counter

Lễ Vinh Danh – Những Khoảnh Khắc Đáng Tự Hào

Đi qua nửa chặng đường 2022, điều đọng lại trong bạn là gì?

Đối với học viên MBA UBIS khi nhìn lại khoảng thời gian qua, họ đều cảm thấy mình trưởng thành hơn, học hỏi tốt hơn, tư duy được rộng mở hơn sau khi hoàn thành khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học UBIS, Thụy Sỹ. Trên tất cả, Lễ Vinh Danh được tổ chức vào ngày 11/06/2022 chính mốc son kết thúc hành trình 18 tháng miệt mài, nỗ lực của họ và là khởi đầu cho một hành trình mới đầy hứa hẹn.

Lễ Vinh Danh MBA UBIS Tháng 6 - 2022

68 Tân Thạc Sĩ Của Chương Trình MBA UBS, Thụy Sỹ

Đọc ThêmThạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh MBA Online – Đại Học UBIS Thụy Sĩ

Chia sẻ trong buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Quang Vinh (Viện trưởng Viện IDEAS) có đôi lời: “Điều mà tôi cảm thấy tự hào nhất, là những thế hệ học viên tiếp nối của trường UBIS luôn là những doanh nhân chất lượng, tuy là phải luôn đi kèm với những thử thách mới với những giáo trình cải tiến, khiến không ít người mệt mỏi, vất vả. 

Lễ Vinh Danh MBA UBIS Tháng 6 - 2022

Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện IDEAS (Local Service trường Đại học UBIS tại Việt Nam)

Nhưng khi nhìn lại, chúng ta đều cảm thấy tự hào hơn vì đã luôn phấn đấu vượt qua, và chinh phục được nó. Bởi chúng ta làm kinh doanh, điều quan trọng nhất là phải luôn luôn đổi mới, thích ứng, chương trình học UBIS cũng vậy. Tôi không dám nói là một cái gì đó tốt nhất, nhưng chúng tôi cam kết và tự tin rằng chương trình UBIS của chúng ta mỗi ngày một tiến bộ, mỗi ngày một tăng lên. Đem lại những “giá trị đích thực”, đóng góp cho các bạn trong cuộc sống và công việc”.

Video: Full Lễ Vinh Danh MBA UBIS – Tháng 6, 2022

Lời Chia Sẻ Học Viên MBA UBIS Trong Lễ Vinh Danh

“No Pain, No Gain” chúng tôi hiểu rằng, để giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết liên tục trong 18 tháng là điều không dễ dàng. Đôi khi có nhiều anh/chị học viên chia sẻ “Cả một ngày làm việc mệt mỏi, tối về chăm lo cho gia đình, thời gian học tập luôn phải ở trong khung giờ từ khuya tới sáng”

Nhưng thật đáng tự hào vì mỗi cá thể đã không nản lòng, để giờ đây chúng ta được cùng nhau tỏa sáng trong cùng một sân khấu vinh danh với cùng một tên gọi “TÂN THẠC SĨ CHƯƠNG TRÌNH MBA UBIS

Lễ Vinh Danh MBA UBIS Tháng 6 - 2022

Học Viên MBA UBIS – Lễ Vinh Danh MBA UBIS Tháng 6 – 2022

Đại diện cho sự thành công ngày hôm nay, học viên Trần Thiệu Nhã (Intake 41) chia sẻ: “Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến Viện IDEAS, giảng viên UBIS và các bạn đã đồng hành cùng tôi trong suốt gần 2 năm qua. Trước khi tham gia khóa học, bản thân tôi cảm thấy khá tự tin với mình kiến thức mình có được. Nhưng sau khi tham gia học môn đầu tiên và đến khi tốt nghiệp, tôi đã ngộ ra và thay đổi tư duy rất nhiều từ chiến lược, marketing, kể cả lập kế hoạch kinh doanh,…

Và rất may là tôi đã vận dụng những kiến thức này dường như là thường xuyên vào trong công việc của mình. Và cũng rất cảm ơn Viện IDEAS đã tổ chức những buổi workshop tạo nên những kết nối giữa các đồng môn, đem đến những giá trị không thể đo đếm được”.

Lễ Vinh Danh MBA UBIS Tháng 6 - 2022

Học Viên Trần Thiệu Nhã (Intake 41) 

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy 68 học viên khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp được Vinh danh trong niềm hạnh phúc. Đó chính là niềm tự hào của chúng tôi, với tất cả niềm trân trọng chúc cho các anh chị học/viên sẽ có những thành công nổi bật trên chặng đường sự nghiệp của mình.

Lễ Vinh Danh MBA UBIS Tháng 6 - 2022

Lễ Vinh Danh MBA UBIS Tháng 6 – 2022

Tiếp nối hành trình tạo nên một thế hệ doanh nhân vững mạnh, một cộng đồng Alumina UBIS tại Việt Nam phát triển, hãy cùng chờ đón các Master tiếp theo tại Lễ Vinh Danh vào tháng 11/2022 tới đây! (dự kiến)