Công nghệ đang tạo ra một cuộc cách mạng thật sự trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (học online). Hiện tại với học online, các tài liệu học tập luôn được cập nhật với xu hướng và kiến ​​thức mới nhất. Việc cung cấp nội dung được tích hợp với cách thức sáng tạo đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Ví dụ: Việc sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại,.. nền tảng học trực tuyến trên hệ thống internet nên việc học dể dàng  được tùy chỉnh theo nhu cầu của người học. 

Bài tập có thể nộp thông qua hệ thống quản lý học tập LMS như Moodle, tài liệu có thể sử dụng vô tận trên Cengage, … Các giáo sư đánh giá việc học tập của sinh viên được thực hiện trực tiếp trên hệ thống học tập. Ngoài ra, bạn có thể tham dự thoải mái tại nhà riêng của mình hoặc ở bất kỳ đâu trên thế giới, thông qua phương thức học online.  

lợi ích của học online

lợi ích của học online

Nhiều chương trình tận dụng công nghệ online bằng cách cung cấp giáo dục trực tuyến chất lượng cao. Chương trình đào tạo từ xa phù hợp với nhiều đối tượng người học với nhu cầu khác nhau. Hình thức này có thể là một giải pháp thay thế tốt cho các cá nhân muốn phát triển bản thân nhưng không thể từ bỏ công việc của mình. Trong bài đăng này, chúng tôi thảo luận về những lợi ích của việc học tập online thông qua hình thức đào tạo từ xa. 

Sự tiện lợi của học online

Sự thuận tiện là chìa khóa với những đối tượng học từ xa. Họ không bị giới hạn trong khuôn viên nhà trường hoặc lớp học cụ thể. Tài liệu khóa học có thể giống nhau hoặc được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người học từ xa. Nếu tốt hơn thì một chương trình có thể cung cấp riêng một phần mềm giáo dục trực tuyến như Cengage – nơi có đa phương tiện, video, podcast hoặc tệp âm thanh.

Vì các bài tập cho đối tượng sinh viên học online thường được nộp qua LMS – Moodle, các giảng viên sẽ được thông báo về tình hình nộp bài của học viên. Đó là tất cả về việc trao đổi thông tin dễ dàng và dễ tiếp cận. Giảng viên cũng có thể đưa ra phản hồi tương tác khi nộp bài tập về nhà. 

University of Business and International Studies

Cùng UBIS bức phá tương lai

Xem Chi Tiết

Sự đa dạng từ học online

Bạn có thể bắt gặp và trao đổi với bạn học là những người đang muốn phát triển công ty, khởi nghiệp hoặc đang là quản lý cấp cao. Họ ở nhiều giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp và có thể đưa ra nhiều ý kiến ​​khác nhau về các vấn đề kinh doanh độc nhất với kinh nghiệm riêng của mình. Đặc biệt là đồng môn của bạn có thể đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Điều này mở rộng thế giới quan của bạn cũng như tăng kiến ​​thức đa văn hóa, một lợi ích to lớn nếu bạn muốn kinh doanh trong bối cảnh toàn cầu.

lợi ích của học online

Đổi mới công nghệ đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Trong giáo dục trực tuyến, điều này có nghĩa là các công cụ học tập được cải tiến. Sử dụng đa phương tiện, các công cụ học tập online cung cấp trải nghiệm thực tế. Chúng kéo dài kỹ năng tư duy phản biện của người học. Cho phép bạn mắc lỗi và sửa chúng chỉ bằng một nút bấm. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể kiểm soát các tình huống cụ thể để thử thách bạn theo những cách khác nhau.

Ví dụ: Sinh viên MBA UBIS có thể tìm hiểu về tác động của covid đối với nền kinh tế toàn cầu bằng cách truy cập vào các bài nghiên cứu trong kho học liệu CENGAGE, được nâng cao hơn nữa với phần mềm sẽ tự đọc .

Học online ít tốn kém hơn so với các phương thức học tập truyền thống

Các chương trình online thường có chi phí hợp lý hơn so với hình thức học trực tiếp. Mặc dù học phí cảu các chương trình học online chỉ thấp hơn khoảng 30% so với hình thức học trực tiếp. Nhưng khi theo đuổi chương trình học tập online học viên không cần phải bỏ ra các khoảng chi phí phát sinh khi di chuyển, phí sinh hoạt và đặc biệt là tốn nhiều thời gian hơn (loại chi phí vô giá).

Đây là một trong những lo lắng lớn nhất của các học viên đang có ý định theo học một chương trình MBA. Học từ xa giúp giảm bớt những cơn đầu về mặt chi phí và có thể thoải mái học theo tốc độ riêng của mình.

lợi ích của học online

Sẵn sàng để bắt đầu hành trình học từ xa của bạn?

Tại Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ của chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục trực tuyến hiện đại và kịp thời. Chương trình được thiết kế để linh hoạt và cá nhân hóa, kết hợp các phương pháp học tập thực tế, trải nghiệm.

Chương trình MBA của chúng tôi hiện đã có hơn 1200 học viên trên toàn Việt nam. Bên cạnh đó, cựu học viên của chúng tôi đã sáng lập nên câu lạc bộ UBIN và mang đến những buổi hội thảo trực tuyến nhằm chia sẻ kinh nghiệm và lan tỏa kiến thức thực tiễn đến với cộng đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn đã có bằng cử nhân*
Không