Sự bùng phát và lây lan của đại dịch toàn cầu COVID-19 từ đầu năm đến giờ gây ra mối đe dọa không nhỏ đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp làm “đảo lộn” rất nhiều kế hoạch kinh doanh cũng như đã và đang tác động tiêu cực đến hoạt động tổ chức và phát triển của đa số doanh nghiệp ở nước ta hiện nay.

Nằm ngoài “vòng xoáy” thị trường, với mô hình học hiện đại thông qua hệ thống trực tuyến chuẩn quốc tế, chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã thành công đạt chỉ tiêu tuyển sinh trong quý I năm 2020 .

Với các lợi ích vàng “không thể chối bỏ” của chương trình Thạc sĩ QTKD online, học viên có thể tương tác với giảng viên và thảo luận với nhau ngay trong buổi học trên zoom meeting cũng như có thể học bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào miễn là có thiết bị kết nối internet và đường truyền ổn định cùng hệ thống kiến thức NỀN TẢNG và giàu tính ỨNG DỤNG. Quan trọng là đảm bảo tối đa sức khỏe của học viên trong mùa dịch giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.

Để có được thành quả “ngọt ngào” trên không thể không kể đến sự nỗ lực hết mình của các phòng ban trong công ty và đặc biệt là đội ngũ chuyên viên tư vấn – họ là những người đã trực tiếp liên hệ, luôn hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình các anh chị trở thành học viên MBA UBIS Khóa 38.

TSSAC xin nhiệt liệt CHÚC MỪNG bạn Lưu Phan Hoàng Phúc – Chuyên viên tư vấn của chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ đã xuất sắc đạt được thành tích cao nhất trong công tác tuyển sinh khóa đầu tiên của năm mới 2020.

chuyen-vien-tu-van-xuat-sac

Lưu Phan Hoàng Phúc – Chuyên viên tư vấn xuất sắc khóa 38

Hoạt động vinh danh nhằm động viên, khuyến khích các cá nhân trong tổ chức cố gắng phấn đấu hơn nữa góp phần vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

Hoàng Phúc chia sẻ: “Sau gần 4 năm đồng hành cùng chương trình MBA UBIS tại Việt Nam, tôi rất vui và hạnh phúc khi luôn được các anh chị học viên yêu thương, tin tưởng. Để có được thành công như hôm nay, ngoài những lợi điểm của một chương trình MBA trực tuyến cực kỳ phù hợp với các anh chị là các cấp quản lý bận rộn, nhất là trong giai đoạn đỉnh điểm của dịch bệnh hiện nay, tôi cũng rất cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị em đồng nghiệp trong công ty. Rất mong sẽ được đồng hành cùng nhiều anh chị học viên hơn nữa trong thời gian sắp tới”

chuyen-vien-tu-van-xuat-sac-1

Hình ảnh làm việc ở công ty trong mùa dịch corona

Chúc đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như các phòng ban khác sẽ bứt phá mọi giới hạn và đạt nhiều thành tích rực rỡ trong quý II/2020!

Hướng Về Khúc Ruột Miền Trung – Vòng Tay Nhân Ái Lần 8 Năm 2020

Tháng Mười Hai 2nd, 2020|0 Comments

Khởi hành vào lúc 4h30 sáng thứ bảy ngày 28/11/2020, chúng tôi, những con người đang mang trong mình nhiệt huyết để bắt đầu cuộc hành trình Vòng tay nhân ái với thông điệp trao [...]

Chúc mừng học viên khóa 42 nhận phần quà hấp dẫn từ MBA UBIS

Tháng Mười Một 27th, 2020|0 Comments

Ngày 26/11, tại tòa nhà Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minnh đã trao tặng 1 phần quà đặc biệt trị giá 1000$ cho học viên mới [...]

  • macbook dành cho khóa 42

Học MBA Nhận Ngay MACBOOK AIR – Phần Qùa Hấp Dẫn Dành Riêng Cho Khóa 42

Tháng Mười Một 18th, 2020|0 Comments

HỌC MBA TẠI VIỆT NAM SỞ HỮU BẰNG CHUẨN THỤY SĨ  Nhận ngay MACBOOK AIR 13 INCH 2020 256GB GOLD Áp dụng khi đóng hết toàn bộ học phí trong 1 đợt trước ngày [...]

  • Lưu Phan Hoàng Phúc

TSSAC Vinh Danh Chuyên Viên Tư Vấn Xuất Sắc – Chương Trình MBA Quốc tế Khóa 41

Tháng Mười Một 16th, 2020|0 Comments

Công tác tuyển sinh học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Trường Đại học UBIS - Thụy Sĩ Khóa 41 đã khép lại với thành tích xuất sắc, [...]