Thời gian gần đây, xu hướng học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngày càng tăng, một mặt nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, mặt khác tấm bằng MBA là giấy thông hành để có thể làm việc ở vị trí cao hơn, quản lý và dẫn dắt đội ngũ nhân viên của công ty phát triển.
Kết quả khảo sát của hội đồng quản lý tuyển sinh GMAC điều tra 126 công ty trên toàn thế giới, 75% công ty có kế hoạch tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh trong năm 2012, tăng từ con số 58% trong năm 2011.


Bạn đang cần một tấm bằng MBA để có thể làm cho CV nổi bật hơn những ứng viên khác, hoặc bạn đang mong muốn thay đổi vị trí công việc hiện tại nhưng quá bận bịu và không có thời gian để du học 1-2 năm. Một khóa học MBA hệ từ xa là giải pháp lý tưởng cho bạn ngay lúc này. Giáo dục trực tuyến được xem như kết quả của thế giới thông tin điện tử toàn cầu hiện nay. Các phương tiện trực tuyến như mạng xã hội, video,.. đang được sử dụng phổ biến hơn trong các lớp học. Những công cụ này được đưa vào giáo dục trực tuyến với nhiệm vụ giúp sinh viên trong việc tìm kiếm giữ liệu, làm bài tập nhóm và nhận thông tin, tài liệu, nhận xét từ các giáo viên.

Khi tham gia khóa MBA với hình thức du học tại chỗ, ngoài việc tiết kiệm được thời gian bạn còn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở. Chi phí của chương trình trực tuyến rẻ hơn rất nhiều so với một khóa MBA truyền thống.

Dù làm việc tại môi trường hiện tại nhưng vẫn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình, điều này sẽ rất có lợi cho bạn trong việc phát triển nghề nghiệp.

Khóa học MBA trực tuyến còn giúp bạn vừa có thể duy trì mức thu nhập cá nhân vừa lại vừa nhận được tấm bằng MBA để vươn đến vị trí cao hơn trong tương lai.

Vì thời gian học khá linh hoạt, các sinh viên đang theo học các khóa học trực tuyến vẫn có thể làm việc. Kể cả các sinh viên hiện không đi làm, với một lịch học linh hoạt họ vẫn có thể tìm một cơ hội làm thêm để có thêm kinh nghiệp làm việc trong quá trình học.

Như mọi lớp trực tuyến khác, người học muốn đạt hiệu quả phải có ý thức tự giác cao và kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả.

Tổng hợp

  • macbook dành cho khóa 42

Học MBA Nhận Ngay MACBOOK AIR – Phần Qùa Hấp Dẫn Dành Riêng Cho Khóa 42

Tháng Mười Một 18th, 2020|0 Comments

HỌC MBA TẠI VIỆT NAM SỞ HỮU BẰNG CHUẨN THỤY SĨ  Nhận ngay MACBOOK AIR 13 INCH 2020 256GB GOLD Áp dụng khi đóng hết toàn bộ học phí trong 1 đợt trước ngày [...]

  • Lưu Phan Hoàng Phúc

TSSAC Vinh Danh Chuyên Viên Tư Vấn Xuất Sắc – Chương Trình MBA Quốc tế Khóa 41

Tháng Mười Một 16th, 2020|0 Comments

Công tác tuyển sinh học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Trường Đại học UBIS - Thụy Sĩ Khóa 41 đã khép lại với thành tích xuất sắc, [...]

  • K42

Nắm bắt cơ hội cuối cùng để trở thành Thạc sĩ QTKD Quốc tế năm 2020

Tháng Mười Một 9th, 2020|0 Comments

Chỉ với 7.500USD - Học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ được hưởng toàn bộ những đặc quyền sau: 1. Thời gian học tập linh hoạt: Ưu tiên tối đa cho người học [...]

  • Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020

Chương Trình Thiện Nguyện Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

Tháng Mười Một 9th, 2020|0 Comments

Trong những ngày qua, miền Trung đang phải hứng chịu trận lũ lịch sử, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho dân cư nơi đây. Phát huy nét đẹp truyền thống [...]