MBA tài chính ngân hàng và vô vàng lợi ích – MBA Finance & Banking

MBA tài chính ngân hàng hay MBA Finance & Banking có giúp tôi phát triển sự nghiệp khi làm việc trong ngành tài chính ngân hàng không? MBA giúp tôi như thế nào trong lĩnh vực Ngân hàng? MBA hữu ích như thế nào trong lĩnh vực Ngân hàng?

Câu trả lời cho câu hỏi này là “Có bằng MBA tài chính ngân hàng trong khi làm việc trong ngành tài chính ngân hàng sẽ rất hữu ích và còn sinh lợi cao cho sự nghiệp của một người“. Tuy nhiên, biết lý do tại sao bạn muốn tham gia ngân hàng sau khi có bằng MBA tài chính ngân hàng cũng sẽ giúp bạn hiểu rằng lợi ích của bằng MBA đối với công việc tài chính ngân hàng là rất nhiều. Hãy để chúng tôi cho bạn xem một số lợi ích của MBA khi làm việc trong môi trường tài chính ngân hàng.

Một số lợi ích khi học MBA tài chính ngân hàng

 • Nâng cao kỹ năng
 • Thăng tiến trong nghề nghiệp
 • Phát triển chiến lược
 • Quản lý dự án tốt hơn

MBA trực tuyến trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng (MBA finance & Banking)

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với Chuyên ngành Tài chính và Ngân hàng (MBA finance & Banking) sẽ giúp bạn khám phá các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi từ góc độ quản lý, cũng như thực tiễn tài chính và ngân hàng từ góc độ chuyên sâu. Bạn sẽ đạt được năng lực và kỹ năng thực hành về tài chính và ngân hàng, chiến lược đầu tư, rủi ro doanh nghiệp, bảo hiểm và lý thuyết tài chính ngân hàng.

Những gì bạn sẽ học

Bạn sẽ học các kỹ thuật tài chính, kinh doanh và ngân hàng khác nhau được yêu cầu để quản lý một doanh nghiệp và điều hướng nó đến thành công. Bạn cũng sẽ có được kiến ​​thức về các quy trình tài chính và ngân hàng khác nhau cần thiết trong các tập đoàn tài chính, công ty bảo hiểm, quỹ đầu tư, ngân hàng thương mại, … 

Bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc bắt đầu, duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh  cũng như hiểu được các xu hướng tài chính hiện tại xác định nền kinh tế ở cấp độ toàn cầutầm quan trọng của ngân hàng trong hệ thống tài chính.

MBA Trực tuyến của chúng tôi trong Tài chính và Ngân hàng sẽ giúp bạn mang đến cho bạn giải pháp để đảm nhận các vai trò quản lý khác nhau trong một loạt các tổ chức và các ngành công nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi hiện đang làm việc trong các vai trò sau: Giám đốc tài chính, Tổng giám đốc ngân hàng, Nhà phân tích tài chính, Giám đốc điều hành, Giám đốc kinh doanh, … 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

University of Business and International Studies

Cùng UBIS bức phá tương lai

Xem Chi Tiết

Lợi ích của bằng MBA tài chính ngân hàng

MBA tài chính ngân hàng giúp nâng cao kỹ năng

 • Kỹ năng Quản lý –  Trong khi học MBA tài chính ngân hàng tất cả các bạn đều được đào tạo để có được một nền giáo dục thực tiễn và giúp bạn đạt được một bộ kỹ năng có giá trị. Một trong những kỹ năng được đánh giá cao nhất trong số này là Kỹ năng Quản lý. Những người có bằng MBA tài chính ngân hàng được biết đến là người có hiểu biết để quản lý mọi thứ trong môi trường kinh doanh một cách chuyên nghiệp. Tương tự, lĩnh vực ngân hàng cũng đòi hỏi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, có thể quản lý công việc một cách chuyên nghiệp với hiệu quả cao nhất.

MBA tài chính ngân hàng giúp nâng cao kỹ năng

 • Các Kỹ năng khác Bên cạnh việc dạy bạn thành thạo các kỹ năng chuyên môn về quản lý, MBA tài chính ngân hàng còn là nơi để bạn trao dồi và học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm hữu ích. Một số kỹ năng này là – kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng phân tích, …

ĐọcBí mật nhỏ về DOANH NHÂN VÀ MBA

MBA tài chính ngân hàng mang đến sự thăng tiến trong nghề nghiệp

 • Tăng giá trị CV của bạn – Sau khi kết thúc chương trình MBA tài chính ngân hàng. bạn sẽ bổ sung rất nhiều giá trị cho hồ sơ xin việc của bạn. Làm việc cho một ngân hàng được coi là có uy tín cộng với tấm bằng MBA sẽ giúp bạn đặt nền móng cho một sự nghiệp vững chắc. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình một cách mạnh mẽ và muốn nhìn thấy một quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng, thì làm việc cho một ngân hàng sau khi có bằng MBA là điều bạn nên làm. 

MBA tài chính ngân hàng mang đến sự thăng tiến trong nghề nghiệp

 • Cơ hội phát triển – Làm việc trong ngân hàng khi sở hữu bằng MBA tài chính – ngân hàng sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển hơn. Theo ông: Thạc Sĩ Hoàng HảiGiám đốc ngân hàng BIDV, Chi nhánh Nhà Bè, Tp.HCM, Cựu học viên MBA UBIS cho hay:

  Càng lên vị trí cao thì kinh nghiệm thôi vẫn chưa đủ. Nên MBA sẻ là lựa chọn phù hợp để bổ sung kiến thức trong công việc hiện tại. Ngoài ra để có thể đi xa hơn công việc bạn cần một tấm bằng MBA để bổ sung bằng cấp vì đó là theo quy định cả ngành đề ra. Từ đó bạn mong đợi sự thăng tiến nhanh chóng của một người sau khi hoàn thành chương trình MBA.

 • Mở rộng chân trời mới– Sau khi hoàn thành chương trình MBA tài chính ngân hàng, bạn có rất nhiều lựa chọn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bạn có nhiều cơ hội và sự lựa chọn hơn khi chuyển đổi công việc tại nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính khác nhau sau khi có bằng MBA.  

ĐọcBằng MBA Nền Tảng Để Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp

MBA tài chính ngân hàng giúp phát triển chiến lược

 • Chiến lược hiệu quả – Giống như bất kỳ tổ chức kinh doanh nào khác, các ngân hàng cũng yêu cầu hoạch định chiến lược hiệu quả để giúp các hoạt động ở mức tối ưu. Lập chiến lược là một phần không thể thiếu khi làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Vì nó giúp họ đạt được các mục tiêu, quản lý các khoản đầu tư và lập các chiến lược tín dụng ở mức hiệu quả.

MBA tài chính ngân hàng giúp phát triển chiến lược

 • Quản lý khủng hoảng – Đôi khi, các ngân hàng phải đối mặt với thua lỗ, điều cốt yếu là các ngân hàng vẫn hoạt động trơn tru trong tình hình như vậy. Trong một tình huống như vậy, cách tiếp cận chuyên nghiệp của một sinh viên tốt nghiệp MBA tài chính ngân hàng sẽ có ích. Họ có thể vạch ra một kế hoạch hiệu quả để đảm bảo ngân hàng hoạt động trơn tru bằng cách duy trì sự gắn kết và phối hợp giữa các bộ phận và nhân viên khác nhau của ngân hàng.

ĐọcMBA-UBIS lời giải cho nhu cầu về năng lực quản lý và lãnh đạo tại Việt Nam

MBA tài chính ngân hàng nâng tầm quản lý dự án tốt hơn

 • Kỹ năng quản lý tốt hơn – Tổ chức và quản lý là hai kỹ năng mà sinh viên tốt nghiệp MBA tài chính ngân hàng sở hữu. Hai kỹ năng này được yêu cầu và đánh giá cao bởi các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngành Ngân hàng cũng không ngoại lệ. Các ngân hàng cũng đang rất cần những chuyên gia có thể tổ chức và quản lý  hiệu quả các dự án. Quản lý dự án bao gồm lập kế hoạch, thực hiện và quản lý. Nó cũng đòi hỏi sự phối hợp giữa các nhân viên, vì vậy có thể nói rằng sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý được trang bị và đào tạo tốt để xử lý những công việc này một cách thuần thục. 
 • Khả năng lãnh đạo – Tất cả các nhà quản lý dự án xuất sắc luôn sở hữu một kỹ năng Lãnh đạo. Kỹ năng hay khả năng lãnh đạo yêu cầu một người dẫn đầu trong khi vẫn đảm bảo hoạt động trơn tru. Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý được đào tạo để lãnh đạo và khá hiệu quả trong công việc này. Sinh viên tốt nghiệp MBA tài chính ngân hàng hoàn toàn có khả năng đảm nhận vị trí lãnh đạo và điều hành dự án theo hướng mong muốn. 
 • Hiểu rõ bản chất kinh doanh – Quản lý dự án cũng đòi hỏi nhiều kế hoạch, kiểm soát trong khi cũng cần lưu ý đến quỹ đạo kinh doanh tổng thể. Một sinh viên tốt nghiệp MBA tài chính ngân hàng đã có đủ sự nhạy bén và hiểu biết kỹ thuật về mô hình kinh doanh để đưa ra các quyết định một cách phù hợp với thực tế kinh doanh hiện tại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Trình độ tiếng anh*
IELTSTOEFLTOEICTESOLChứng chỉ tương đươngChưa có chứng chỉ nào

Trình độ học vấn*
Đã tốt nghiệp Đại HọcĐã tốt nghiệp Cao ĐẳngKhác