MBA Quốc tế Online – Hoa Kỳ

University of Business Innovation and Sustainability

Thời gian tuyển sinh đến hết 01/07/2023

Dự kiến Orientation & Overview 09/07/2023

Tier ONE European MBA Ranking 2022 - CEO MagazineTier ONE European MBA Ranking 2022 – CEO Magazine

#12 Global Online MBA Ranking 2022 - CEO Magazine #12 Global Online MBA Ranking 2022 – CEO Magazine

MBA UBIS Bằng

Tổng quan chương trình MBA UBIS

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế – MBA Online tại Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS. Là chương trình đào tạo thạc sĩ dành riêng cho người đi làm, có thể tiếp tục song song giữa công việc và việc học ngay tại quốc gia đang sinh sông cụ thể là Việt Nam cùng với sự hổ trợ của Local Service – Viện IDEAS. Cung cấp một nền giáo dục ứng dụng cao trong một môi trường học tập đa văn hóa. MBA Online Quốc tế UBIS mang đến cho người học một lộ trình phát triển bộ kỹ năng lãnh đạo, đổi mới tư duy và nâng cao khả năng quản trị thực chiến của các CEO trong tương lai. Cung cấp cho học viên kỹ năng cần thiết để đảm nhận các vị trí quản lý và điều hành trong thế giới công nghệ phát triển và kinh doanh doanh nghiệp đầy biến động.

 • Tên chương trình: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế Trực tuyến
 • Tín chỉ: 36 US Credits
 • Thời gian: 18 tháng
 • Số môn học: 1 môn tổng quan kiến thức,11 môn nền tảng, môn chuyên ngành và 1 đề tài tốt nghiệp
 • Hình thức: Online kết hợp với các lớp hỗ trợ chuyên đề Online + Offline của Viện IDEAS
Kiếm định CHEA

The Council for Higher Education Accreditation

Hội đồng Kiểm định chất lượng Quốc tế Giáo dục Kinh Doanh

Là một tổ chức cấp quốc gia duy nhất được hình thành với mục đích công nhận các tổ chức kiểm định hoặc đánh giá mức độ hiệu quả trong đảm bảo chất lượng giáo dục đại học. Được xem là một trong 2 tổ chức công nhận giáo dục cấp cao, hàng đầu Hoa Kỳ, CHEA hiện là một hiệp hội bao gồm 3,000 trường Đại học, Cao đẳng và đã công nhận cho 60 tổ chức kiểm định. Để kiểm tra công nhận chất lượng và tính hợp pháp của một trường đại học, chỉ cần tham khảo trên website của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE) và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA). Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS được liệt kê trong Cơ sở dữ liệu CHEA với tư cách là trường được IACBE công nhận.

Kiếm định UBIS - IACBE

International Accreditation Council for Business Education

Hội đồng Kiểm định chất lượng Quốc tế Giáo dục Kinh Doanh

Là một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh bậc đại học và sau đại học. Được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA) và là thành viên của Mạng lưới Quốc tế về Cơ quan Đảm bảo Chất lượng trong Giáo dục Đại học (INQAAHE). Hiện tại, IACBE có 249 tổ chức thành viên, kiểm định và công nhận hơn 1800 chương trình kinh doanh trên 20 quốc gia toàn cầu. Trải qua quá trình đánh giá khắt khe cùng quy trình kiểm định chặt chẽ, trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS (UBIS) đã nhận được tái công nhận từ IACBE về các chương trình kinh doanh vào năm 2021. Thông báo từ tái công nhận từ IACBE

Kiếm định UBIS - EFMD

European Foundation for Management Development

Quỹ Phát Triển Quản Lý Châu Âu

Là một tổ chức toàn cầu, phi lợi nhuận với 1002 tổ chức thành viên bao gồm các trường học; doanh nghiệp và tổ chức công tới từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. EFMD đóng vai trò là một trong những mạng lưới kết nối các trường kinh doanh hàng đầu thế giới và cung cấp diễn đàn nghiên cứu, tranh luận về đổi mới thực tiễn tốt nhất. Là hệ thống quốc tế có tầm quan trọng hàng đầu trong đánh giá, cải thiện và công nhận chất lượng các trường kinh doanh; chương trình đào tạo kinh doanh; các trường đại học và các khóa học trực tuyến. Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS được chấp thuận gia nhập và trở thành thành viên Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu – EFMD

Kiếm định UBIS - EduQua

Swiss quality label for further education institutions

Nhãn chất lượng Thụy Sĩ

Là tổ chức đảm bảo chất lượng cấp quốc gia và là nhãn chứng nhận đạt chuẩn chất lượng đầu tiên công nhận chính thức của Thụy Sĩ. Hiện nay, EduQua áp dụng kiểm tra chất lượng giáo dục hệ thống các trường tư và đã chứng nhận cho hơn 900 cơ sở đào tạo tại Thụy Sĩ. EduQua được công nhận và bảo trợ chính thức từ Hội nghị các bộ trưởng giáo dục các Bang của Liên Bang Thụy Sĩ (EDK). Tiêu chuẩn và mục tiêu của EDUQA được đề ra bởi 5 cơ quan pháp lý:
Bộ giáo dục đào tạo (BBT)
Bộ kinh tế (SECO)
Bộ lao động (VSAA)
Bộ đào tạo nghiệp vụ (SBBK)
Liên đoàn giáo dục tại chức (SVAB)
Mỗi chứng chỉ Eduqua có giá trị cao nhất trong vòng 3 năm, và cứ mỗi sau 3 năm các trường phải được kiểm tra và cấp lại chứng chỉ Eduqua mới. Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS nhận được chứng chỉ EduQua vào năm 2009 và vẫn luôn duy trì nhãn chất lượng đào tạo cho đến nay.

Kiếm định UBIS - HELC

The Higher Education Licensure Commission

Ủy ban Cấp phép Giáo dục Đại học

Ủy ban Cấp phép Giáo dục Đại học (HELC) là một cơ quan quản lý, bảo vệ cộng đồng liên quan đến giáo dục gồm 5 thành viên được Thị trưởng bổ nhiệm. Họ chịu trách nhiệm về chất lượng giáo dục tại Quận Columbia. HELC thiết lập các tiêu chuẩn cho các hoạt động giáo dục sau trung học, phê duyệt các chương trình, cấp phép hoặc từ chối giấy phép. Giám sát tất cả các cơ sở giáo dục sau trung học tư thục ở Quận Columbia.
HELC là cơ quan duy nhất được Thị trưởng ủy quyền cấp giấy phép giáo dục, chịu trách nhiệm tư vấn cho Thị trưởng và Hội đồng Thành phố về các nhu cầu giáo dục sau trung học của Học khu. HELC chịu trách nhiệm đảm bảo rằng các tổ chức thuộc thẩm quyền của mình phải đáp ứng, tuân thủ các tiêu chuẩn về các quy định được lập ra. Việc cấp hoặc từ chối giấy phép của HELC đảm bảo với những học viên đang theo học tại các cơ sở của Quận Columbia rằng các khóa học được cung cấp và bằng cấp được trao đáp ứng các tiêu chuẩn của Học khu.
HELC chức năng bổ sung bao gồm điều chỉnh và thực thi các luật và quy định sau trung học, duy trì hồ sơ học sinh, học viên của các cơ sở đóng cửa và không có cơ sở lưu trữ nào khác, cấp bảng điểm được chứng nhận và điều tra các khiếu nại của học viên và giảng viên đối với các cơ sở giáo dục theo thẩm quyền của nó.

Kiểm Định – Chứng nhận

 • CHEA – Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học
 • IACBE – Hiệp hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh Đại học
 • EFMD – Tổ Chức Phát Triển Quản Lý Châu Âu
 • eduQua – Chứng nhận bởi eduQua
 • HELC – Ủy ban Cấp phép Giáo dục Đại học

Điều kiện nhập học

 • Đã tốt nghiệp chương trình cử nhân tất cả các chuyên ngành
 • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc
 • Có chứng chỉ tiếng anh Quốc Tế: IELTS: 6.0, TOEIC: 655, TOEFL iBT 75, PTE 67, Duolingo 120, TESOL, các chứng chỉ Tiếng Anh khác được UBIS chấp nhận Hoặc phỏng vấn tiếng Anh trực tiếp cùng đại diện UBIS

Hồ sơ xét duyệt (7)

 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học
 • Passport
 • Đơn đăng ký theo mẫu
 • Motivation letter
 • Curriculum Vitae (CV)
 • Chứng chỉ tiếng anh được UBIS chấp nhận
 • Ảnh chụp chân dung 4 x 6

MGT 621 – Introduction to Global Business – Credits: 3 US

Môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng do sự thay đổi trong các liên minh địa chính trị, sự hỗ trợ tích cực của các tổ chức quốc tế trong việc thúc đẩy cải cách kinh tế theo định hướng thị trường và những tiến bộ trong việc phát triển, sử dụng công nghệ thông tin. Khóa học nàychuẩn bị hành trang cho người học thành lập doanh nghiệp và quản lý trên trường quốc tế.

Đóng

FIN 608 – Financial Management Theory and Practice – Credits: 3 US

Khóa học giải thích những khái niệm lý thuyết quan trọng, cung cấp công cụ thực tiễn để đánh giá và thực hiện các quyết định tài chính hiệu quả. Các nguyên tắc cơ bản được giới thiệu trướckhi mở rộng sang lĩnh vực tài chính chiến lược, liên kết các sự kiện gần đây với vai trò của tài chính trong thế giới kinh doanh cũng như cuộc sống cá nhân của người học. Khóa học này cung cấp các bài giảng có liên quan và hấp dẫn, nhiều ví dụ và nhấn mạnh vào các ứng dụng Excel.

Đóng

MGT 607 – Business Analytics, Data Analysis & Decision Making – Credits: 3 US

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan và động lực cho việc sử dụng các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng, bao gồm quan sát, phỏng vấn, bảng câu hỏi và khảo sát cũng như sử dụng các nghiên cứu điển hình. Khóa học này sẽ cung cấp cho người học nền tảng cần thiết về phương pháp nghiên cứu để thực hiện các loại nghiên cứu khác nhau trong quá trình học sau đại học của họ; bên cạnh đó, cũng để có thể nhận ra trong tương lai điều gì tạo ra nghiên cứu tốt, cho dù điều này là trong báo chí,báo cáo xã hội và kinh tế, công nghiệp, chính trị và học thuật.

Đóng

MGT 609 – Operations, Supply Chain and Project Management – Credits: 3 US

Khóa học nghiên cứu về các sáng kiến Quản lý dự án và vòng đời của nó: nguồn lực, chi phí, thời gian và rủi ro; công việc và cấu trúc phân chia sản phẩm; quy trình đấu thầu và ký hợp đồng; lập kế hoạch,xây dựng, lãnh đạo nhóm và thực hiện.

Đóng

MGT 620 – Strategic Human Resources Management – Credits: 3 US

Khóa học này cung cấp cái nhìn hiện tại về nhân sự và tác động của nó đối với các tổ chức ngày nay,với các trường hợp mới kết thúc và nội dung mới về nguyên tắc xử thế, quy trình đạo đức, lãnh đạo, truyền thông xã hội, công nghệ, thất nghiệp và điều kiện kinh tế hiện tại.

Đóng

MKT 606 – Marketing Strategy – Credits: 3 US

Khóa học này áp dụng sự hiểu biết về môi trường toàn cầu cạnh tranh, cũng như việc tạo ra và triển khai các lý thuyết về sản phẩm và dịch vụ có giá trị gia tăng cao để đạt được kỳ vọng quản lýtiếpthị. Ngoài ra, khóa học sẽ kiểm tra việc lập kế hoạch, định giá, khuyến mại và hướng dòng sản phẩm, dịch vụ của công ty ra thị trường nước ngoài. Tiếp thị trong môi trường toàn cầu cần được nhìn nhận qua một loạt lăng kính: môi trường văn hóa của thị trường toàn cầu, đánh giá cơ hội thị trường toàncầu, phát triển chiến lược tiếp thị toàn cầu và thực hiện chiến lược tiếp thị toàn cầu. Tiếp thị toàn cầu trong khóa học này sẽ được xem như một môn học tổng hợp kết hợp các yếu tố kinh tế học, nhân chủnghọc, lịch sử,nhân khẩu học, ngôn ngữ học, luật, thống kê.

Đóng

MCO 608 – Managing a Contemporary Business Information System – Credits: 3 US

Khóa học này đề cập đến những phát triển mới nhất trong điện toán đám mây, AR/VR và điện toán lượng tử, trong bối cảnh các tính năng học tập mới, được cập nhật thì phản ánh các sự kiện hiện tại nhất hiện nay trong công nghệ và kinh doanh. Ngoài ra, các khái niệm, kỹ năng và tình huống chính được xác định theo tiêu chuẩn AASCB tương ứng để đảm bảo người học nắm vững thông tin quan trọng

Đóng

MGT 642 – Business Sustainability, Ethics and Social Responsibility – Credits: 3 US

Khóa học xem xét vai trò ngày càng quan trọng của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, công nhận các nguyên tắc cơ bản của việc đối xử có đạo đức và có trách nhiệm đối với các bên liên quan, trong tổ chức,cộng đồng và môi trường. Sự phát triển nhanh chóng của CSR như một khái niệm- tức là chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người – đã khiến nó trở thành một yếu tố thiết yếu của chương trình giảng dạy ngày nay khi nó được nhắc đến trong các ngành học.

Đóng

MNG 601 – Executive Leadership – Credits: 3 US

Môn học này tập trung vào tác động của lãnh đạo và quản lý đối với tổ chức hiệu quả. Sinh viên sẽ trau dồi tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề. Sinh viên sẽ tìm hiểu các đặc tính của các nhà lãnh đạo và quản lý thành công, những thách thức mà họ phải đối mặt trong một xã hội toàn cầu, và cách họ xây dựng các mối quan hệ và tác động đến văn hóa đối với sự bền vững và đổi mới của tổ chức

Đóng

MNG 603 – Managing Organizational Diversity – Credits: 3 US

Môn học này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các cách khác nhau trong đó các quy trình quản lý và truyền thông đa văn hóa được xử lý ngày nay. Nó nhấn mạnh sự khác biệt địa lý văn hóa có thể có (và thực tế) ảnh hưởng đến hành vi của cá nhân, nhóm và tổ chức. Nó khám phá các khía cạnh khác nhau của quản lý liên văn hóa, bao gồm nhóm, lãnh đạo, Quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị và đàm phán. Khóa học này cung cấp kiến thức sâu hơn về cách văn hóa hình thành các thực tiễn quản lý ở quốc tế các tổ chức. Khóa học này sẽ cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về cách đối phó với sự đa dạng văn hóa. Các khái niệm chính khác nhau sẽ được giải thích trong khóa học bao gồm văn hóa, dân tộc, chủng tộc, phân biệt chủng tộc, khuôn mẫu, định kiến, giá trị cốt lõi, áp bức và phân biệt đối xử.

Đóng

MGT 616 – Strategic Management, Competitiveness & Globalization – Credits: 3 US

Khóa học này cung cấp sự hiểu biết về quản lý công nghệ và đổi mới, không phải riêng lẻ mà là một hệ thống tích hợp năng động được kết nối với văn hóa tổ chức, quản lý tri thức và tạo ra giá trị. Để nâng cao hiểu biết về các thị trường công nghiệp siêu cạnh tranh trên toàn cầu, ấn bản này có hai chương mới tập trung vào

Đóng

Capstone Project

Đề án tốt nghiệp nhằm tích hợp những gì người học đã được học trong chương trình MBA vào thực tiễn công việc. Khóa học này đề cập đến các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh như lý thuyết tổ chức, nguồnnhân lực, quản lý dự án/chương trình, kế toán/tài chính, quản lý hoạt động, luật kinh doanh và đạo đức, lãnh đạo và toàn cầu hóa. Các lĩnh vực nghiên cứu này được sử dụng làm khuôn khổ mà thông qua đó các tình huống điển hình trong kinh doanh được phân tích. Người học sẽ thực hành các kỹ năng đã học của họ để đánh giá các tình huống kinh doanh toàn diện của doanh nghiệp thông qua một cái nhìn tổng hợp của các ngành chức năng khác nhau.

Đóng

Cấu trúc chương trình và các môn học

Chương trình học được thiết kế với 3 phần để đào tạo và phát triển những nhà quản trị.
Phần đầu tiên gồm 1 môn tổng quan kiến thức và 10 môn nền tảng cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quát về quản trị chiến lược, tài chính, nhân sự, marketing và quản trị vận hành hoạt động, giúp cho các nhà quản trị có thể đối mặt với những thách thức trong môi trường kinh doanh hiện đại.
Phần thứ hai là môn chuyên ngành, sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về quản trị trong lĩnh vực mà học viên đang hướng tới, giúp cho các nhà quản trị có thể hiểu rõ và ứng dụng được những phương pháp, công cụ quản trị mới nhất.
Phần thứ ba và là phần quan trọng nhất, đó là luận văn kết thúc khóa học. Luận văn này giúp cho học viên có thể thực hành và áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được trong suốt quá trình đào tạo. Đồng thời, nó cũng là bước cuối cùng để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ, có thể đối phó với bất kỳ tình huống nào và đưa ra những quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • Courses
 • 1 môn tổng quan, 10 Môn Core
 • MBA Overview
 • MGT 621 – Introduction to Global Business
 • FIN 608 – Financial Management Theory and Practice
 • MGT 607 – Business Analytics, Data Analysis & Decision on Making
 • MGT 609 – Operations, Supply Chain and Project Management
 • MGT 620 – Strategic Human Resources Management
 • MKT 606 – Marketing Strategy
 • MCO 608 – Managing a Contemporary Business Information System
 • MGT 642 – Business Sustainability, Ethics and Social Responsibility
 • MNG 601 – Executive Leadership
 • MNG 603 – Managing Organizational Diversity
 • Môn chuyên ngành
 • MGT 616 – Strategic Management, Competitiveness & Globalization
 • Capstone Project
 • Total US Credits
 • US Credits
 • 0
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 3
 • 36
Giảng viên MBA UBIS

Điều kiện tốt nghiệp và xếp loại

Học viên hoàn thành các yêu cầu dưới đây sẽ được xét tốt nghiệp:

 • Hoàn tất tất cả các môn học trong chương trình và điểm các môn đều đạt trên điểm C
 • Hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến chương trình học
 • Hoàn thành tất cả các hồ sơ yêu cầu đầu vào được quy định
 • GPA
 • Xếp loại
 • 4.0 GPA 3.75
 • Đặc biệt xuất sắc
 • 3.75 GPA 3.5
 • Xuất sắc
 • 3.5 GPA 3.25
 • Giỏi
 • 3.25 GPA
 • Hoàn thành

Học bổng Đại học UBIS

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên nâng cao trình độ MBA, Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS xin trân trọng thông báo về cơ hội nhận học bổng khuyến học. Đây là cơ hội thực sự hấp dẫn dành cho các bạn có năng lực, đam mê và quyết tâm đầu tư vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

 • 3 học bổng trị giá $1,000.
 • 3 học bổng trị giá $500
 • Học viên có thể lựa chọn phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt với đại diện UBIS tại Việt Nam. Hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký để có cơ hội nhận học bổng vô cùng giá trị này! Đây là cơ hội tốt để nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp tương lai.
 • *Ngoài ra còn các ưu đãi học phí từ đại diện UBIS tại Việt Nam – Viện IDEAS: Ưu đãi khi đăng ký nhóm 3 người trở lên – $300/người.
 • *Học viên thanh toán học phí 1 lần được giảm 5% học phí (không đi kèm với học bổng)

Mô hình học tập

Đơn vị Đào tạo: Trường Đại học UBIS là tổ chức đào tạo, cung cấp chương trình học MBA từ xa bao gồm tài liệu, các bài tập, đánh giá chấm điểm và trực tiếp cấp bằng khi học viên đạt chuẩn của trường. Mô hình học tập Trực tuyến trên hệ thống học tập của Trường UBIS kết hợp linh hoạt với các lớp chuyên đề của Viện IDEAS sẽ hỗ trợ tối đa cho học viên khi tham dự chương trình.
Logo Tuyển sinh TSSAC
Đơn vị tư vấn tuyển sinh: TSSAC là đơn vị tư vấn chương trình học, hỗ trợ học viên làm hồ sơ nhập học, thu hộ học phí và hỗ trợ tư vấn thông tin cho học viên trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam.
Logo Viện nghiên cứu IDEAS
Đơn vị hỗ trợ: Viện IDEAS cung cấp dịch vụ đào tạo thông qua việc tổ chức các chuyên đề bổ trợ song song với môn học chính, giúp cho học viên nâng cao kiến thức để hoàn thành khóa học một cách thuận lợi. Đội ngũ trợ lý chương trình của Viện IDEAS hỗ trợ thông tin cho học viên trong suốt quá trình học. Hội đồng chuyên môn & hỗ trợ học thuật chịu trách nhiệm hỗ trợ học viên về tất cả các vấn đề học thuật và nghiên cứu cho tới khi tốt nghiệp.

Ưu đãi học phí

Học phí tuyển sinh của trường đại học UBIS tại Hoa Kỳ khi chưa có học bổng là $22,000. Khi đăng ký thông qua TSSAC học viên sẽ nhận ngay trợ giá khuyến học lên đến 70%.
$22,000

$6,700-70%~ 158,000,000đ

Hệ thống Moodle của trường UBIS Hoa Kỳ.
HỌC PHÍ KHUYẾN HỌC
 • Học phí đóng chia làm 3 đợt mỗi đợt cách nhau 4 tháng. Đợt đầu tiên bao gồm lệ phí đăng kí là $500
 • Đợt 1: $2,845~ 67,000,000đ
 • Đợt 2: $2,345~ 55,000,000đ
 • Đợt 3: $2,010~ 47,500,000đ
 • Tổng:$7,200~ 169,500,000đ
 • *Thanh toán: Học viên thanh toán học phí 1 lần sẽ được giảm học phí gốc 5%. Áp dụng đồng thời khi học viên đăng ký nhóm 3 người trở lên – Giảm $300/học viên.
 • *Tốt nghiệp: Phí tham dự lễ tốt nghiệp tại trường đại học UBIS Hoa Kỳ là $200 học viên có thể tùy chọn tham gia hoặc không tham gia.
 • Tài khoản học Moodle chương trình của UBIS
 • Học trên lớp học hệ thống của UBIS cùng với các học viên Việt Nam
 • Bộ đề cương ôn tập: hướng dẫn bài tập DQ, Quiz, Midterm, Final
 • Forum hỏi đáp hỗ trợ suốt quá trình học trên hệ thống LMS
 • Hỗ trợ học thuật bởi Hội đồng chuyên môn của Viện IDEAS (chấm điểm sơ bộ bài Final exam)
 • 1 Buổi Workshop Overview vào tuần đầu của từng môn học
 • 2 buổi Seminar chủ đề chuyên sâu vào tối thứ 4 tuần 2 và tuần 3 của từng môn học
 • Review toàn bộ môn học, hướng dẫn Final và các bài tập vào chủ nhật tuần thứ 3 của từng môn học

Dự toán học phí

$8,200Most Popular~ 194,000,000đ

Các lớp chuyên đề và hội thảo chuyên sâu về các môn học cùng học viên theo sát bài giảng cùng với rèn luyện kỹ năng và tư duy của một nhà quản trị.
HỖ TRỢ TOÀN PHẦN
 • Học phí đóng chia làm 3 đợt mỗi đợt cách nhau 4 tháng. Đợt đầu tiên bao gồm lệ phí đăng kí là $500
 • Đợt 1: $3,370~ 79,500,000đ
 • Đợt 2: $2,870~ 67,500,000đ
 • Đợt 3: $2,460~ 58,000,000đ
 • Tổng:$8,700~ 205,000,000đ
 • *Thanh toán: Học viên thanh toán học phí 1 lần sẽ được giảm học phí gốc 5%. Áp dụng đồng thời khi học viên đăng ký nhóm 3 người trở lên – Giảm $300/học viên.
 • *Tốt nghiệp: Phí tham dự lễ tốt nghiệp tại trường đại học UBIS Hoa Kỳ là $200 học viên có thể tùy chọn tham gia hoặc không tham gia.
 • Tài khoản học Moodle chương trình của UBIS
 • Hệ thống lưu trữ các video lớp học chuyên đề bởi các chuyên gia của Viện IDEAS
 • Bộ đề cương ôn tập: hướng dẫn bài tập DQ, Quiz, Midterm, Final
 • Forum hỏi đáp hỗ trợ suốt quá trình học trên hệ thống LMS
 • Hỗ trợ học thuật bởi Hội đồng chuyên môn của Viện IDEAS (chấm điểm sơ bộ bài Final exam)
 • 1 Buổi Workshop Overview vào tuần đầu của từng môn học
 • 2 buổi Seminar chủ đề chuyên sâu vào tối thứ 4 tuần 2 và tuần 3 của từng môn học
 • Review toàn bộ môn học, hướng dẫn Final và các bài tập vào chủ nhật tuần thứ 3 của từng môn học

Dự toán học phí

Chính sách hoàn phí

 • Đối với lệ phí hồ sơ: Chỉ hoàn phí khi khóa học diễn ra không đúng thời gian như đã lên lịch. Học viên sẽ được hoàn 100% lệ phí.
 • Đối với học phí: Việc hoàn phí học sẽ dựa trên thời gian tham gia bắt đầu khóa học của học viên, theo đúng hợp đồng UBIS, cụ thể như sau:

Tuần 1

Tuần 2

Tuần 3

Tuần 4

Tuần 5

Tuần 6

Tuần 7

Tuần 8

80%

40%

60%

20%

0%

0%

0%

0%

Đội ngũ tư vấn

Tư vấn viên MBA UBIS - Lưu Phan Hoàng Phúc

Lưu Phan Hoàng Phúc

Phuclph@tssac.edu.vn
Tư vấn viên MBA UBIS - Nguyễn Thị Linh Đan

Nguyễn Thị Linh Đan

Danntl@tssac.edu.vn
Tư vấn viên MBA UBIS - Lương Thị Như Quỳnh

Lương Thị Như Quỳnh

Quynhltn@tssac.edu.vn

Tôi phải cần tốt nghiệp đại học chuyên ngành nào nếu muốn theo đuổi chương trình MBA của Đại học UBIS?

Ứng viên phải có bằng Đại học (Cử nhân) bất kì chuyên ngành nào và trình độ tiếng Anh thành thạo.

UBIS dạy bằng ngôn ngữ nào?

Tất cả các khóa học tại UBIS đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Nếu chưa có bằng đại học tôi có thể được xem xét hay không?

Hiện tại hồ sơ xét duyệt đầu vào từ trường UBIS bắc buộc học viên phải có bằng cử nhân.

Có hình thức hỗ trợ tài chính nào không?

Học viên có thể đăng ký để được xét duyệt chia nhỏ số lần đóng.

Ngày khai giảng gần nhất là ngày nào?

Thời gian tuyển sinh cùng với các ưu đãi học phí đến hết ngày 01/07. Và dự kiến Orientation & Overview vào ngày 09/07/2023.

Các câu hỏi thường gặp khác?

Xem thêm các câu hỏi thường gặp khác tại đây | Hoặc đặt câu hỏi cần tư vấn của bạn dưới đây tư vấn viên sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Nhận thông tin tư vấn ngay

Để lại thông tin, trong giờ hành chính tư vấn vấn sẽ liên hệ bạn trong khoảng thời gian sớm nhất
Hoặc

Cảm nhận của học viên

Tại Việt Nam chương trình MBA UBIS đã có hơn 1,500 học viên đã và đang theo học. Sinh viên MBA UBIS là nhưng nhà quản lý, lãnh đạo nhiều hoài bão đến từ hàng trăm doanh nghiệp khác nhau.

“Trong quá trình học tôi thấy giáo trình học rất chuyên sâu và hữu ích, cùng với kho tài liệu phong phú. Các giảng viên và đội ngũ hỗ trợ học thuật của Viện IDEAS rất chu đáo và tuyệt vời.”

Học viên thạc sĩ quản trị kinh doanh UBIS - Lê Minh Bảo Châu

Lê Minh Bảo Châu

Thạc Sĩ QTKD (MBA) – Khóa 39, Quản lý Khách Sạn và Giảng viên khoa KS-NH tại trường CĐ Nghề Du lịch Saigon và trường Cao Đẳng nghề Việt – Úc

“Tôi ấn tượng với các giảng viên của Viện IDEAS và tất cả các bạn hỗ trợ học thuật của Viện cũng rất nhiệt tình. Từ chương trình MBA tôi đã gặp gỡ rất nhiều người bạn có cùng định hướng với mình.”

Học viên thạc sĩ quản trị kinh doanh UBIS - Trần Thị Phương Thanh

Trần Thị Phương Thanh

Thạc Sĩ QTKD – Khóa 41, Học viện Quốc tế Thái Bình Dương

“Tôi được cập nhật kiến thức mới liên tục. Tôi rất biết ơn sự tận tình của đội ngũ hỗ trợ học thuật Viện IDEAS đã giúp tôi đạt được thành tích xuất sắc như hôm nay.”

Học viên thạc sĩ quản trị kinh doanh UBIS - Đỗ Nguyên Phương

Đỗ Nguyên Phương

Công ty TNHH ESTec Việt Nam, Đạt Danh hiệu xuất sắc Magna Cum Laude (intake 25)

“Chương trình MBA UBIS có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình cùng với chương trình học thuật mới mẻ, luôn thay đổi và cập nhật các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng ngành nghề của từng học viên. Thời gian học được sắp xếp và thay đổi linh hoạt phù hợp với những người luôn bận rộn công việc như tôi. Đội ngũ hỗ trợ học thuật rất nhiệt tình hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, tạo khác biệt so với các trung tâm khác”

Học viên thạc sĩ quản trị kinh doanh UBIS - Đặng Mậu Đây

Đặng Mậu Đây

Thạc Sĩ QTKD (MBA) – Khóa 28, Giám đốc Công ty Nhân Khôi

“Giáo trình của Đại học UBIS rất là chuyên sâu và hữu ích. Một giáo trình thiết thực giúp cho học viên áp dụng vào trong thực tế, cụ thể là việc lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chia sẻ nhiều kinh nghiệm.”

Học viên thạc sĩ quản trị kinh doanh UBIS - Ngô Hoàng Đông

Ngô Hoàng Đông

Thạc Sĩ QTKD (MBA) – Khóa 26, Công Ty TNHH Nhà máy Bia HEINEKEN Việt Nam

“Tôi thấy chương trình MBA UBIS khá chặt chẽ…Với những bài assignment, midterm assignment, final assignment, timeline rất rõ ràng và cách đánh giá rất sát với năng lực của học viên. Đồng thời, nhân viên IDEAS đã hỗ trợ rất tốt cho học viên, mỗi khi tôi có điều không rõ ràng hoặc thắc mắc về timeline muốn hỏi thì nhân viên hỗ trợ 24/24.”

Học viên thạc sĩ quản trị kinh doanh UBIS - Ngô Văn Long

Ngô Văn Long

Thạc Sĩ QTKD – Khóa 35, Công ty Bao bì Liên Sinh
Logo Kiểm định UBIS Logo Kiểm định UBIS Logo Kiểm định UBIS Logo Kiểm định UBIS Logo Kiểm định UBIS

UBIS GLOBAL

UBIS cam kết nâng cao chất lượng, bình ổn học phí và tạo điều kiện tiếp cận giáo dục đại học cho học viên trên toàn cầu. Tại UBIS, chúng tôi mong muốn tạo ra, xây dựng và tăng sự thịnh vượng lâu dài cho công dân toàn cầu bằng cách truyền cảm hứng và nâng cao quyền tự quyết thông qua giáo dục.
5/5 - (304 bình chọn)