Lãnh đạo đích thực: Khái niệm cần biết tại MBA UBIS

Tất cả mọi người trên thế giới đều có cơ hội được sự đào tạo từ MBA để trở thành những nhà lãnh đạo giỏi hay không? Điều gì sẽ hình thành nên nhà  lãnh đạo đích thực?

Trên báo mỗi ngày đều xuất hiện không ít những rắc rối và bê bối xảy ra tại các doanh nghiệp Việt. Chính vì sự quản lý yếu kém và đỉnh điểm là nhiều doanh nghiệp không còn khả năng chống đỡ và sinh tồn được với sự tấn công dồn dập từ cơn bão Coronavirus. Nhiều người đã bắt đầu đặt ra hàng loạt  câu hỏi như trên với mức độ cấp bách hơn bao giờ hết. 

Lãnh đạo đích thực: Khái niệm cần biết tại MBA UBIS 2021

Lãnh đạo đích thực: Khái niệm cần biết tại MBA UBIS 2021

Chương trình giảng dạy MBA của các trường đào tạo về kinh doanh nên hiểu rằng. Việc định hình các thế hệ lãnh đạo tương lai là việc hết sức quan trọng trong vai trò đào tạo. Các chương trình học MBA ngày nay đều hướng đến việc rèn luyện cho sinh viên. Hoàn thiện tư chất để trở thành nhà Lãnh đạo thực thụ. Những sinh viên tốt nghiệp MBA sẽ không trở thành nhân vật chính của thảm họa kinh tế trong tương lai.  

Trong chương trình MBA trực tuyến của Đại học UBIS đã hướng dẫn sinh viên về các lý thuyết  nền tảng của sự lãnh đạo. Chìa khóa trong số đó là cái được gọi là thuyết lãnh đạo đích thực kết hợp cùng việc tham gia các buổi chuyên đề của IBM  

MBA UBIS

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

“Chuyên đề lãnh đạo” nhằm xây dựng nền tảng MBA trực tuyến vững chắc

“Bạn không thể lãnh đạo nếu bạn không hiểu bản thân hoặc tác động của bạn đối với người khác.” Đây là châm ngôn đầu tiên mà mọi sinh viên MBA trực tuyến đăng ký chương trình MBA của Đại học UBIS đều sẽ được biết.

Tại các lớp chuyên đề của IBM, học viên sử dụng kiến thức học được từ trường UBIS kết hợp với  nghiên cứu các lý thuyết về lãnh đạo và sau đó được yêu cầu bắt tay vào khám phá cá nhân về phong cách lãnh đạo của họ.

Executive Leadership: Phát triển tầm vóc lãnh đạo Việt

Executive Leadership: Phát triển tầm vóc lãnh đạo Việt

Đặt nhận thức về bản thân vào trọng tâm của những gì tạo nên khả năng lãnh đạo đích thực, các ứng viên phân tích câu chuyện cá nhân của họ và mọi người xung quanh. 

ĐỌC: Executive Leadership: Phát triển tầm vóc lãnh đạo Việt

Bằng cách này, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia IBM mỗi người tham gia MBA UBIS được khuyến khích hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của họ nằm ở đâu từ đó  nhận ra động lực chính. Ngoài ra, họ  cũng được dạy về khả năng xác định các tác động có thể dẫn đến hành vi của một nhà lãnh đạo.

“Chúng ta cần biết chúng ta đến từ đâu, chúng ta đang cố gắng đạt được điều gì và các nguyên tắc đạo đức của chúng ta ở đâu cũng như những gì chúng ta không sẵn sàng làm và nơi chúng ta không sẵn sàng đi, bởi vì những những gì chúng tôi tin là cách thức phù hợp để làm việc, vận hành và đối xử với mọi người.” 

 Lãnh đạo có đạo đức và thận trọng: Duy trì khả năng tồn tại lâu dài của doanh nghiệp 

Chuyên đề lãnh đạo tạo nên âm hưởng cho phần còn lại của chương trình MBA trực tuyến tại Trường Đại Học UBIS. Chương trình MBA được cung cấp hoàn toàn trực tuyến cộng với các lớp chuyên đề. Bên cạnh đó chương trình đang tìm cách thu hút mọi người cùng nhau tham gia, bất kể xa đến đâu. Để họ chia sẻ tầm nhìn của họ về bản thân và quan điểm của họ về những gì tạo nên khả năng lãnh đạo tốt. Do đó chương trình MBA UBIS đóng vai trò như một chiếc tàu phá băng hoàn hảo trong tương lai.

Lãnh đạo đích thực: Khái niệm cần biết tại MBA UBIS 2021

Lãnh đạo đích thực: Khái niệm cần biết tại MBA UBIS 2021

Tuy nhiên, việc giảng dạy về lãnh đạo đích thực, đạo đức và thận trọng không được tóm tắt và sẽ ngừng hoạt động sau khi hoàn thành lớp chuyên đề. 

Như các cuộc khảo sát đã chứng minh nhà lãnh đạo đích thực. Họ có khả năng duy trì mức độ hài lòng của nhân viên cao hơn. Nhân viên hạnh phúc hơn thường có xu hướng là những người cam kết gắn bó với tổ chức và nỗ lực hơn nữa cho các nhiệm vụ và công việc của họ. Theo nghĩa này, phong cách lãnh đạo “tất cả cho một, một cho tất cả” của MBA UBIS. Thực sự có thể giúp duy trì khả năng tồn tại lâu dài của doanh nghiệp, kết quả cuối cùng mà mọi tổ chức phấn đấu.     

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn đã có bằng cử nhân*
Không