CHƯƠNG TRÌNH MBA FINANCE & BANKING

Thời gian: 18 tháng

Học Phí: 8.500 USD toàn khóa

Hình thức học: Trực tuyến kết hợp lớp chuyên đề

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tín chỉ: 90 ECTS / 45 US

Ngày khai giảng: Dự kiến 24/4/2022

Liên Hệ Ngay
Tải Brochure

TỔNG QUAN

Chuyên ngành Finance vs Banking bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành tài chính. Từ cấu trúc tổ chức tài chính, hoạt động và thách thức của nền kinh tế nói chung cho đến các vấn đề về quản lý tài chính trong các công ty và tổ chức tài chính. Chương trình MBA Finance vs Banking của UBIS trang bị cho sinh viên nền tảng phân tích các công cụ cần thiết để giải quyết các vấn đề thực tế quan trọng trong sự nghiệp của bạn, nơi tài chính là trung tâm. Phát triển tư duy kinh doanh là chìa khóa để giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Chương trình này là sự chuẩn bị hoàn hảo cho các vị trí quản lý trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp, quản lý đầu tư, các lĩnh vực khác của ngân hàng và tài chính.

Lưu ý: Chúng tôi đang áp dụng phương pháp học trực tuyến trên hệ thống Moodle vs Cengage kết hợp với các lớp chuyên đề bổ trợ được tổ chức bởi Local Service của UBIS tại Việt Nam. Chương trình Thụy Sĩ nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nền kinh tế Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh

BẰNG CẤP

  • Bằng MBA Degree Management được cấp bởi Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ, được công nhận quốc tế bởi CHEA, IACBE, EFMD và được chứng nhận bởi eduQua.

LỢI ÍCH CHUNG CỦA VIỆC MBA FINANCE & BANKING TẠI UBIS

Nâng cao chuyên môn

Nâng cao kiến thức chuyên môn để trở nên xuất sắc hơn trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng

Bồi dưỡng kỹ năng

Bồi dưỡng kỹ năng kinh doanh và tài chính dưới góc nhìn của nhà lãnh đạo

Tư duy lãnh đạo

Mở rộng tư duy lãnh đạo để đảm nhận vai trò quản lý trong thời đại mới      

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Những điều đã thôi thúc Thạc sĩ Hoàng hải – Giám đốc ngân hàng BIDV, Chi nhánh Nhà Bè, Tp.HCM quyết định chọn MBA
Thứ nhất thì theo các bạn cũng biết đó. Càng lên vị trí cao thì kinh nghiệm thôi vẫn chưa đủ. Nên tôi quyết định học MBA để bổ sung kiến thức trong công việc hiện tại.

Thứ 2 để có thể đi xa hơn công việc tôi cần một tấm bằng MBA để bổ sung bằng cấp vì đó là theo quy định cả ngành đề ra. 

TẠI SAO LẠI HỌC MBA FINANCE & BANKING TẠI UBIS?

Theo học chương trình MBA chuyên về Finance Banking của UBIS- Geneva cho phép học viên được hưởng lợi từ kiến thức kinh tế tài chính – ngân hàng, lãnh đạo tổ chức và và các xu thế mới trong ngành tài chính. Đặc biệt Thụy Sĩ – Được mệnh danh là ngân hàng của thế giới nên không cần chứng mình về mức độ phát triển chuyên môn cũng như nghiệp vụ tài chính – ngân hàng mà chương trình MBA Finance Banking UBIS Thụy Sĩ sẽ mang đến cho bạn.
MBA

Ngoài giáo trình hiện đại có tính chuyên môn cao theo sát thực tế thì Kỹ năng mềm là một yếu tố quan trọng khác của Đại học UBIS Thụy Sĩ
Những kỹ năng mềm này rất cần thiết cho bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai và là đặc điểm rất đáng mong đợi trên thị trường việc làm quốc tế.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Đội ngũ giảng viên của UBIS bao gồm các học giả, doanh nhân, nhà tư vấn và lãnh đạo doanh nghiệp có trình độ cao.

Local Service của UBIS tại Việt Nam nơi tổ chức các buổi chuyên đề bổ trợ được giảng dạy bởi giảng dạy bởi các giảng viên, giám đốc và các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ. Hình thức kết hợp giữa các lớp học lý thuyết với các lớp chuyên đề thực tiễn nhằm tạo ra một môi trường học tập được cá nhân hóa và tương tác nhằm thúc đẩy và bồi dưỡng các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp thành công trong kinh doanh của học viên. 

Tầm cỡ của đội ngũ giảng viên và chất lượng của các đối tác khoa học là những điều khiến Trường Đại học UBIS trở nên nổi bật.

MBA UBIS

Sự lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY