CHƯƠNG TRÌNH MBA MANAGEMENT

Thời gian: 18 tháng

Học Phí: 8.500 USD toàn khóa

Hình thức học: Trực tuyến kết hợp lớp chuyên đề

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tín chỉ: 90 ECTS / 45 US

Ngày khai giảng: Dự kiến 24/4/2022

Liên Hệ Ngay
Tải Brochure

TỔNG QUAN

Những thay đổi nhanh chóng về chính trị, kinh tế, xã hội và công nghệ đang diễn ra trên khắp thế giới. Để đối phó và chủ động định hình những thay đổi phức tạp này, cần phải có những hình thức lãnh đạo mới. Chương trình này khám phá những thực tế của việc trở thành một nhà lãnh đạo đích thực trong thế kỷ 21, từ việc đưa ra các quyết định chiến lược, quản lý con người, hiệu suất và đàm phán hiệu quả, đến quản lý hoạt động và tiếp thị. Tập trung vào việc phát triển tư duy phản biện và kỹ năng kinh doanh, thạc sĩ này sẽ cung cấp cho sinh viên các công cụ để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và thích ứng với những thay đổi trong tương lai trong kinh doanh.

Lưu ý: Chúng tôi đang áp dụng phương pháp học trực tuyến trên hệ thống Moodle vs Cengage kết hợp với các lớp chuyên đề bổ trợ được tổ chức bởi Local Service của UBIS tại Việt Nam. Chương trình Thụy Sĩ nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nền kinh tế Việt Nam.

BẰNG CẤP

  • Bằng MBA Degree Management được cấp bởi Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ, được công nhận quốc tế bởi CHEA, IACBE, EFMD và được chứng nhận bởi eduQua.
Thông tin tuyển sinh
CHEA-university-logo
eduqua-edu-thuy-si-ubis
IACBE-Accreditation-logo

LỢI ÍCH CHUNG CỦA VIỆC MBA MANAGEMENT TẠI UBIS

Mở rộng mạng lưới

Mở rộng mạng lưới kinh doanh với các bạn cùng lớp, giảng viên và các chuyên gia kinh doanh

Tầm nhìn toàn cầu

Có được tầm nhìn toàn cầu bằng cách học tập trong một môi trường đa dạng và đa văn hóa

Kỹ năng tư duy

Cải thiện kỹ năng tư duy kinh doanh và học cách trở thành người giải quyết vấn đề hiệu quả

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Đa số doanh nhân Việt đều trưởng thành từ kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn, ít người được đào tạo bài bản, đúng nghĩa. Nếu chỉ có kinh nghiệm mà không có những kiến thức chuyên nghiệp thì doanh nhân không thể theo kịp những biến đổi của nền kinh tế ngày nay. Theo chia sẻ thì sau khi tốt nghiệp đại học thì Thạc sĩ Nguyễn Văn Hùng đã trải qua vai trò là nhà điều hành doanh nghiệp. Và trong bối cảnh mà có rất nhiều nảy sinh mới trong vấn đề điều hành.

Nó phát sinh mới liên tục và anh phải liên tục cập nhật về kiến thức giúp mới nhất. Mục đích để có thể điều hành tốt doanh nghiệp của mình. Đó là lý do theo quyết định theo học các khóa MBA.

TẠI SAO LẠI HỌC MBA MANAGEMENT TẠI UBIS?

Theo học chương trình MBA chuyên về Quản Trị Kinh Doanh của UBIS- Geneva cho phép học viên được hưởng lợi từ kiến thức kinh tế, lãnh đạo tổ chức và hội nhập thương mại. Vì đây là nơi có số lượng tổ chức quốc tế cao nhất trên thế giới, bao gồm Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới, Tổ chức Y tế Thế giới và Hội Chữ thập đỏ.Cộng đồng đa dạng và quốc tế ở Geneva cho phép học viên có được tư duy toàn cầu và mở rộng nhận thức về văn hóa của họ trong thời gian học tại UBIS.

MBA

Những kỹ năng mềm này rất cần thiết cho bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai và là đặc điểm rất đáng mong đợi trên thị trường việc làm quốc tế. Sự kết hợp giữa sự yên bình, đa dạng và xuất sắc trong kinh doanh của Geneva khiến thành phố này trở thành một vị trí hoàn hảo để học tập về kinh doanh.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Đội ngũ giảng viên của UBIS bao gồm các học giả, doanh nhân, nhà tư vấn và lãnh đạo doanh nghiệp có trình độ cao.

Local Service của UBIS tại Việt Nam nơi tổ chức các buổi chuyên đề bổ trợ được giảng dạy bởi giảng dạy bởi các giảng viên, giám đốc và các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ. Hình thức kết hợp giữa các lớp học lý thuyết với các lớp chuyên đề thực tiễn nhằm tạo ra một môi trường học tập được cá nhân hóa và tương tác nhằm thúc đẩy và bồi dưỡng các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp thành công trong kinh doanh của học viên. 

Tầm cỡ của đội ngũ giảng viên và chất lượng của các đối tác khoa học là những điều khiến Trường Đại học UBIS trở nên nổi bật.

MBA UBIS

Sự lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY