counter

Vào ngày 16/7 và 17/7, trường Đại học UBIS, Thụy Sĩ cùng Viện IDEAS – Local Service của trường UBIS tại Việt Nam tổ chức buổi Bảo vệ luận văn (Thesis) chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), đã diễn ra trọn vẹn và thành công tốt đẹp.

Khép lại trong bầu không khí phấn khởi và thành công viên mãn. Thật vinh hạnh khi buổi Thesis có sự góp mặt của Đại diện trường Đại học UBIS, Tiến sĩ Phạm Quang Vinh – Viện trường Viện IDEAS, NCS Tiến sĩ Sơn Điền Trung – Viện phó Viện IDEAS, NCS Tiến sĩ Lê Sơn Phong – Viện phó Viện IDEAS cùng 25 quý anh/chị học viên đã có mặt offline và online.

Xem lại những khắc tự hào của các anh chị học viên tại buổi Bảo Vệ Luận Văn vừa qua: TẠI ĐÂY 

Học viên tham gia buổi Bảo vệ luận văn

Học viên tham gia buổi Bảo vệ luận văn MBA UBIS

Trải qua 18 tháng miệt mài học tập, các học viên gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận một hình thức học mới và môi trường học tiên tiến theo chuẩn Quốc tế. Dưới sự đồng hành và hỗ trợ học thuật đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, quý anh/chị đã tích lũy được lượng kiến thức và có sự hiểu biết sâu sắc.

Bài bảo vệ luận văn chính là chặng đường cuối của hành trình “Khai phá kiến thức – Thức tỉnh năng lực quản trị”. Một cột mốc đòi hỏi sự chuẩn bị công phu, kết hợp sự linh hoạt và tinh thần nghiêm túc thực hiện thời gian liên tục. Có thể thấy, để hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp xuất sắc là kết quả phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập của các anh/chị học viên.

Xem hình ảnh buổi Bảo Vệ Luận Văn vừa qua: TẠI ĐÂY 

Học viên tham gia buổi Bảo vệ luận văn

Học viên tham gia buổi Bảo vệ luận văn MBA UBIS

Trong buổi bảo vệ luận văn MBA UBIS, dựa trên những kiến thức và kỹ năng được trau dồi, các học viên có cơ hội thể hiện tối đa tư duy phân tích, lập luận và phản biện. Để đưa ra những khía cạnh kinh doanh, cách tiếp cận giải quyết vấn đề khác nhau, được trình bày dựa trên những quan điểm chắc chắn, tự tin ứng xử trước những câu hỏi của Hội đồng.

Trước giờ lên bảo vệ công trình nghiên cứu của mình, các học viên đã nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên, dặn dò từ phía Hội đồng.

Tiến sĩ Phạm Quang Vinh dặn dò học viên trước khi trình bày

Tiến sĩ Phạm Quang Vinh (Viện trưởng Viện IDEAS) dặn dò học viên trước khi trình bày nghiên cứu

Học viên trình bày kế hoạch của mình trước hội đồng bảo vệ luận văn. Qua cách phân tích, triển khai, làm rõ nội dung vấn đề đã cho thấy quý học viên đã đặt cả tâm huyết để hoàn thành tốt nhất.

Học viên trình bày bài nghiên cứu

Học viên trình bày bài luận văn tốt nghiệp của mình

Sau khi kết thúc phần trình bày, học viên nhận được những đánh giá, góp ý về kế hoạch từ thành viên ban Hội đồng. Và được Hội đồng đặt câu hỏi để trao đổi về các vấn đề, thiếu sót trong bài nghiên cứu. Những ý kiến đóng góp và phản biện này sẽ giúp cho kế hoạch kinh doanh của học viên có thể áp dụng vào thực tế hiệu quả hơn.

Học viên lắng nghe và trao đổi cùng thành viên Hội đồng sau khi kết thúc phần trình bày

Học viên lắng nghe và trao đổi cùng thành viên Hội đồng sau khi kết thúc phần trình bày

Có thể nói, các anh/chị học viên đã khép lại hành trình chinh phục tấm MBA danh giá với kết quả cao. Tuy chỉ là một trong vô số mục tiêu để đạt được thành công trên con đường sự nghiệp nhưng chúng tôi mong rằng những kiến thức nhận được từ chương trình đào tạo sẽ là tiền đề giúp anh/chị bứt phá hơn trong các mục tiêu tương lai.

“Không có thành công nào dễ đạt được, bạn phải chấp nhận thất bại hàng tỉ lần trước khi nhận trái ngọt cho ngày mai”

Quả thật, con đường thành công đâu chỉ toàn hoa hồng. Thế nhưng, với ý chí kiên cường của mình, thật cảm ơn vì quý anh/chị đã không từ bỏ mà vẫn nỗ lực bước tiếp trên con đường gian nan này. Chúng tôi vô cùng cảm động trước sự phấn đấu bền bỉ từ quý học viên và vô cùng tự hào vì được trở thành cầu nối tri thức Quốc tế đến cho cộng đồng doanh nhân Việt.