Gặp gỡ học viên MBA UBIS: Diệp Gia Huy

  • Khóa học: Intake 24
  • Vị trí: Giám đốc Quan Hệ Đối Ngoại iCare benefit
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Trương trình theo học: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh – Đại học UBIS Thụy Sĩ

Hãy cho chúng tôi biết tại sao anh lại chọn học MBA. Cụ thể điều gì đã đưa anh đến với MBA UBIS

Như lời Thạc Sĩ Diệp Gia Huy chia sẻ: Trong quá trình công tác và làm việc ở vai trò lãnh đạo. Anh thấy phải bổ sung và thêm kiến thức cũng như là tìm kiếm những cái mới để đón đầu xu thế hội nhập sắp tới. Qua qua trình tự tìm hiểu trên nhiều phương tiện truyền thông. Cũng như được bạn bè giới thiệu về chương trình MBA UBIS – Thụy Sĩ.
Sau khi mình tìm hiểu thì anh thấy cấu trúc chương trình MBA UBIS rất chất lượng, thực tế và được công nhận ở nhiều quốc gia. Chương trình giúp cho bản thân rèn luyện thêm những kỹ năng thực tiễn đặc biệt về ngoại ngữ cũng như kiến thức chuyên ngành để giúp tạo bàn đạp cho mình có thể tự tin để cạnh tranh, tiếp cận với nguồn đầu tư cũng như cạnh tranh từ nước ngoài.

Theo anh ưu điểm của MBA UBIS là gì?

Sau khi tham dự lớp học thì Thạc sĩ Diệp Gia Duy cho biết: Anh cảm thấy là đây là một môi trường rất tuyệt vời. Bởi vì UBIS có một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có những kiến thức chuyên sâu, thực tế trong các môn học.
Từng môn học này giúp cho anh cấu trúc lại toàn bộ những kiến thức trước đây, những thứ chưa có hệ thống hóa thì nhờ vào chương trình học MBA UBIS anh đã dần tìm hiểu sâu hơn về bản chất kinh doanh.

Là những người bận rộn trong công việc và vừa học chương trình MBA Quốc Tế. Anh gặp những khó khăn gì 

Đối với mình khi đã quyết định học thì anh coi đây là một mục tiêu của bản thân. Nó cũng giống như một công đoạn trong quá trình làm việc của mình. Cho nên anh vẫn ưu tiên dành cho việc học vì anh hy vọng nó là một trong những nền tảng làm bàn đạp để anh đi xa hơn nữa trong vấn đề mở rộng quan hệ và nâng cao kiến thức của mình.

Đọc: Câu chuyện khởi nghiêp – Thạc Sĩ Diệp Gia Huy

Anh đã làm gì để vượt qua rào cản tiếng Anh 

Ngoại ngữ thật sự là một thách thức, nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của Viện IDES thì anh tiếp cận và được nâng cao được khả năng ngoại ngữ của mình rất là tốt và nhanh. Từ đó nó giúp rất nhiều cho anh khi tham gia và nghe giảng từ các thầy thì sẽ hiểu được những nhóm từ chuyên ngành và rất tự tin khi làm Assignment

Anh nhận xét thế nào về đội ngũ hỗ trợ học thuật tại Viện IBM 

Là một doanh nhân đặt cao “sự học khai sáng” nên tiếp xúc rất nhiều nơi thì mình thấy đây em đã tạo cho những học viên khi bước vào đây một sự rất là dễ, gần gũi và coi đây giống như một cái môi trường hỗ trợ rất tích cực và răng gũi giống như là trong gia đình.
Mình cảm nhận một điều là mảnh đất họ cảm thấy thoải mái khi mình bước lại học viện của mình.

Tìm hiểu thêm về MBA UBIS và bắt đầu đăng ký ngay hôm nay.