MBA UBIS Thụy Sĩ là chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao MBA. Việc tiếp thu kiến thức vượt trội từ một chương trình chất lượng hoàn toàn của Quốc tế là điều khó khăn nhưng chuyển hóa kiến thức để phù hợp với nền kinh tế đặc thù tại Việt Nam còn khó hơn.

Vì vậy, làm thế nào hỗ trợ cho học viên MBA UBIS nhiều hơn?

Có rất nhiều cách để chúng tôi có thể hỗ trợ học viên của mình. Chúng tôi coi cấp độ hỗ trợ đầu tiên là viện IBM – nơi tổ chức các lớp học, chuyên đề với nội dung được truyền đạt, thiết kế phù hợp với nền kinh tế Việt Nam.

Với sự hỗ trợ đặc biệt đến từ Viện IBM, chúng tôi mong muốn đảm bảo tất cả học viên học MBA tại UBIS sẽ thuận lợi chuyển hóa kiến thức thành thực tiễn và áp dụng chúng vào công việc thực tế từ đó gặt hái được nhiều thành công.

Hỗ trợ từ chuyên gia đầu ngành dành cho MBA UBIS

Các chuyên gia của IBM đang ở tuyến đầu, họ ở đó để giảng dạy, hỗ trợ, cố vấn, tư vấn, huấn luyện và truyền động lực. Đó là những gì họ làm, làm rất nhiều.

MBA UBIS Thụy Sĩ – Cùng sự hỗ trợ vượt trội đến từ Viện IBM

MBA UBIS Thụy Sĩ – Cùng sự hỗ trợ vượt trội đến từ Viện IBM

Viện IBM kết nối và hợp tác với những chuyên gia về quản trị đầu ngành, chính vì thế sự hỗ trợ dành cho học viên MBA, sẽ được cung cấp một cách chất lượng nhất. Chúng tôi biết được những điều cần làm để tốt nhất cho học viên MBA của mình, Sẽ giúp ích cho họ về lâu dài.

Hỗ trợ từ hệ thống MBA Alumni.

Kết nối học viên trong cộng đồng Alumni UBIS – toàn việt nam, mạnh mẽ và thành công. Hỗ trợ từ hệ thống Alumni có nghĩa là các doanh nhân (học viên) có cùng chí hướng có thể giúp mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh, cố vấn trong công việc và thậm chí là việc làm. Có vô vàn tài nguyên từ cộng đồng Alumni UBIS để khai thác.

Hỗ trợ từ đội ngũ học thuật dành cho MBA UBIS

Lấy học viên làm trung tâm, với mong muốn học viên tự tin theo đuổi chương trình học bằng việc xây dựng một môi trường chủ động, hiện đại. Hình thức hỗ trợ một kèm một ra đời, nhằm giúp học viên không chỉ theo kịp các buổi học trực tuyến và các lớp chuyên đề, mà còn có thể đi sâu và phát triển về mảng học thuật.

MBA UBIS Thụy Sĩ – Cùng sự hỗ trợ vượt trội đến từ Viện IBM

MBA UBIS Thụy Sĩ – Cùng sự hỗ trợ vượt trội đến từ Viện IBM

MBA UBIS hiểu rằng việc quay trở lại từ môi trường việc làm đầy tính thực tế sang môi trường học thuật là một thách thức đối với nhiều học viên. Chính vì thế với trọng trách chuyển hóa mọi điều trở nên dễ dàng thì không thể thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ học thuật của Viện IBM.

Tại Việt Nam, triết lý đào tạo kết hợp giữa giáo dục trực tuyến và lớp chuyên đề thực tế còn khá mới mẻ. Khác biệt này dù khó để nắm bắt,  bộ phận Học thuật đến từ Viện IBM tự tin sẽ hỗ trợ học viên vượt qua những thách thức này.

3 Lợi Ích Cho Người Học MBA Trái Ngành

Tháng Bảy 4th, 2021|0 Comments

3 Lợi Ích Cho Người Học MBA Trái Ngành 2021 Tôi có thể học MBA không cần bằng đại học chuyên ngành Kinh Tế Vào năm 2019, theo ước tính đến từ [...]

  • Lợi ích học MBa trực tuyến

5 Lợi ích của việc theo đuổi chương trình MBA trực tuyến

Tháng Sáu 24th, 2021|0 Comments

5 Lợi ích theo đuổi chương trình MBA trực tuyến Sinh viên trong các chương trình MBA trực tuyến được hưởng nhiều lợi ích. Cả trong quá trình học và sau khi tốt [...]

  • MBA Trực Tuyến

MBA UBIS – Sự trỗi dậy của giáo dục trực tuyến

Tháng Sáu 21st, 2021|0 Comments

SỰ TRỖI DẬY CỦA MBA TRỰC TUYẾN MBA Trực Tuyến vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến giáo dục quản lý sau đại học (Theo báo cáo mới nhất [...]

  • MBA trực tuyến

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN XUẤT SẮC KHÓA MBA 45,46 – LƯU PHAN HOÀNG PHÚC

Tháng Sáu 15th, 2021|0 Comments

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN XUẤT SẮC KHÓA 45,46 - LƯU PHAN HOÀNG PHÚC MBA MBA Sống trong đại dịch gần 2 năm, dịch chưa đi nhưng đã để lại không ít loạt tổn [...]

  • Tại sao học MBA

Tại sao học MBA? 3 lý do quan trọng để bạn không bỏ lỡ chương trình MBA

Tháng Sáu 12th, 2021|0 Comments

3 lý do quan trọng để không bỏ lỡ chương trình MBA Học MBA để đổi lấy mức lương cao hơn, mong muốn đời sống tốt hơn, đó là lý do chính? [...]

  • Ai nên học MBA

Ai nên học MBA

Tháng Sáu 8th, 2021|0 Comments

Ai Nên học MBA Theo ước tính cho thấy, học MBA luôn là sự lựa chọn hàng đầu và phổ biến đối với đối tượng sau Đại học, tuy nhiên MBA không dành [...]