COFFEE TALK: XÂY DỰNG NETWORK CHO BẢN THÂN

Network hay mạng lưới trong kinh doanh là một trong những nguồn lực tốt nhất để phát triển sự nghiệp và thành công trong nghề nghiệp. Một mạng lưới tốt có thể cung cấp các cơ hội việc làm, khả năng thăng tiến và cơ hội cải thiện bản thân. Nếu bạn hy vọng phát triển sự nghiệp và tăng cơ hội thành công trong nghề nghiệp, bạn cần hiểu tầm quan trọng của mạng lưới quan hệ trong kinh doanh

Thấu hiểu được nhu cầu trên, cũng như mong muốn đồng hành cùng với các doanh nhân, các nhà quản lý trong giai đoạn hiện nay, Viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM)Trung tâm Nghiên cứu tư vấn hỗ trợ sáng tạo khoa học kỹ thuật TPHCM (RICH) đồng tổ chức buổi sự kiện với chủ đề Xây dựng Network cho bản thân. Thông qua buổi sự kiện này, chúng tôi mong muốn gợi mở những góc nhìn và giới thiệu các cách thức tối ưu nhất về phát triển phát mạng lưới kinh doanh hiệu quả.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN

COFFEE TALK

XÂY DỰNG NETWORK CHO BẢN THÂN

Thời gian 9h00 – 10h30 Thứ Bảy, ngày 25/12/2021
Địa điểm Zoom Online và Cafe RICH (Tầng trệt Tòa nhà Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, 224 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp.HCM)
Tổ chức Viện quản lý kinh doanh quốc tế (IBM)Trung tâm Nghiên cứu tư vấn hỗ trợ sáng tạo khoa học kỹ thuật TPHCM (RICH)
 Speaker  Nghiên cứu sinh – Tiến Sĩ Lê Sơn Phong
Phí tham dự  Sự kiện hoàn toàn miễn phí
 Đặc biệt Tặng Cafe miễn phí khi tham dự sự kiện
ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ

09:00 – 10:30

Thứ Bảy, Ngày 25/12/2021

Để bảo đảm tính tương tác, nên quy mô của Sự kiện được giới hạn. Do vậy, BTC xin phép được ưu tiên cho  những Quý vị đăng ký sớm hơn.