CHƯƠNG TRÌNH MBA MARKETING

Thời gian: 18 tháng

Học Phí: 8.500 USD toàn khóa

Hình thức học: Trực tuyến kết hợp lớp chuyên đề

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tín chỉ: 90 ECTS / 45 US

Ngày khai giảng: ĐDự kiến 24/4/2022

Liên Hệ Ngay
Tải Brochure

TỔNG QUAN

Marketing sản phẩm và dịch vụ là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào với thị trường thay đổi liên tục như hiện nay. .Hơn bao giờ hết, các công ty yêu cầu các chuyên gia Marketing có trình độ, sáng tạo với tư duy kinh doanh để thực hiện các thay đổi sáng tạo. Chương trình MBA Marketing của UBIS cung cấp kiến thức chuyên sâu để hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh, danh mục sản phẩm và hành vi của người tiêu dùng từ góc độ quốc tế. Học viên sẽ phát triển tư duy kinh doanh và tìm hiểu về những phát triển mới nhất trong các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, quảng cáo và các chính sách Marketing liên quan đến các lĩnh vực phân tích, chiến lược và hoạt động của một doanh nghiệp

Lưu ý: Chúng tôi đang áp dụng phương pháp học trực tuyến trên hệ thống Moodle vs Cengage kết hợp với các lớp chuyên đề bổ trợ được tổ chức bởi Local Service của UBIS tại Việt Nam. Chương trình Thụy Sĩ nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nền kinh tế Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh

BẰNG CẤP

  • Bằng MBA Degree Management được cấp bởi Trường Đại học UBIS Thụy Sĩ, được công nhận quốc tế bởi CHEA, IACBE, EFMD và được chứng nhận bởi eduQua.

LỢI ÍCH CHUNG CỦA VIỆC MBA FINANCE & BANKING TẠI UBIS

Mở rộng tư duy

Mở rộng tư duy kinh doanh với góc nhìn của một nhà quản trị doanh nghiệp ngoài tư duy marketing

Mạng lưới kết nối

Mạng lưới cựu học viên là các chuyên gia hàng đầu trong  nhiều lĩnh vực

Kiến thức chuyên môn

Nâng cao kiến thức chuyên môn để trở nên xuất sắc hơn trong lĩnh vực Marketing        

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Trong quá trình công tác và làm việc ở vai trò lãnh đạo. Anh thấy phải bổ sung và thêm kiến thức cũng như là tìm kiếm những cái mới để đón đầu xu thế hội nhập sắp tới. Qua qua trình tự tìm hiểu trên nhiều phương tiện truyền thông. Cũng như được bạn bè giới thiệu về chương trình MBA UBIS – Thụy Sĩ.

Chương trình giúp cho bản thân rèn luyện thêm những kỹ năng thực tiễn đặc biệt về ngoại ngữ cũng như kiến thức chuyên ngành để giúp tạo bàn đạp cho mình có thể tự tin để cạnh tranh, tiếp cận với nguồn đầu tư cũng như cạnh tranh từ nước ngoài.

TẠI SAO LẠI HỌC MBA MARKETING TẠI UBIS?

Ngoài giáo trình của đại học UBIS hiện đại có tính chuyên môn cao theo sát thực tế. Ngoài chuyên môn kỹ năng mềm là một yếu tố quan trọng khác của Đại học UBIS Thụy Sĩ.
MBA

Theo học chương trình MBA chuyên về Marketing tại UBIS- Geneva mang đến cho sinh viên cơ hội mở rộng kiến ​​thức chuyên môn tại một trong những thành phố với sự sáng tạo, đổi mới hàng đầu trên thế giới. Thụy Sĩ còn là nơi các doanh nghiệp và nhà đổi mới được nuôi dưỡng, phát triển về mảng sáng tạo. Nơi thu hút các tài năng công nghệ xuất sắc và các công ty khởi nghiệp hàng đầu trên thế giới.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Đội ngũ giảng viên của UBIS bao gồm các học giả, doanh nhân, nhà tư vấn và lãnh đạo doanh nghiệp có trình độ cao.

Local Service của UBIS tại Việt Nam nơi tổ chức các buổi chuyên đề bổ trợ được giảng dạy bởi giảng dạy bởi các giảng viên, giám đốc và các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ. Hình thức kết hợp giữa các lớp học lý thuyết với các lớp chuyên đề thực tiễn nhằm tạo ra một môi trường học tập được cá nhân hóa và tương tác nhằm thúc đẩy và bồi dưỡng các kỹ năng, kiến ​​thức cần thiết cho sự nghiệp thành công trong kinh doanh của học viên. 

Tầm cỡ của đội ngũ giảng viên và chất lượng của các đối tác khoa học là những điều khiến Trường Đại học UBIS trở nên nổi bật.

MBA UBIS

Sự lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY