CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN XUẤT SẮC KHÓA 45,46 – LƯU PHAN HOÀNG PHÚC MBA

MBA Sống trong đại dịch gần 2 năm, dịch chưa đi nhưng đã để lại không ít loạt tổn thất về nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Tính đến thời điểm bấy giờ, sự bùng phát và lây lan của Covid – đại dịch toàn cầu vẫn chưa rõ hồi kết và Việt Nam vẫn đang tiếp tục đón nhận sự quay trở lại của làn sóng Covid với sự tăng trưởng, lây lan với tốc độ cực nhanh. 

Chúng tôi biết rằng, đại dịch ngày càng phức tạp, đảo lộn nhịp sống hằng ngày và hàng loạt kế hoạch cho tương lai đều bị trì hoãn vô thời hạn. Đại dịch đến và tác động đến sự sống còn của không ít doanh nghiệp. Họ lao đao tìm hướng đi để cứu doanh nghiệp mình, họ đóng cửa vì những khoản lỗ không thể bù đắp, họ bí bách tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất để vượt qua nạn dịch.

Lễ tốt nghiệp của đại học UBIS

Mọi thứ dường như đang trì trệ, tuy nhiên thứ duy nhất không bao giờ được trì hoãn chính là việc ĐẦU TƯ TRI THỨC –  Cơ hội để thích nghi, đáp ứng nhu cầu thị trường và bứt phá mạnh mẽ thời kỳ hậu Covid.

Chính vì thế, TSSAC & UBIS vô cùng vui mừng và vinh hạnh khi được chào đón các anh chị học viên Khóa 44+45 gia nhập và trở thành một trong những thế hệ học viên Quốc tế đầy tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai.

MBA UBIS

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Với các lợi ích vàng “không thể chối bỏ” của chương trình Thạc sĩ QTKD – trực tuyến, học viên có thể tương tác với giảng viên và thảo luận với nhau ngay trong buổi học trên zoom meeting cũng như có thể học bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào chỉ cần kết nối internet cùng hệ thống kiến thức NỀN TẢNG và giàu tính ỨNG DỤNG. Quan trọng là đảm bảo tối đa sức khỏe của học viên trong mùa dịch giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Để có được thành công trong công tác tuyển sinh không thể không kể đến sự nỗ lực hết mình của các phòng ban trong công ty, đặc biệt là các bạn tư vấn viên – những người trực tiếp liên hệ hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình các anh chi trở thành học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Trường UBIS Thụy Sĩ.

TSSAC chân thành ghi nhận những đóng góp tích cực, sự nỗ lực hết mình để có được thành quả xứng đáng ngày hôm nay. TSSAC xin chúc mừng nhân viên LƯU PHAN HOÀNG PHÚC – Chuyên viên tư vấn chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã vô cùng xuất sắc vượt target, tuyển sinh 12 học viên mới giúp nâng tổng số học viên khóa 44+45 lên con số 29 học viên. Mùa dịch với muôn vàn khó khăn nhưng  bạn đã hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình là nối nhịp cầu tri thức – vươn tầm sự nghiệp đến với các anh chị học viên chương trình.

MBA trực tuyến

Hoàng Phúc chia sẻ: Sau nhiều năm đồng hành cùng chương trình MBA UBIS tại Việt Nam, tôi rất vui và hạnh phúc khi luôn được các anh chị học viên yêu thương, tin tưởng. Để có được thành công như hôm nay, ngoài những lợi điểm của một chương trình MBA trực tuyến cực kỳ phù hợp với các anh chị là các cấp quản lý bận rộn, nhất là trong giai đoạn đỉnh điểm của dịch bệnh hiện nay, tôi cũng rất cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị em đồng nghiệp trong công ty.  Tôi sẽ tiếp tục mang chương trình đến với nhiều anh/chị mong muốn tiếp cận nền tảng giáo dục Quốc tế ngay tại Việt Nam hơn nữa.

Bên cạnh đó, TSSAC hy vọng đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ:

  • Tiếp tục giữ vững “phong độ”
  • Phát huy năng lực, bản lĩnh cá nhân
  • Nâng cao tin thần làm việc tập thể

Hãy cùng nhau thành công hơn và tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn trong tương lai.

“CHÚNG TÔI TỰ HÀO VÌ CÓ BẠN”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Bạn đã có bằng cử nhân*
Không