counter

Ngày 31/7 vừa qua buổi Orientation DBA UBIS Intake 5 dưới sự hỗ trợ của Viện IDEAS Institute – Local Service của Đại học UBIS tại Việt Nam đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Với sự tham gia của các Nghiên Cứu Sinh Tiến Sĩ tại Việt Nam đặc biệt là những chia sẻ của đại diện đến từ Thụy Sĩ:

  • RAFAEL SALAZAR OROZCO – Chief Revenue Officer
  • SHANTHI KONKOTH – Provost & Chief Academic Officer
  • TAM ANH TRAN – Director of Partnership Development
Đại diện đến từ Thụy Sỹ
Đại diện đến từ Thụy Sỹ.
Dr. SHANTHI KONKOTH chia sẻ cùng những nghiên cứu sinh DBA UBIS
Dr. SHANTHI KONKOTH chia sẻ cùng những nghiên cứu sinh DBA UBIS

Buổi Orientation đã mang đến góc nhìn nhìn đa chiều và cách thức Chương trình DBA cung cấp cho các giám đốc điều hành kỹ năng “Nghiên Cứu Nâng Cao” để thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

TAM ANH TRAN - Director of Partnership Development chia sẻ về chương trình
TAM ANH TRAN – Director of Partnership Development chia sẻ về chương trình

Nối tiếp là những lời chia sẻ của TAM ANH TRAN – Director of Partnership Development về chương trình, góc nhìn cũng như hướng dẫn tổng quan thông tin về quá trình nghiên cứu chương trình DBA của đại học UBIS.

Tổng quan về hành trình học DBA tại Đại học UBIS
Tổng quan về hành trình học DBA tại Đại học UBIS

Là chương trình thực chiến được xếp hạng cao nhất, chương trình DBA Quốc tế của UBIS cung cấp nền tảng chuyên môn và nghiên cứu thực tế ở cấp độ tiến sĩ. Chương trình được thiết kế để giúp sinh viên khám phá chuyên sâu lĩnh vực quản trị kinh doanh và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của mình.

Với tổng thời gian nghiên cứu 3 năm, nghiên cứu sinh sẽ tiến hành khảo sát, nghiên cứu, đưa ra biện luận để giải quyết các vấn đề và tương tác với các giáo sư UBIS cũng như các ứng viên từ các quốc gia khác thông qua những buổi hội thảo, semina toàn cầu.

Nghiên cứu và kết nối với các chuyên gia
Nghiên cứu và kết nối với các chuyên gia

Vòng kết nối của Nghiên cứu sinh DBA UBIS bao gồm: Các tiến sĩ (DBA, PhD) trong nước và nước ngoài. Người làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu như: CSR, Sustainability, Business systems, Research ethics. Các cơ quan, tổ chức quốc tế và chủ doanh nghiệp.

Lộ trình 3 năm học DBA tại Đại học UBIS
Lộ trình 3 năm học DBA tại Đại học UBIS

Quá trình nghiên cứu DBA sẽ được thực hiện trong 3 năm tại Việt Nam và Geneva một cách song song. Trong hành trình này, Nghiên cứu sinh sẽ có các buổi làm việc, trao đổi, nghiên cứu trực tiếp với Giáo sư đầu ngành của trường UBIS – Thụy Sĩ.

Đơn vị hướng dẫn và giám sát chương trình DBA tại Việt Nam
Đơn vị hướng dẫn và giám sát chương trình DBA tại Việt Nam

Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) là một quá trình nghiên cứu các vấn đề kinh tế khó khăn và đưa ra các giả định mới về nền kinh tế thị trường của người học, dưới sự hướng dẫn của các giáo sư đầu ngành có chuyên môn và danh tiếng quốc tế.

Ngoài ra các nghiên cứu sinh còn được sự hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ học thuật và nhận những lời khuyên từ các chuyên gia của Viện IDEAS – Local Service của Đại học UBIS tại Việt Nam.

Mr. Trần Tam Anh trả lời thắc mắc của học viên về vấn đề DBA local Tutoring & Supervision
Mr. Trần Tam Anh trả lời thắc mắc của học viên về vấn đề DBA local Tutoring & Supervision

 Đại học UBIS mong rằng các Nghiên cứu sinh DBA Intake 5 sẽ giữ mãi ngọn lửa quyết tâm, cùng nhau tự tin bứt phá mọi giới hạn, không ngừng tiến về phía trước và hoàn thành xuất sắc hành trình DBA của mình.