Để tiếp cận có chiều sâu với các công nghệ quản trị hiện đại và sau đó ứng dụng mạnh mẽ vào điều hành thành công doanh nghiệp hay tổ chức, khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) đang được nhiều người chọn lựa. Những năm gần đây, các chương trình MBA, đặc biệt MBA quốc tế, xuất hiện với đa dạng hình thức đào tạo, từ du học, học tập trung trong nước, liên kết quốc tế đến đào tạo từ xa, cụ thể là các khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến, học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh online. Mỗi phương thức đều có những ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào bối cảnh và cảm nhận của mỗi người.

Nếu là một nhà quản lý, lãnh đạo, bạn không thể bỏ hết công việc để sang nước ngoài học lấy tấm bằng MBA hay thậm chí học trong nước. Khi đó, mô hình học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ xa sẽ hiệu quả hơn nhiều. Người học có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn mang về tấm bằng danh giá.

Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh qua mạng hay còn gọi là học Thạc sĩ online có tính linh hoạt cao, rất phù hợp với những cá nhân luôn muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình nhưng vẫn muốn giữ công việc hoặc duy trì thu nhập, giải trí và cuộc sống hiện tại. Với một thiết bị có kết nối internet, học viên có thể học bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào, thậm chí dù bạn đang phục vụ trong quân đội, bạn vẫn có thể hoàn thành chương trình MBA.

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truc-tuyen-2

Khó khăn của học viên Việt Nam khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến

Những khó khăn điển hình có thể kể đến khi học Thạc sĩ trực tuyến là rào cản ngôn ngữ, kiến thức chuyên môn,… Chính vì vậy, tìm kiếm một tổ chức giúp phá bỏ những cản trở đó là điều thực sự cần thiết trên hành trình chạm đến tấm bằng MBA. Xu hướng hiện nay của học viên Việt Nam là tìm đến những đơn vị hỗ trợ học thuật nhằm tiết kiệm quỹ thời gian, đồng thời mang lại hiệu quả hữu hiệu cho quá trình học tập. Một trong những đơn vị hỗ trợ học thuật đó là Viện Quản lý Kinh doanh Quốc tế (IBM), đồng thời cũng là đối tác khoa học của UBIS tại khu vực châu Á.

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truc-tuyen-3

Hiện Đại học UBIS (University of Business & International Studies) tại Geneva – top 3 trên thế giới về việc đào tạo MBA (theo tạp chí CEO) đã triển khai tuyển sinh Thạc sĩ trực tuyến – MBA toàn cầu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

hoc-thac-si-quan-tri-kinh-doanh-truc-tuyen-1

Đến với Chương trình MBA của Trường UBIS Thụy Sĩ – Chương trình nằm trong Top 3 thế giới của lĩnh vực học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến theo xếp hạng của tạp chí CEO, bạn sẽ được:

  • Tương tác trên hệ thống:

Toàn bộ quá trình làm bài và nộp bài của học viên đều trên hệ thống giúp cho học viên dễ dàng, tiện lợi và chủ động hơn về thời gian khi theo đuổi chương trình.

  • Tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức:

Các lớp huấn luyện diễn ra vào các ngày chủ nhật cuối tuần giúp học viên bổ sung kiến thức và đủ trình độ để tham gia chương trình MBA – UBIS.

  • Hỗ trợ học thuật:

Hệ thống hỗ trợ học thuật, ngoại ngữ và trợ lý chương trình sẽ giúp cho học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng một cách rõ rệt. Phù hợp cho học viên đang là quản lý, lãnh đạo và người bận rộn.

Với hình thức du học tại chỗ kết hợp, hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình tại Việt Nam, học viên sẽ tiếp cận được toàn bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, đang được các nước phát triển áp dụng.

Trong bối cảnh thị trường lao động đang thiếu hụt đội ngũ nhân sự có chuyên môn và bằng cấp cao như hiện nay, nếu không tự nâng tầm, bạn có thể tụt hậu hoặc phải đứng bên lề quỹ đạo của các quy trình thăng tiến. Sở hữu tấm bằng MBA quốc tế sẽ giúp người học để gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ từ bộ phận tuyển sinh một cách tốt nhất:

TSSAC – ĐẠI DIỆN UBIS TẠI VIỆT NAM

  • Hotline: 028.2244.2244
  • Đăng ký hồ sơ trực tiếp tại: ubis-geneva.org
  • Nộp hồ sơ tại: 224 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM
  • Lưu Phan Hoàng Phúc

TSSAC Vinh Danh Chuyên Viên Tư Vấn Xuất Sắc – Chương Trình MBA Quốc tế Khóa 41

Tháng Mười Một 16th, 2020|0 Comments

Công tác tuyển sinh học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Trường Đại học UBIS - Thụy Sĩ Khóa 41 đã khép lại với thành tích xuất sắc, [...]

  • K42

Nắm bắt cơ hội cuối cùng để trở thành Thạc sĩ QTKD Quốc tế năm 2020

Tháng Mười Một 9th, 2020|0 Comments

Chỉ với 7.500USD - Học viên chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ được hưởng toàn bộ những đặc quyền sau: 1. Thời gian học tập linh hoạt: Ưu tiên tối đa cho người học [...]

  • Vòng tay nhân ái lần thứ 8 năm 2020

Chương Trình Thiện Nguyện Vòng Tay Nhân Ái Lần Thứ 8 Năm 2020

Tháng Mười Một 9th, 2020|0 Comments

Trong những ngày qua, miền Trung đang phải hứng chịu trận lũ lịch sử, gây thiệt hại nặng nề về người và của cho dân cư nơi đây. Phát huy nét đẹp truyền thống [...]

Khởi động Khóa 41 cùng sự kiện “Nhập môn MBA UBIS”

Tháng Mười Một 4th, 2020|0 Comments

Sáng Chủ Nhật ngày 25/10/2020, sự kiện Khai giảng MBA UBIS Khóa 41 với chuyên đề "Nhập môn MBA UBIS" cùng sự đồng hành của Viện IBM trong việc hỗ trợ học thuạt cho [...]

  • hanh-trinh-ket-noi

Hành Trình Kết Nối MBA UBIS 2020

Tháng Mười 6th, 2020|0 Comments

Hành trình kết nối MBA UBIS là chương trình dành riêng cho cộng đồng Alumni IBM – UBIS do Chương trình MBA UBIS Thụy Sĩ và Viện IBM đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2020 tại [...]

Thông báo đăng ký tham gia sự kiện ngày 31/10/2020

Tháng Chín 21st, 2020|0 Comments

1. Chương trình "Lễ vinh danh học viên tiêu biểu năm 2020": - Thời gian: 14:00, Thứ Bảy -  Ngày 31/10/2020 - Địa điểm: Lầu 4, Sảnh Winter, Trung tâm hội nghị GALA 415 Hoàng [...]