MBA UBIS Thụy Sĩ là chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cấp cao MBA. Việc tiếp thu kiến thức vượt trội từ một chương trình chất lượng hoàn toàn của Quốc tế là điều khó khăn nhưng chuyển hóa kiến thức để phù hợp với nền kinh tế đặc thù tại Việt Nam còn khó hơn.

Vì vậy, làm thế nào hỗ trợ cho học viên MBA UBIS nhiều hơn?

Có rất nhiều cách để chúng tôi có thể hỗ trợ học viên của mình. Chúng tôi coi cấp độ hỗ trợ đầu tiên là viện IBM – nơi tổ chức các lớp học, chuyên đề với nội dung được truyền đạt, thiết kế phù hợp với nền kinh tế Việt Nam.

Với sự hỗ trợ đặc biệt đến từ Viện IBM, chúng tôi mong muốn đảm bảo tất cả học viên học MBA tại UBIS sẽ thuận lợi chuyển hóa kiến thức thành thực tiễn và áp dụng chúng vào công việc thực tế từ đó gặt hái được nhiều thành công.

Hỗ trợ từ chuyên gia đầu ngành dành cho MBA UBIS

Các chuyên gia của IBM đang ở tuyến đầu, họ ở đó để giảng dạy, hỗ trợ, cố vấn, tư vấn, huấn luyện và truyền động lực. Đó là những gì họ làm, làm rất nhiều.

MBA UBIS Thụy Sĩ – Cùng sự hỗ trợ vượt trội đến từ Viện IBM

MBA UBIS Thụy Sĩ – Cùng sự hỗ trợ vượt trội đến từ Viện IBM

Viện IBM kết nối và hợp tác với những chuyên gia về quản trị đầu ngành, chính vì thế sự hỗ trợ dành cho học viên MBA, sẽ được cung cấp một cách chất lượng nhất. Chúng tôi biết được những điều cần làm để tốt nhất cho học viên MBA của mình, Sẽ giúp ích cho họ về lâu dài.

Hỗ trợ từ hệ thống MBA Alumni.

Kết nối học viên trong cộng đồng Alumni UBIS – toàn việt nam, mạnh mẽ và thành công. Hỗ trợ từ hệ thống Alumni có nghĩa là các doanh nhân (học viên) có cùng chí hướng có thể giúp mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh, cố vấn trong công việc và thậm chí là việc làm. Có vô vàn tài nguyên từ cộng đồng Alumni UBIS để khai thác.

Hỗ trợ từ đội ngũ học thuật dành cho MBA UBIS

Lấy học viên làm trung tâm, với mong muốn học viên tự tin theo đuổi chương trình học bằng việc xây dựng một môi trường chủ động, hiện đại. Hình thức hỗ trợ một kèm một ra đời, nhằm giúp học viên không chỉ theo kịp các buổi học trực tuyến và các lớp chuyên đề, mà còn có thể đi sâu và phát triển về mảng học thuật.

MBA UBIS Thụy Sĩ – Cùng sự hỗ trợ vượt trội đến từ Viện IBM

MBA UBIS Thụy Sĩ – Cùng sự hỗ trợ vượt trội đến từ Viện IBM

MBA UBIS hiểu rằng việc quay trở lại từ môi trường việc làm đầy tính thực tế sang môi trường học thuật là một thách thức đối với nhiều học viên. Chính vì thế với trọng trách chuyển hóa mọi điều trở nên dễ dàng thì không thể thiếu sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ học thuật của Viện IBM.

Tại Việt Nam, triết lý đào tạo kết hợp giữa giáo dục trực tuyến và lớp chuyên đề thực tế còn khá mới mẻ. Khác biệt này dù khó để nắm bắt,  bộ phận Học thuật đến từ Viện IBM tự tin sẽ hỗ trợ học viên vượt qua những thách thức này.

Gặp gỡ học viên MBA UBIS: Thạc Sĩ Lê Trung

Tháng Mười Hai 30th, 2021|0 Comments

Gặp gỡ học viên MBA UBIS: Lê Trung Khóa học: Intake 21 Vị trí: Giám đốc Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng (INF miền Nam, FPT Telecom) Quốc gia: [...]

Học MBA: Làm thế nào để cân bằng giữa công việc, gia đình và việc học

Tháng Mười Hai 30th, 2021|0 Comments

Học MBA: Làm thế nào để cân bằng giữa công việc, gia đình và việc học Bạn đang xem xét một chương trình học MBA - Thạc sĩ Quản trị [...]

Gặp gỡ học viên MBA UBIS: Thạc Sĩ Nguyễn Mai Huy

Tháng Mười Hai 27th, 2021|0 Comments

Gặp gỡ học viên MBA UBIS: Nguyễn Mai Huy Khóa học: Intake 14 Vị trí: Phó ban tuyên giáo Liên Đoàn Lao Động TPHCM Quốc gia: Việt Nam Trương trình theo học: [...]

Học MBA mảnh ghép hoàn hảo cho các nhà điều hành

Tháng Mười Hai 23rd, 2021|0 Comments

Học MBA mãnh ghép hoàn hảo cho nhà điều hành doanh nghiệp Trong thời đại số thời nay mội thứ đều có thể tìm thấy được trên Internat nhưng có những [...]

MBA tài chính ngân hàng và vô vàng lợi ích | MBA Finance & Banking

Tháng Mười Hai 17th, 2021|0 Comments

MBA tài chính ngân hàng và vô vàng lợi ích - MBA Finance & Banking MBA tài chính ngân hàng hay MBA Finance & Banking có giúp tôi phát triển sự [...]

Sự kiện: Coffee Talk #1

Tháng Mười Hai 15th, 2021|0 Comments

COFFEE TALK: XÂY DỰNG NETWORK CHO BẢN THÂN Network hay mạng lưới trong kinh doanh là một trong những nguồn lực tốt nhất để phát triển sự nghiệp và thành công [...]