học viên MBA tại UBIS  có thể tham gia các lớp chuyên đề của viện IBM nơi hội tụ các chuyên gia kinh tế và các bạn học là lãnh đạo đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và với hơn 1200 sinh viên theo học các chương trình này. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc khởi nghiệp của bạn sau này

 

Bạn có thể khởi nghiệp sau khi học và có bằng MBA?

“Sự đa dạng và những cuộc gặp gỡ mà bạn sẽ trải qua trong quá trình học MBA có thể mở ra những cơ hội kinh doanh mới mà sẽ không bao giờ xảy ra nếu bạn chưa tham gia,” Aude Theobald , trưởng bộ phận tuyển sinh quốc tế tại EDHEC Business School 

Tại sao nên học MBA về Quản Trị kinh doanh?

Tại sao nên học MBA về Quản Trị kinh doanh?

Học viên tốt nghiệp MBA về Kinh doanh thường nhắm đến việc khởi động một công việc kinh doanh của riêng họ vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Mặc dù nhiều người chấp nhận làm việc ở các cấp lãnh đạo tại các công ty đã thành lập sau khi có bằng MBA…

Tại Châu Âu, Trường Kinh doanh UBIS nổi tiếng với sự tập trung vào tinh thần kinh doanh trong một chương trình giảng dạy hiện đại, ứng dụng công nghệ có đường hướng khởi nghiệp và nơi sinh viên xây dựng các dự án kinh doanh của riêng mình.

 

 

Lấy bằng MBA qua hình thức học MBA Online?

Khác với chương trình truyền thống MBA trực tuyến cung cấp cùng một nội dung với mức độ linh hoạt hơn. Bạn có thể hoàn thành các chương trình theo tốc độ của riêng mình và tiếp tục làm việc trong khi học.

Các học viên MBA thường có xu hướng muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp hoặc muốn thành lập riêng doanh nghiệp của bản thân. Các chương trình MBA yêu cầu tối thiểu hai năm kinh nghiệm làm việc. Điều đó đảm bảo cho bạn có một lượng kinh nghiệm thực tế nhất định để có thể chuyển hóa các kiến thức và thực tế một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt bạn cũng có thể được dạy bởi các doanh nhân có kinh nghiệm thành lập công ty của riêng họ như tại UBIS.

mba.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn đã có bằng cử nhân*
Không