counter2
5/5 - (1 bình chọn)

Với thành tích đạt Top 12 chương trình MBA trực tuyến toàn cầu do Tạp chí CEO 2022 bình chọn, Đại học UBIS là một trong số ít các đơn vị được đông đảo học viên lựa chọn để nâng cao kiến thức và đạt thành công trong sự nghiệp của mình.
MBA (Master of Business Administration) là chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – một trong những ngành cao học được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là chương trình dành cho đối tượng có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên và mong muốn trau dồi thêm những kiến thức Kinh doanh, Marketing, Tài chính, Nhân sự,… để nâng cao năng lực quản lý và điều hành.
Bên cạnh hình thức học trực tiếp truyền thống (Offline), người học hiện nay đang theo xu hướng chọn các chương trình, khóa học trực tuyến (Online) để có thể theo học tại các trường Đại học hoặc Học viện uy tín và nhận các chứng nhận, bằng cấp có giá trị.

 

Học viên MBA UBIS tham gia Lễ vinh danh tại Việt Nam

Học viên MBA UBIS tham gia Lễ vinh danh tại Việt Nam

Theo các học viên là những nhà quản lý trẻ tại Việt Nam đã theo học MBA của Trường Đại học UBIS (University of Business Innovation and Sustainability), việc học MBA bằng hình thức trực tuyến không chỉ đáp ứng được mong muốn nâng cao trình độ mà còn giúp học viên trau dồi các kỹ năng và các giá trị bền vững cho sự nghiệp của họ.

1. Nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo

Hội tụ tinh hoa quản trị từ nền giáo dục hàng đầu thế giới – Hoa Kỳ – chương trình MBA UBIS cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng về quản lý, chiến lược, lãnh đạo và kinh doanh vững chắc để mỗi học viên đều tự tin trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo nổi trội.

Anh Đỗ Quế Sáng - Học viên của UBIS

Anh Đỗ Quế Sáng – Học viên của UBIS

Anh Đỗ Quế Sáng, đang làm việc tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam, chia sẻ: “Không giống như những khóa đào tạo khác, chương trình MBA UBIS tập trung nhiều anh/chị học viên hiện đang là Giám đốc doanh nghiệp, cơ quan đến từ đa dạng các lĩnh vực như Tài chính, Ngân hàng, Xây dựng, IT,… nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, trong quá trình học, tôi được các giảng viên – những người có kiến thức chuyên môn và thực tế cùng các anh/chị học viên chia sẻ nhiều điều rất là hay, mang lại cho tôi kiến thức đa dạng, có chiều sâu và thực tế.”

>>>Đọc thêm: Thông tin chi tiết về chương trình MBA đến từ đại học Mỹ

2. Tăng giá trị bản thân

Sau khi hoàn thành chương trình MBA trực tuyến, học viên tại UBIS sẽ được cấp văn bằng chính quy của Hoa Kỳ, có giá trị trên toàn thế giới. Đây được xem là minh chứng cho sự nỗ lực và những kiến thức, kỹ năng, năng lực của học viên để mở ra cơ hội nghề nghiệp cũng như thăng tiến trong sự nghiệp.

Anh Trần Thanh Thương, hiện đang công tác tại Công ty dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC, cho biết: “Các kiến thức về Quản trị kinh doanh tôi được học tại UBIS đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc và giúp tôi biết cách quản trị và làm chủ doanh nghiệp. Chương trình MBA còn giúp tôi học cách quản trị cuộc sống, gia đình và các mối quan hệ xã hội; hiểu về đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với khách hàng, đối tác, xã hội và cộng đồng.”

Anh Trần Thanh Thương tại Lễ Tốt nghiệp

Anh Trần Thanh Thương tại Lễ Tốt nghiệp

3. Nội dung học tập đa dạng và cộng đồng học viên tài năng

Học viên Lê Chí Thành (hiện đang làm việc tại Công ty WR International) chia sẻ: “3 điều tôi tâm đắc nhất về chương trình MBA UBIS đó là:
1. Mô hình học tập khác biệt, hiệu quả, phù hợp với tính chất và thời gian làm việc
2. Sự nhiệt tình và hiệu quả của đội ngũ hỗ trợ học thuật
3. Điều quan trọng nhất đó chính là tôi có cơ hội gặp gỡ được những học viên tài năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như IT, Industry, Pharmacy,… và cả lĩnh vực Khoa học sự sống mà tôi đang làm việc. Các anh chị học viễn rất giỏi, điều này giúp tôi mở rộng được mối quan hệ rất là nhiều”

Anh Lê Chí Thành - Học viên MBA tại UBIS

Anh Lê Chí Thành – Học viên MBA tại UBIS

Chương trình MBA UBIS bao gồm các môn học như Marketing, Quản trị tài chính, Quản trị chiến lược, Quản trị nguồn nhân lực, Chuỗi cung ứng và quản lý dự án,… Học viên sẽ được học tập và trang bị đầy đủ các năng lực cần thiết để luôn sẵn sàng ứng phó trong môi trường kinh doanh đầy phức tạp như hiện nay.

Đội ngũ giảng viên toàn cầu với 24 ngôn ngữ khác nhau tại UBIS cũng là một ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có thể mang đến cho học viên của mình. Bên cạnh đó, với sự đa dạng ngành nghề mà các học viên đang làm việc đã tạo nên môi trường học tập đa dạng, đa văn hóa và kiến tạo nên cộng đồng học viên tài năng, sẵn sàng tiên phong trong thời đại mới.

Cộng đồng học viên tài năng tại UBIS

Cộng đồng học viên tài năng tại UBIS

Từ những chia sẻ các học viên nói trên và với số lượng 1.500 học viên đã và đang theo học chương trình MBA càng khẳng định sự hiệu quả cùng những giá trị mang tính toàn cầu mà đội ngũ UBIS mang đến cho những nhà quản lý trẻ tại Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *