SỰ TRỖI DẬY CỦA MBA TRỰC TUYẾN

MBA Trực Tuyến vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến giáo dục quản lý sau đại học (Theo báo cáo mới nhất của GMAC về Chương trình MBA và Thạc sĩ Kinh doanh)Tuy nhiên, những người theo đuổi bằng MBA chuyên nghiệp, hiện đang bắt đầu đặt quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của chất lượng chương trình ,cụ thể:

Chẳng hạn như thời gian linh hoạt, hình thức phù hợp và chất lượng giáo trình tiên tiến, đây là điều mà đa phần các chương trình MBA truyền thống cần cải thiện. Cho dù mục đích học MBA của bạn là gì? Để giúp thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp? cung cấp một sự thay đổi hướng nghề nghiệp? hoặc chỉ đơn giản là để nâng cao kiến ​​thức của họ về kinh doanh?

Với sự xuất hiện của MBA trực tuyến. Đảm bảo tất cả những điều trên, từ mức độ linh hoạt người học có thể học mọi lúc, tiếp cận với nền tri thức mới nhất bất chấp khoảng cách địa lý trong thời kỳ đại dịch. Các sinh viên không còn phải hy sinh cuộc sống cá nhân chỉ để tập trung vào việc theo đuổi công việc học tập của mình.

MBA UBIS

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

MBA Trực Tuyến cung cấp các tùy chọn học tập linh hoạt và có thể tùy chỉnh không còn là một đặc quyền nữa

Dung hòa giữa gia đình và nghề nghiệp trong khi học tập đang trở thành tiêu chuẩn, Vì vậy điều quan trọng là các chương trình sau đại học – như một chương trình MBA phải biết được điều này để thích ứng với những xu hướng thay đổi.

Mặc dù không có một con đường thẳng nào để học MBA, cũng như không có cách tiếp cận phù hợp nhất khi học MBA, sự ra đời của các loại MBA Trực Tuyến với sự linh hoạt về thời gian, có thể dễ dàng tùy chỉnh dựa trên các nền tảng học tập trực tuyến tiến bộ như chương trình được cung cấp tại Trường đại học UBIS Thụy Sĩ, cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về tương lai của học tập trực tuyến.

Với góc nhìn về tương lai của giáo dục. UBIS nhận thấy rằng công nghệ được sử dụng và tính linh hoạt của khóa học đã giúp học viên hoàn thành chương trình MBA với thời gian học tập ít hơn và chất lượng vẫn được đảm bảo bởi hệ thống giám sát học tập điện tử

Cổng đăng nhập vào hệ thống mới kết hợp trên Module của UBIS và hệ thống của Cengage

Với các phương pháp giảng dạy và công cụ học tập thay Cengage Learning, Moodle,…. , cách tiếp cận mới mẻ của trường đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) truyền thống là một chuẩn mực cho văn hóa học tập, làm việc và sống ngày nay.

Với UBIS hệ thống quản lý học tập của sinh viên gọi là Cengage và Moodle cung cấp rất nhiều cơ hội để sinh viên tương tác và một kho tài liệu phong phú, các tài liệu mà Cengage (đối tác UBIS)  phát triển hiện nay phong phú hơn về mặt kỹ thuật số và có rất nhiều hoạt động học tập xã hội diễn ra trên nền tảng học tập.

Học trực tuyến: Xu hướng bắt buộc trong thời đại mới.

MBA đang thích nghi cho các nhà lãnh đạo thế kỷ 21

Khi ngày càng nhiều cá nhân quyết định quay trở lại con đường học vấn, đó là một quyết định không hề dễ dàng. Họ hy vọng các khóa học sẽ mang đến một sự đổi mới đối với nghề nghiệp của họ, đồng thời hoàn thiện bộ kỹ năng và phát triển sự nhạy bén về kỹ thuật của họ để cuối cùng tiến xa hơn trong sự nghiệp của họ.

MBA Trực Tuyến

Vì vậy các chương trình đào tạo tiến tiến và nhạy bén như UBIS  đã điều chỉnh chương trình giảng dạy của họ để phục vụ cho xã hội hiện đại, chương trình MBA UBIS nói riêng đang khuyến khích sinh viên lấy những gì họ đã học trong công việc và áp dụng nó trở lại lớp học và ngược lại.

Sinh viên MBA trực tuyến được học tập trên các nền tảng giáo dục tiên tiến, được tiếp xúc với các hội cựu học viên MBA là các nhà quản lý lãnh đạo có chung chí hướng trong khi vẫn làm việc. Vì vậy, nó cung cấp cho họ thêm tính linh hoạt và một kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời.

MBA-UBIS lời giải cho nhu cầu về năng lực quản lý và lãnh đạo tại Việt Nam

MBA có thể cung cấp một cái nhìn mới về sự nghiệp của bạn

Tất cả những ai chọn học MBA đều có mục tiêu, mục đích và tham vọng của riêng họ. Và trong khi một số có thể quyết định theo học MBA để giúp leo lên nấc thang sự nghiệp, những người khác có thể thấy hữu ích đáng kể khi có thể theo đuổi những công việc mới và mở ra một cánh cửa mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Việc tiếp xúc với nhiều nhà lãnh đạo mang trong một  môi trường trao đổi cởi mở có thể gợi lên các tư duy và góc nhìn mới cho bạn. Có thể sau khi hoàn thành chương trình MBA Trực tuyến bạn có thể nghĩ đến việc thành lập một doanh nghiệp riêng hoặc một cơ hội nghề nghiệp mới cởi mở hơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên*

Email*

Điện thoại*

Trình độ tiếng anh*
IELTSTOEFLTOEICTESOLChứng chỉ tương đươngChưa có chứng chỉ nào

Trình độ học vấn*
Đã tốt nghiệp Đại HọcĐã tốt nghiệp Cao ĐẳngKhác