counter
5/5 - (4 bình chọn)

Vào ngày 16/12 vừa qua Viện IDEAS – Local Service của Đại học UBIS tại Việt Nam đã tổ chức buổi Seminar “Phương pháp học hiệu quả MBA Quốc tế Online” không chỉ nhằm giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn của các Anh/Chị mà còn chia sẻ về bản chất của các chương trình học trực tuyến nói chung và chương trình MBA UBIS nói riêng.

Xem thêm: chương trình MBA chuẩn Quốc tế từ trường Đại học UBIS, Thụy Sĩ

Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trưởng Viện IDEAS cho biết các lớp học trực tuyến (Online Class) thông qua phần mềm giảng dạy chỉ là một phần nhỏ trong một chương trình học trực tuyến (Online Program). Từ những thông tin và ví dụ cụ thể trong buổi Seminar, Thầy đã giúp các Anh/Chị tham gia có được cái nhìn sâu hơn về nền tảng học trực tuyến qua các chia sẻ về hệ thống E-Campus, LMS – GLOBAL (Learning Management System), MOODLE (Modular Object-Oriented Dynamic Learning Environment).

seminar ngày 16/12 và các anh/chị tham gia

Xem full video record Seminar tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=T3nLZnPvsGc

Nếu quý Anh/Chị  bỏ lỡ buổi Seminar vừa qua cũng đừng quá thất vọng, vì đây là chuỗi Seminar được tổ chức thường xuyên xoay quanh chủ đề giáo dục trực tuyến, MBA và nhiều vấn đề kinh doanh khác. Hãy đón chờ những sự kiện tiếp theo của chúng tôi nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *