counter

Vào ngày 12/12 vừa qua, Viện IDEAS – Local Service của Đại học UBIS đã tổ chức thành công buổi Lễ Nhập Môn dành cho các học viên chương trình MBA UBIS khóa 52. Đây sẽ là dấu mốc mở đầu cho hành trình 18 tháng bứt phá, nâng cao tri thức của các Anh/Chị nhằm bước đến một phiên bản hoàn thiện hơn của mình.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện IDEAS, TS. Lê Sơn Phong – Viện phó Viện IDEAS; Rafael Salazar – Giám đốc phát triển, đại diện trường Đại học UBIS; các học viên khóa 52 cùng đội ngũ hỗ trợ từ đơn vị tư vấn tuyển sinh TSSAC.

Xem full video Orientation MBA UBIS khóa 52: https://youtu.be/SPQo8inUBr0

Nhập môn MBA - TS. Phạm Quang Vinh giới thiệu đại diện tham dự

TS. Phạm Quang Vinh giới thiệu các đại diện tham dự trong buổi Nhập môn MBA

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có thể tham gia trọn vẹn và đầy đủ, buổi Orientation được diễn ra theo hình thức offline kết hợp online. Sự kiện này đã mang đến cho các Anh/Chị học viên một khởi đầu đầy hứng khởi và nhiệt huyết. Đây cũng là cơ hội để mọi người giới thiệu bản thân, kết nối với các bạn cùng khóa cũng như các giảng viên, chuyên viên sẽ đồng hành cùng mình trong thời gian tới.

nhập môn mba có các học viên tham gia online và offline

Các học viên MBA UBIS khóa 52 tham gia lớp Nhập Môn

Đại diện Viện IDEAS, Tiến sĩ Phạm Quang Vinh nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên đã vượt qua thử thách ban đầu, đáp ứng yêu cầu nhập học để có mặt trong buổi Orientation ngày hôm nay. Đồng thời, thầy cũng có đôi lời chia sẻ thực tế, tiếp thêm động lực cho các Anh/Chị học viên:

“Tôi hiểu rằng để đi đến quyết định tham gia chương trình MBA UBIS, các Anh/Chị đã phải cân nhắc không chỉ về vấn đề tài chính mà còn là thời gian và công sức. Ngày hôm nay, tôi cảm nhận được ngọn lửa nhiệt huyết đang bùng cháy trong mỗi người nhưng chúng ta cần xác định: không có con đường nào trải đầy hoa hồng cả. Trong quá trình học tập, có những khoảng thời gian đầy gian nan vất vả, cần sự nỗ lực và hy sinh rất lớn. Song, tôi tin chắc các bạn sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng khi đã vượt qua những trở ngại đó. Viện IDEAS sẽ luôn đồng hành và tích cực hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục tri thức, phát triển bản thân”.

nhập môn mba trở nên ý nghĩa khi có sự chia sẻ từ TS. Phạm Quang Vinh

Tiến sĩ Phạm Quang Vinh chia sẻ trong buổi Nhập môn

Bên cạnh đó, giám đốc Rafael Salazar cũng gửi lời chào và chúc mừng các Anh/Chị chính thức trở thành học viên chương trình MBA UBIS. Ông hi vọng rằng, 2 năm tới sẽ là một cung đường mới để các Anh/Chị học viên có thể khám phá, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, mở ra những mối quan hệ chất lượng để đạt được mục tiêu đã đề ra.

nhập môn mba có sự chia sẻ từ đại diện trường ubis

Đại diện từ trường UBIS – giám đốc Rafael Salazar có đôi lời chia sẻ với các Tân học viên

Buổi Orientation được xây dựng với mục đích định hướng giúp học viên có thể tận dụng tối đa lợi ích trong quá trình học tập, nghiên cứu và vững tin trên hành trình chinh phục tấm bằng MBA UBIS. Qua sự hướng dẫn của TS. Phạm Quang Vinh và TS. Lê Sơn Phong, các Anh/Chị đã nắm rõ cách thức, quy chế & quy định học tập, và những điều cần lưu ý trong quá trình làm tiểu luận hay luận văn. Đồng thời, cấu trúc môn học, các thang điểm và cách đánh giá cho từng môn học cũng được công khai. Đây đều là những nội dung quan trọng các học viên cần nắm rõ trước khi bước vào kỳ học chính thức.

Bên cạnh đó, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn của học viên sẽ gặp phải trong quá trình học tập. Tiến sĩ Lê Sơn Phong – giảng viên đứng lớp, mentor một số môn học MBA đã đại diện chia sẻ chi tiết về các phương pháp học tập hiệu quả chương trình Thạc sĩ Quốc tế, đặc biệt là phương pháp case method. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho quý học viên tự tin theo học một chương trình chuẩn Quốc tế như chương trình MBA UBIS.

nhập môn mba giúp học viên hiểu rõ về quy định, quy chế của chương trình học

Các đại diện của Viện IDEAS hướng dẫn về quy định, quy chế và phương pháp học tập trong chương trình MBA UBIS

Sau cùng, chúng tôi chân thành cảm ơn quý học viên đã tin tưởng tìm hiểu và lựa chọn theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học UBIS. Chúc các Anh/Chị học viên bắt đầu một khóa học mới đầy nỗ lực và quyết tâm để chinh phục thành công học vị Thạc sĩ, xuất sắc giành lấy tấm bằng MBA UBIS danh giá cho mình!

Hẹn gặp lại quý Anh/Chị trong buổi Lễ Tốt nghiệp vào năm 2024!

Xem hình ảnh Orientation MBA UBIS khóa 52: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *