Sự bùng phát và lây lan của đại dịch toàn cầu COVID-19 từ đầu năm đến giờ gây ra mối đe dọa không nhỏ đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp làm “đảo lộn” rất nhiều kế hoạch kinh doanh cũng như đã và đang tác động tiêu cực đến hoạt động tổ chức và phát triển của đa số doanh nghiệp ở nước ta hiện nay.

Nằm ngoài “vòng xoáy” thị trường, với mô hình học hiện đại thông qua hệ thống trực tuyến chuẩn quốc tế, chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã thành công đạt chỉ tiêu tuyển sinh trong quý I năm 2020 .

Với các lợi ích vàng “không thể chối bỏ” của chương trình Thạc sĩ QTKD online, học viên có thể tương tác với giảng viên và thảo luận với nhau ngay trong buổi học trên zoom meeting cũng như có thể học bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào miễn là có thiết bị kết nối internet và đường truyền ổn định cùng hệ thống kiến thức NỀN TẢNG và giàu tính ỨNG DỤNG. Quan trọng là đảm bảo tối đa sức khỏe của học viên trong mùa dịch giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Để có được thành quả “ngọt ngào” trên không thể không kể đến sự nỗ lực hết mình của các phòng ban trong công ty và đặc biệt là đội ngũ chuyên viên tư vấn – họ là những người đã trực tiếp liên hệ, luôn hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình các anh chị trở thành học viên MBA UBIS Khóa 38.

TSSAC xin nhiệt liệt CHÚC MỪNG bạn Lưu Phan Hoàng Phúc – Chuyên viên tư vấn của chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã xuất sắc đạt được thành tích cao nhất trong công tác tuyển sinh khóa đầu tiên của năm mới 2020.

chuyen-vien-tu-van-xuat-sac

Lưu Phan Hoàng Phúc – Chuyên viên tư vấn xuất sắc khóa 38

Hoạt động vinh danh nhằm động viên, khuyến khích các cá nhân trong tổ chức cố gắng phấn đấu hơn nữa góp phần vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

Hoàng Phúc chia sẻ: “Sau gần 4 năm đồng hành cùng chương trình MBA UBIS tại Việt Nam, tôi rất vui và hạnh phúc khi luôn được các anh chị học viên yêu thương, tin tưởng. Để có được thành công như hôm nay, ngoài những lợi điểm của một chương trình MBA trực tuyến cực kỳ phù hợp với các anh chị là các cấp quản lý bận rộn, nhất là trong giai đoạn đỉnh điểm của dịch bệnh hiện nay, tôi cũng rất cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị em đồng nghiệp trong công ty. Rất mong sẽ được đồng hành cùng nhiều anh chị học viên hơn nữa trong thời gian sắp tới”

chuyen-vien-tu-van-xuat-sac-1

Hình ảnh làm việc ở công ty trong mùa dịch corona

Chúc đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như các phòng ban khác sẽ bứt phá mọi giới hạn và đạt nhiều thành tích rực rỡ trong quý II/2020!

  • macbook dành cho khóa 43

Học MBA UBIS Khóa 43 Nhận Ngay MACBOOK Thời Thượng

Tháng Một 6th, 2021|0 Comments

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học UBIS Thụy Sĩ thông báo tuyển sinh Khóa 43 - Khóa đầu tiên của năm 2021 cùng sự kiện ưu đãi [...]

  • Lê Thị Kim Quyên

Chúc Mừng Lê Thị Kim Quyên – Chuyên Viên Tư Vấn Xuất Sắc Khóa 42_MBA UBIS

Tháng Mười Hai 31st, 2020|0 Comments

TSSAC & UBIS vô cùng vui mừng và vinh hạnh khi được chào đón các anh chị học viên Khóa 42 gia nhập và trở thành một trong những thế hệ học viên Quốc [...]

  • 17

Khởi Động Khóa 42 Chương Trình MBA UBIS Cùng Chuyên Đề “Nhập Môn MBA UBIS”

Tháng Mười Hai 29th, 2020|0 Comments

Sáng Chủ Nhật ngày 27/12/2020, sự kiện Khai giảng MBA UBIS Khóa 42 cùng với sự đồng hành của Viện IBM trong việc hỗ trợ học thuật cho các anh chị học viên đã [...]

  • web5

Christmas Coming – Rinh Ngay Qùa Khủng Cùng MBA UBIS

Tháng Mười Hai 9th, 2020|0 Comments

HỌC MBA TẠI VIỆT NAM SỞ HỮU BẰNG CHUẨN THỤY SĨ  Nhận ngay COMBO APPLE  1 Apple Watch S6 40mm + 1 Airpods Pro Áp dụng khi hoàn tất học phí trọn khóa 42 trước [...]